SUGA | Agust D TOUR 'D-DAY' IN BANGKOK

คอนเสิร์ต

SUGA | Agust D TOUR 'D-DAY' IN BANGKOK

  • calendar-white

    วันที่แสดง วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2566 - วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2566

  • pin-linear-white

    สถานที่แสดง อิมแพ็ค อารีน่า

  • clock-white

    ประตูเปิด -

แชร์
SUGA | Agust D TOUR 'D-DAY' IN BANGKOK

ผังการแสดง & รอบการแสดง

อิมแพ็ค อารีน่า

ราคาบัตร
6,200 (VIP PACKAGE) / 5,800 / 6,000 / 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 9 มิถุนายน 2566
วันเสาร์ที่ 10 มิถุนายน 2566
วันอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายน 2566

รายละเอียด

รอบพรีเซลล์สำหรับ ARMY MEMBERSHIP (2 เมษายน 2566 เวลา 10.00 - 22.00 น.)
วิธีซื้อบัตรพรีเซลล์ Weverse สำหรับ ARMY MEMBERSHIP
- ลูกค้าจะต้องมีบัญชี Thaiticketmajor สำหรับซื้อบัตรเข้าชม สมัครได้ที่นี่ (link to: thaiticketmajor.com)
- กรุณาลงชื่อเข้าใช้ Thaiticketmajor ก่อนช่วงเวลาพรีเซลจะเริ่มต้น 
- เลือก / ค้นหางาน “SUGA | Agust D TOUR in Bangkok”
- ปุ่ม “ซื้อบัตร” จะปรากฎขึ้น เมื่อถึงเวลาพรีเซล (วันที่ 2 เม.ย. เวลา 10.00 น.) 
- กรอกรหัสเพื่อใช้สิทธิ์พรีเซล ซึ่งรหัสดังกล่าวคือหมายเลขสมาชิก ARMY MEMBERSHIP ของลูกค้า โดยกรอกตัวอักษรและตัวเลขทั้งหมด ไม่ต้องเว้นวรรค จากนั้นคลิก “ตกลง” และเลือกซื้อบัตร 
- ลูกค้าสามารถซื้อบัตรพรีเซลสำหรับ ARMY MEMBERSHIP ได้สูงสุด 2 ใบ ต่อ 1 สมาชิก ที่ thaiticketmajor.com เท่านั้น

- บัตรพรีเซลล์มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อน

 
รอบจำหน่ายบัตรทั่วไป (3 เมษายน 2566 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป) ที่ www.thaiticketmajor.com  เท่านั้น และเปิดจำหน่ายครบทุกช่องทางวันที่ 4 เมษายน  ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
• ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 4 ใบ 
 


รอบการแสดงวันที่ 9 มิถุนายน 2566 จำหน่ายบัตรทั่วไป ( 5 เมษายน 2566 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป) ที่ www.thaiticketmajor.com  เท่านั้น และเปิดจำหน่ายครบทุกช่องทางวันที่ 6 เมษายน  ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
• ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 4 ใบ 
• การซื้อบัตรทางเว็บไซต์ในวันที่ 5 เม.ย. 66 โปรดกดรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์เวลา 13.00 น. และจำหน่ายบัตรเวลา 14.00 น. เป็นต้นไป โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิวที่ thaiticketmajor.com
 

 
• การซื้อบัตรทางเว็บไซต์ในวันที่ 2 และ 3 เม.ย. 66 โปรดกดรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์เวลา 9.00 น. และจำหน่ายบัตรเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิวที่ thaiticketmajor.com 
• เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ มีค่าธรรมเนียม convenience fee 0.5%
• ลูกค้าสามารถรับบัตรที่ระลึก (บัตรแข็ง) ได้ที่จุดตรวจบัตร (หน้าฮอลล์) ก่อนเข้าชมการแสดง
*ไม่อนุญาตให้ผู้ชมอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าชมในโซนยืน
 

‘SUGA | AGUST D TOUR BANGKOK’
เต็มอิ่มสองรอบอิมแพ็ค อารีน่าฯ 10 - 11 มิถุนายนนี้!
ARMY MEMBERSHIP ซื้อบัตรก่อนใคร 3 เมษายน นี้ ทาง THAITICKETMAJOR.COM
 
 
SUGA (ชูก้า) เมมเบอร์จากป๊อปไอคอนแห่งยุค BTS ประกาศเวิลด์ทัวร์เดี่ยวครั้งแรกใน ‘SUGA | AGUST D TOUR Bangkok’. อาร์มี่ไทยเตรียมตัวให้พร้อม เจอกันสองรอบจุใจ เสาร์ที่ 10 และอาทิตย์ที่ 11 มิถุนายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
 
