คอนเสิร์ต

Sasha Alex Sloan "Me Again" Tour Asia

 • calendar-sale-white

  วัน Pre Sale Artist Presale :
  วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567, 12:00 - 23:59 น.
  Spotify Presale :
  วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567, 12:00 - 23:59 น.
  Live Nation Tero Pre-sale :
  วันอังคารที่ 28 พฤษภาคม 2567, 12:00 - 23:59 น.
  วันเปิดจำหน่าย วันพุธที่ 29 พฤษภาคม 2567, 10:00 น.

 • price
 • ticket-bold-white

  Ticket Status ON SALE NOW

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

ลิโด้ 3, ลิโด้ คอนเนค สยามสแควร์

ราคาบัตร
3,900 VIP / 3,500 Early entry ticket / 2,800 General

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2567
วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 23 สิงหาคม 2567

รายละเอียด

การเปิดจำหน่ายบัตร วันเวลา ช่องทางจำหน่าย จำกัดการซื้อบัตร  
จำหน่ายบัตรรอบ Live Nation Presale & Spotify Presale & Live Nation Presale กดคิว 11:00 น. วันที่ 28 พฤษภาคม 2567
เปิดจำหน่าย เวลา 12:00 น. – 23:59 น.
สามารถซื้อบัตรได้ที่ ออนไลน์ www.thiaticketmajor.com และทางจุดจำหน่ายไทยทิคเก็ต 11 สาขาหลัก จำกัดการซื้อบัตร 6 ใบ ต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง
จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป: กดคิว 9:00 น. วันที่ 29 พฤษภาคม 2567
เปิดจำหน่าย เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป
สามารถซื้อบัตรได้ที่ ออนไลน์ www.thiaticketmajor.com และทางจุดจำหน่ายทุกช่องทาง จำกัดการซื้อบัตร 6 ใบ ต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง
ราคาบัตร 3,900 (VIP) / 3,500 (early entry ticket) / 2,800 บาท  
เงื่อนไข • ในรอบพรีเซลล์ และ เปิดจำหน่ายบัตรวันแรก โปรดกดรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์ 1 ชั่วโมงก่อนการเปิดจำหน่าย โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิวที่ https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queue

• เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน

• การซื้อบัตรทางออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น

• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3% สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ มีค่าธรรมเนียม convenience fee 0.5%
 
*ไม่อนุญาตให้ผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าชมในโซนยืน
 

Show date Show time Door time
Wednesday 14 August 2024  7:00 pm 6:00 pm 
คำถามที่พบบ่อย
ก่อนการเปิดจำหน่ายบัตรคอนเสิร์ต ลูกค้าอาจมีคำถามมากมายเกี่ยวกับการแสดงและการเปิดขายบัตร เราได้รวบรวมคำถามและคำตอบที่มีประโยชน์นี้ไว้เพื่อความสะดวกของลูกค้า ขอเรียนให้ท่านทราบว่า เรามีความมุ่งมั่นที่จะเตรียมงานและพยายามให้บัตรที่เปิดจำหน่ายของคอนเสิร์ตนี้ไปถึงของแฟน ๆ ตัวจริง
 
ฉันจะซื้อบัตรได้อย่างไร?
• ทางผู้จัด มีความพยายามที่จะต่อสู้กับการซื้อ - ขายบัตรแบบผิดจรรยาบรรณ
• เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมสำหรับการเปิดจำหน่ายบัตร แนะนำให้ลูกค้าลงทะเบียนกับไทยทิคเก็ตเมเจอร์ที่เป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ทางเว็บไซต์ ThaiticketMajor.com เท่านั้น
• เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ตแล้ว คุณจะได้รับอีเมลยืนยัน เพื่อเป็นหลักฐานการซื้อ อีเมลยืนยันไม่ใช่บัตรเข้าชมคอนเสิร์ต และไม่สามารถใช้ในการเข้าชมการแสดงได้
ฉันควรซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากที่ไหน?
สำหรับประเทศไทย สามารถซื้อบัตรจากเว็บไซต์ www.ThaiticketMajor.com เท่านั้น หรือจุดจำหน่าย ThaiticketMajor เท่านั้น
 
'มูลค่าบัตร' มีราคาเท่าไหร่บ้าง?
3,900 (VIP) / 3,500 (early entry ticket) / 2,800 บาท 
 
ฉันจะจัดเตรียมการซื้อบัตรให้กับบุคคลที่ต้องการการเข้าถึงของผู้พิการได้อย่างไร?
ลูกค้าที่ต้องการการดูแลพิเศษ หรือ ผู้พิการที่มีความประสงค์จะเข้าชมการแสดงโปรดส่งอีเมลไปยัง cs@thaiticketmajor.com, หรือทางฝ่ายบริการลูกค้า โทร. 02 262 3838.
 
การขายบัตรต่อและการขายบัตรต่อที่ผิดจรรยาบรรณคืออะไร?
การขายบัตรที่ผิดจรรยาบรรณ คือการที่บุคคลซื้อบัตรตามราคาจริงที่ประกาศไว้ แล้วนำไปขายต่อในราคาที่สูงเกินจริงผ่านวิธีการและหรือเว็บไซต์ที่ไม่ได้รับการอนุมัติจากศิลปิน ซึ่งทำให้แฟนเพลงตัวจริงไม่มีโอกาสซื้อบัตรตามราคาจริงที่ประกาศไว้
การขายบัตรและผู้ค้าที่ไม่ได้รับอนุญาต จะใช้บัตรเครดิต/เดบิตหลายใบในการชำระเงิน ข้อมูลระบุตัวตนที่เป็นเท็จ และใช้โปรแกรมคอมพิวเตอร์ ('บอท') เพื่อซื้อบัตรเป็นจำนวนมาก จากนั้นจะนำไปเสนอขายต่อกับลูกค้าท่านอื่นในราคาที่สูงเกินจริง
 
ฉันสามารถซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้กี่ใบ?
จำกัดการซื้อบัตร 6 ใบ ต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง เพื่อให้แฟน ๆ ได้มีโอกาสซื้อบัตรอย่างยุติธรรมและทั่วถึงมากที่สุด ผู้ชมทั้งกลุ่มจะต้องมาถึงเวลาเดียวกับผู้ที่มีชื่อบนบัตรชมการแสดง 
โปรดทราบว่าธุรกรรมใด ๆ ทั้งหมดที่ตรวจพบว่าเป็นการซื้อผ่านโปรแกรมคอมพิวเตอร์ (‘บอท’) ผู้ซื้อบัตรที่สร้างบัญชีซ้ำ ๆ เพื่อซื้อบัตรเข้าชมการแสดง หรือการกระทำใด ๆ ที่บ่งชี้ว่าเป็นการซื้อบัตรเกินจำนวนที่กำหนดและน่าสงสัย ธุรกรรมนั้นจะถูกยกเลิก
 
ถ้าเราอยากไปเป็นกลุ่มใหญ่/ครอบครัว?
คุณจะต้องทำการสั่งซื้อใหม่โดยทำธุรกรรมอีกครั้ง
 
ฉันสามารถซื้อบัตรเป็นของขวัญได้หรือไม่?
หากนามสกุลของผู้เข้าชมตรงกับนามสกุลของผู้ซื้อบัตรหลักก็จะสามารถเข้าชมการแสดงได้ สำหรับบัตรของบุคคลอื่น ๆ จะใช้เข้าชมได้ก็ต่อเมื่อทุกคนมาถึงพร้อมกับผู้ซื้อบัตรหลัก ถ้าคุณต้องการซื้อบัตรคอนเสิร์ตเป็นของขวัญ ผู้ซื้อบัตรหลักจะต้องเข้าชมการแสดงพร้อม ๆ กับผู้รับบัตรด้วย
 
เอกสารที่ต้องใช้ในการเข้าชมคืออะไร?
ในการเข้าชมคอนเสิร์ต ลูกค้าต้องแสดงบัตรประชาชนตัวจริง หรือ ใบขับขี่ตัวจริง หรือ พาสปอร์ตตัวจริง (ที่มีรูปถ่ายและชื่อตรงกับชื่อบนหน้าบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต) พร้อมโชว์อีเมลยืนยันการสั่งซื้อ และบัตรเข้าชมการแสดงตัวจริงกับเจ้าหน้าที่
 
ข้อจำกัดด้านอายุมีอะไรบ้าง?
ไม่แนะนำให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 7 ปีเข้าชมการแสดง เนื่องจากการแสดงมีเสียงดังและมีการใช้เอฟเฟกต์พิเศษระหว่างการแสดง และไม่อนุญาตให้ผู้ชมที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าชมในโซนยืน 
 
ฉันไม่พบอีเมลยืนยันของฉัน?
หากไม่พบอีเมลยืนยัน โปรดตรวจสอบโฟลเดอร์ขยะหรือสแปมของคุณ หรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ ThaiticketMajor ทางอีเมล cs@thaiticketmajor.com, หรือ โทร. 02 262 3838
 
ฉันไม่สามารถไปได้อีกต่อไปและจำเป็นต้องขายบัตรของฉัน ฉันจะทำอย่างไร?
ห้ามขายต่อบัตรคอนเสิร์ตในทุกกรณีโดยเด็ดขาด บัตรที่มีการเสนอขายต่อที่อื่น ทั้งทางออนไลน์หรือออฟไลน์ (แหล่งอื่นที่ไม่ได้รับอนุญาต เช่น Viagogo หรือเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ไม่ใช่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์) จะส่งผลให้การจองบัตรทั้งหมดถูกยกเลิก ผู้ซื้อบัตรทั้งกลุ่มจะถูกปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง รวมถึงบัตรรายการอื่นๆ ของผู้ซื้อเดียวกันจะถูกยกเลิกเช่นกัน

อนุญาตให้ใช้กล้องถ่ายรูปหรือไม่?
ห้ามนำกล้องมืออาชีพ (ที่สามารถถอดเลนส์ได้) อุปกรณ์วิดีโอและอุปกรณ์บันทึกภาพ เข้าในพื้นที่การแสดงโดยเด็ดขาด คุณสามารถใช้กล้องจากโทรศัพท์สมาร์ทโฟนได้
 
เราควรมาถึงเร็วแค่ไหน?
โปรดตรวจสอบเว็บไซต์ตัวแทนขายบัตรคอนเสิร์ตเพื่อดูเวลาเปิดประตู และเผื่อเวลาให้เพียงพอก่อนเริ่มการแสดง
 
ฉันไม่สามารถเข้ามาพร้อมกับบัตรของฉัน มันสแกนไม่สำเร็จและฉันถูกปฏิเสธใช่ไหม?
ไม่ต้องกังวล หากคุณซื้อบัตรเข้าชมมาจากไทยทิคเก็ตเมเจอร์ตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับอนุญาต ให้ติดต่อที่บูธจำหน่ายบัตรบริเวณหน้างาน เจ้าหน้าที่พร้อมให้ความช่วยเหลือ โปรดทราบว่า อย่าซื้อบัตรเข้าชมจากเว็บไซต์หรือพวกคนขายบัตรเถื่อนที่ไม่ได้รับอนุญาต
 
คุณกำลังทำอะไรอีกเพื่อต่อสู้กับตลาดรอง?
บัตรของคุณจะถือเป็นโมฆะ/ถูกแบนทันทีหากนำไปขายต่อหรือเสนอขาย บัตรที่ขายผ่านบุคคลที่สามและผู้ขายอื่นๆ ที่ไม่ได้รับอนุญาต รวมถึงเว็บไซต์ประมูลออนไลน์ และ/หรือเกี่ยวข้องกับกิจกรรมฉ้อโกงจะไม่สามารถใช้ได้ การขายบัตรซ้ำจะทำให้บัตรไม่ถูกต้องและอาจนำไปสู่การปฏิเสธการเข้างาน


 
‘Sasha Alex Sloan’ พร้อมโชว์เพลงเศร้า ให้เหล่าวัยรุ่นปล่อยใจร้องไห้โฮใน
‘Sasha Alex Sloan “Me Again” Tour’ 
23 สิงหาคมนี้ ที่ลิโด้ คอนเน็คท์ 3


 
“Sasha Alex Sloan” นักร้องสาวเจ้าแม่เพลงเศร้าของเหล่าวัยรุ่น Gen Z ประกาศเอเชียทัวร์เลกใหม่ใน ‘Sasha Alex Sloan : "Me Again" Tour – Bangkok’ 23 สิงหาคมนี้ ที่ลิโด้ คอนเน็คท์ ฮอลล์ 3 
 
ผลงานเพลงของ Sasha Alex Sloan ได้รับคำชมจากนักวิจารณ์และสื่อมวลชนหลายสำนักในฐานะนักแต่งเพลงที่อัดแน่นไปด้วยภาษากินใจ กลั่นกรองมาจากความรู้สึก เมโลดี้ทรงพลัง กับเนื้อเพลงสะเทือนอารมณ์ ซึ่งหนึ่งในผลงานเพลงเหล่านั้นก็คือ “Dancing With Your Ghost” เพลงสุดเศร้าที่กวาดยอดสตรีมกว่า 500 ล้านในสปอติฟาย สร้างชื่อให้เธอกลายเป็นหนึ่งในศิลปินดาวรุ่งที่น่าจับตามองประจำปี 2562 
 
Sasha Alex Sloan กลับมาพร้อมกับอัลบั้มล่าสุด “Me Again” ที่เธอเล่าว่า เป็นดั่งภาพเสมือนของศิลปินที่ฟุ้งซ่าน ด้วยอาชีพที่ถูกสร้างขึ้นจากเพลงป๊อปที่หยาบโลนที่สะท้อนถึงสุขภาพทางอารมณ์ของเธอโดยตรง อัลบั้มนี้ยังได้ร่วมงานกับนักแต่งเพลงที่เธอไว้วางใจอย่าง “Joy Williams” (the Civil Wars) และ “Ruston Kelly” รวมถึง “King Henry” ซึ่งเป็นสามีของเธอที่มีส่วนร่วมในงานเขียนเพลงอัลบั้มนี้ทั้งหมด
 
สำหรับเพลงไตเติ้ล “Me Again” นั้น พูดถึงการบอกลาตัวตนเดิมในอดีตของเรา แต่ก็ยังอยากเก็บเรื่องราวเหล่านั้นไว้เตือนใจ และตอกย้ำว่าชีวิตนี้ไม่มีอะไรแน่นอน ซึ่งกลายเป็นธีมหลักของอัลบั้มนี้ “อัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มที่ฉันเป็นตัวเองมากที่สุด ฉันเริ่มกลับมาชอบการทำเพลงอีกครั้งตอนที่ทำอัลบั้มนี้ นานมากแล้วนะที่ฉันได้ทำสิ่งที่อยากทำจริงๆ เป็นครั้งแรก โดยไม่สนใจว่าใครจะคิดอย่างไร มันคือการได้สัมผัสพลังงานการเคลื่อนไหวของครอบครัวที่ยากลำบาก การสูญเสีย รวมถึงการปล่อยให้ตัวเองได้อ่อนแอและจมอยู่กับความรู้สึกนั้น” Sasha Alex Sloan กล่าวถึงผลงานอัลบั้มใหม่ของเธอที่มีกำหนดปล่อยเพลงที่เหลือทั้งหมดในช่วงปลายเดือนพฤษภาคมนี้
 
แฟน ๆ ของ Sasha Alex Sloan ห้ามพลาด!! มาร่วมปลดปล่อยความเศร้าเคล้าน้ำตาไปกับเพลงสุดกินใจของเธอได้ใน Sasha Alex Sloan : "Me Again" Tour – Bangkok บัตรราคา 2,800 บาท สมาชิกไลฟ์ เนชั่น เทโร ซื้อบัตรก่อนใคร 28 พฤษภาคมนี้ เวลา 10.00 – 22.00 น. ทาง livenationtero.co.th จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป 29 พฤษภาคม 10.00 น.เป็นต้นไป ทาง thaiticketmajor.com