สามแยกปากหวาน season 4 : กลับชาติมากัด

คอนเสิร์ต

สามแยกปากหวาน season 4 : กลับชาติมากัด

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2559 - วันอาทิตย์ที่ 20 มีนาคม 2559

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง รอยัล พารากอน ฮอลล์

 • clock-white

  ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันศุกร์ที่ 15 มกราคม 2559, 10:00 น.

แชร์
สามแยกปากหวาน season 4 : กลับชาติมากัด

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 19 มีนาคม 2559

ทางผู้จัดงานไม่อนุญาตให้นำบัตรไปใช้ประโยชน์ ทางการค้า, การทำโปรโมชั่นกับสินค้า เช่นการลด, แลก, แจก, แถม เว้นแต่จะได้รับความยินยอมจากทางผู้จัดงาน

รายละเอียด


คอนเสิร์ตสามแยกปากหวานครั้งแรก ถือกำเกิดขึ้นในปี พ.ศ.2554 ที่หอประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ท่าพระจันทร์ โดยมี 3 ศิลปินเสียงคุณภาพอย่าง ป๊อบ อ๊อฟ ว่าน มาดวลมุกดวลไมค์กันอย่างเผ็ดร้อน ด้วยผู้จัดอย่าง Atime Showbiz ได้เล็งเห็นเคมีที่เข้ากันอย่างประหลาดของทั้ง 3 คน จึงจับทั้ง 3 คนมาโชว์ลูกบ้าร่วมกัน ซึ่งผลตอบรับจากคอนเสิร์ตครั้งนี้ก็คือการแจ้งเกิดของศิลปินทั้ง 3 คน ในนามสามแยกปากหวาน คอนเสิร์ตของเพื่อนรักหักเหลี่ยมฮา ที่สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนดูอย่างเต็มอิ่ม

 จากกระแสตอบรับที่ดีเกินคาด Atime Showbiz จึงได้จัด คอนเสิร์ต สามแยกปากหวาน เฟส 2 ขึ้นอีกครั้งในปี พ.ศ. 2555 โดยคราวนี้สามแยกปากหวานได้ขึ้นห้างไปโชว์ความรั่วที่ Royal Paragon Hall ซึ่งจุคนดูถึง 10,000 ที่นั่ง!! โดยคราวนี้นอกจากทั้ง 3 คนจะต้องลับฝีปากกันเองแล้ว ยังมีกองทัพแขกรับเชิญสุดเพี้ยนที่ขนมุกตลกมาห้ำหั่นแบบจัดหนัก นำโดย อ.ต.ก. หรือ อ้น ตุ่ย ไก่  นอกจากนั้นพวกเขายังต้องปะทะกับ Diva ฝีปากร้าย เจนนิเฟอร์ คิ้ม สามแยกปากหวาน เฟส 2 จึงเป็นการสานต่อความสนุกอย่างยิ่งใหญ่ วัดได้จากกระแสตอบรับจากคนดูจนบัตร Sold Out อย่างรวดเร็ว

และในปี พ.ศ. 2556 สามแยกปากหวาน EP.3 ก็ได้อุบัติขึ้นในชื่อ “อภิมหาสงครามฮาครั้งสุดท้าย”
โดยคอนเสิร์ตสุดป่วงของทั้ง 3 ในครั้งนี้ ก็ได้รับเสียงตอบรับที่ดีเกินคาดถึงกับต้องมีการเพิ่มรอบ รวมทั้งสิ้น 15,000 ที่นั่ง!! โดยครั้งนี้ Atime Showbiz จัดหนักจัดเต็มโปรดักชั่นกว่าทุกครั้ง โดยทั้ง ป๊อบ อ๊อฟ ว่าน ก็ฟาดฟันปะทะคารมกันอย่างเผ็ดร้อน ลุกลามไปถึง จิก กัด แซว เพื่อน พี่ น้องในวงการโดยไม่กลัวว่าจะถูกเลิกคบ นอกจากนี้สามแยกปากหวาน EP.3 ยังสร้างสถิติคอนเสิร์ตที่เล่นกันข้ามปี โดยรอบแรกแสดงเมื่อวันเสาร์ที่ 30 พ.ย. 2556 และอีก 2 รอบที่เหลือในวันอาทิตย์ที่ 13 ก.ค. 2557 ทำให้กลายเป็นคอนเสิร์ตที่มีระยะเวลาเล่นห่างกันมากที่สุดตั้งแต่ Atime Showbiz เคยทำคอนเสิร์ตมา

จากเสียงเรียกร้องที่มีมาไม่ขาดสายของแฟนเพลงผู้เสพติดความฮา เพื่อนรักทั้ง 3 คน จึงต้องยอมกลืนน้ำลายตัวเอง เสนอหน้ากลับมาโชว์ลูกบ้าอีกครั้งตามคำเรียกหา

โดยครั้งนี้ ทั้ง 3 คนต่างเก็บเกี่ยวประสบการณ์ ทั้งงานเพลงและฝึกปรือฝีปากให้แกร่งกล้าขึ้นกว่าเก่า การันตีความร้าย แรง ฮา ที่ถึงใจกว่าครั้งไหนๆ คุณพร้อมหรือยังที่จะพบกับคอนเสิร์ต ปะ ฉะ ดะ กันสุดฤทธิ์ให้สมกับการรอคอย เตรียมตัวให้พร้อม Strong เข้าไว้! แล้วมาร่วมกลับชาติมากัดพร้อมกัน
 
เตรียมตัวกลับชาติมากัด พร้อมกัน 19-20 มีนาคมนี้ ที่ Royal Paragon Hall
*** รอบวันเสาร์ 19.00 น // รอบวันอาทิตย์ 17.00 น
บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 และ 1,500 บาท
จำหน่ายบัตร 15 มกราคมนี้ ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา !!
Atimeshowbiz การันตีความฮา !