ตั้งแต่ปล่อยผลงานชุดแรก Skool Luv Affair ชูก้าเป็นที่รู้จักในฐานะศิลปิน และนักแต่งเพลงที่ขยายจักรวาลเพลงของ BTS ให้กว้างขึ้นจนแทบไร้ขอบเขตในทุกอัลบั้ม นอกจากนี้ชูก้ายังมีผลงานมิกซ์เทปที่ตอกย้ำวิสัยทัศน์ในฐานะศิลปินในนาม Agust D และยังร่วมงานกับศิลปินระดับโลกมากมายไม่ว่าจะเป็น Juice WRLD Max และ So-ra Lee รวมไปถึงประสบความสำเร็จในฐานะโปรดิวเซอร์ ที่โปรดิวซ์เพลงให้กับศิลปินดังมากมายทั้ง Halsey PSY Epik High ØMI และอื่นๆ
 
อาร์มี่ไทยเตรียมตัวฟิน ไปกับคอนเสิร์ตเดี่ยวของศิลปินสุดต๊าซแห่ง BTS ‘SUGA | AGUST D TOUR Bangkok’ บัตรราคาเริ่มต้น 2,800 บาท จำหน่ายบัตร ARMY MEMBER Presale  2 เมษายน (10.00 - 22.00 น.) ทาง thaiticketmajor.com จำหน่ายบัตรวันแรก 3 เมษายน 10 โมงเช้าเป็นต้นไปทาง thaiticketmajor.com
 

 

เงื่อนไขการซื้อบัตร
เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ต ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลที่ตรงกับบัตรประชาชนของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตรคอนเสิร์ต และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
ท่านอาจะถูกร้องขอให้แสดงบัตรประชาชนของท่านในวันคอนเสิร์ต โดยชื่อบนบัตรคอนเสิร์ตจะต้องตรงกับบัตรประชาชนของท่าน กรณีบัตรคอนเสิร์ตที่มีชื่อผู้เข้าชมซ้ำกันมากกว่า 1 ใบ ให้ผู้เข้าชมที่เป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ตมาแสดงตัวพร้อมด้วยบัตรคอนเสิร์ตและบัตรประชาชน เพื่อยืนยันพร้อมกับผู้เข้าชมท่านอื่นๆ หากผิดเงื่อนไข ทางผู้จัดของสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง และจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น
โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตรคอนเสิร์ต การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรคอนเสิร์ตนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานของบริษัทผู้จัดงานฯ เป็นต้น โปรดทราบว่า ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์ของบัตรชมคอนเสิร์ตโดยยึดตามข้อมูลของผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากผู้จัดเท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดความเสียหายในกรณีที่ลูกค้าซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากบุคคลที่สาม ทั้งนี้ การตัดสินของผู้จัดงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด 
การนำบัตรคอนเสิร์ตไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์ หรือเพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้จัดงาน ถือว่าผิดเงื่อนไข ผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตหรือปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง รวมถึงยกเลิกสิทธิประโยชน์ใดๆ ของบัตรคอนเสิร์ตที่ขายต่อหรือแจกจ่ายโดยไม่ได้รบอนุญาตนั้น 
บัตรคอนเสิร์ตที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนรอบและไม่สามารถเปลี่ยนที่นั่งได้
บัตรคอนเสิร์ตเป็นทรัพย์สินของผู้จัดงาน ไม่อนุญาตให้นำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน แลกเปลี่ยน หรือ โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หากตรวจสอบและพบหลักฐานการกระทำดังกล่าว ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงินหรือในกรณีที่ชำระเงินแล้วผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่คืนเงินทุกกรณี และมีสิทธินำบัตรคอนเสิร์ตกลับคืนสู่ระบบเพื่อจำหน่ายใหม่อีกครั้ง 
โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
การซื้อบัตรคอนเสิร์ตหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดงานกำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
 
มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง
• ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการชมการแสดง
• รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล
• ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนหรือย้ายที่นั่ง
• ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่จัดให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในบริเวณงาน
• ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในฮอลล์ ได้แก่ อาวุธทุกชนิด กล้องและเครื่องบันทึกเสียงทุกชนิด อาหาร และเครื่องดื่ม กระเป๋าขนาดใหญ่ ไม้เซลฟี่ แท็ปเล็ต หรือ โน้ตบุคที่มีขนาดเกินกว่า 7” ปากกาเลเซอร์ เป็นต้น
• กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางและการตรวจคัดกรองก่อนเข้าชมการแสดง อย่างน้อย 1 ชม. ก่อนเริ่มการแสดง
• เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี