Engelbert Humperdinck The Angel On My Shoulder Tour

คอนเสิร์ต

Engelbert Humperdinck The Angel On My Shoulder Tour

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง Centara Grand at Central Plaza Ladprao

 • clock-white

  ประตูเปิด 19.30 น.

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่ายวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม 2562, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร25,000
แชร์
Engelbert Humperdinck The Angel On My Shoulder Tour

ผังการแสดง & รอบการแสดง

Centara Grand at Central Plaza Ladprao

ราคาบัตร
25,000

วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562

 • วันแรกที่เปิดจำหน่าย เวลา 10:00 - 12:00 น. จ่ายเงินเลยเท่านั้น ไม่รับ Bill Payment
 • บัตรคอนเสิร์ตไม่สามารถนำไปขายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใดๆได้
 • บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิ์ในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด
 • หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี
 • ไม่อนุญาตให้นำกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าขนาดใหญ่ Tablet ขนาดใหญ่กว่า 7 นิ้ว ไม้เซลฟี่ กล้องถ่ายภาพ เครื่องบันทึกเสียงหรือเครื่องบันทึกวิดีโอเข้างาน
 • ไม่มีบริการรับฝากสิ่งของที่หน้างาน
 • ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/

รายละเอียด

80 ปี มูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทย
ขอเชิญร่วมงาน กาล่า ดินเนอร์ คอนเสิร์ต การกุศล
กับ “เองเกิลเบิร์ท ฮัมเบอร์ดิงค์” ดิแองเจิล ออน มาย โชล์เดอร์ ทัวร์
10 พ.ย. นี้ ที่ เซ็นทารา แกรนด์ โรงแรมเซ็นทรัล ลาดพร้าว

เนื่องในโอกาสครบรอบ 80 ปี แห่งการก่อตั้งมูลนิธิมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์ ทางมูลนิธิฯ ได้ร่วมกับ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จัดงาน กาล่า ดินเนอร์ คอนเสิร์ตการกุศล “เดอะ เลเจ้นท์ คอนทินิว เองเกิลเบิร์ท ฮัมเบอร์ดิงค์ ดิ เองเจิล ออน มาย โชล์เดอร์ ทัวร์ ” (The Legend Continues… ENGELBERT Humperdinck The Angel on my Shoulder Tour) ขอเชิญชวนทุกท่าน ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในค่ำคืนสุดพิเศษ กับศิลปินระดับตำนาน เองเกิลเบิร์ท ฮัมเบอร์ดิงค์ (Engelbert Humperdinck) เจ้าของเพลง ควันโด ควันโด ควันโด (QUANDO QUANDO QUANDO) และอีกมากมาย ในคืนวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน 2562 ณ เซ็นทารา แกรนด์ โรงแรมเซ็นทรัล ลาดพร้าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ เบอร์โทร 02 262 3838 รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับ มูลนิธิมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์

เองเกิลเบิร์ท ฮัมเบอร์ดิงค์ (Engelbert Humperdinck) ศิลปินผู้เป็นตำนาน เจ้าของเพลงดัง มากมาย อาทิ รีลีส มี (RELEASE ME), ควันโด ควันโด ควันโด (QUANDO QUANDO QUANDO), สเปนิช อายส์(SPANISH EYES), แอม ไอ แธท อีซี่ ทู ฟอร์เก็ท (AM I THAT EASY TO FORGET) เป็นต้น

โดยตลอดระยะเวลา 50 ปีในฐานะศิลปิน เองเกิลเบิร์ท สามารถทำยอดขายอัลบั้มไปได้มากกว่า 140 ล้านชุด ได้รับรางวัลแผ่นเสียงทองคำถึง 64 รางวัลและรางวัลแผ่นเสียงทองคำขาว 35 รางวัล รวมถึงการได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ถึง 4 ครั้ง และเคยได้รับรางวัลลูกโลกทองคำ

นอกจากนี้ยังได้รับเกียรติได้รับดาวบนฮอลลีวูด วอล์ก ออฟ เฟม, ลาสเวกัส วอล์ก ออฟ เฟม และเลสเตอร์ วอล์ก ออฟ เฟม รวมทั้งเคยแสดงต่อหน้าพระพักตร์ของพระราชินีแห่งอังกฤษถึง 4 ครั้ง และแสดงให้ประธานาธิบดีและประมุขแห่งรัฐจากหลายประเทศได้ชม ผลงานเพลงของเขามีหลากหลายแนว ตั้งแต่เพลงบัลลาดสุดโรแมนติก เพลงประกอบภาพยนตร์ เพลงแนวดิสโก้ร็อก หรือแม้กระทั่งแนวก็อดสเปล เสียงที่เป็นเอกลักษณ์ของเขาทำให้แฟนนับล้านทั่วโลกหลงรัก แต่เขาไม่ได้มีดีเพียงแค่เสียงเท่านั้น อารมณ์ขันและมุกตลกเสียดสีของเขาก็มีเสน่ห์เช่นกัน เพลงของเองเกิลเบิร์ทถือเป็นผลงานอมตะ จนถึงทุกวันนี้ เสียงของเขาก็ยังสามารถเข้าถึงจิตใจของผู้คน เป็นเสียงที่สื่ออารมณ์ สร้างแรงบันดาลใจ ทำให้ผู้ฟังอินไปกับอารมณ์เพลง ด้วยองค์ประกอบเหล่านี้ เขาจึงสามารถประสบความสำเร็จในฐานะนักร้องมาได้อย่างยาวนาน

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของค่ำคืนสุดพิเศษ กับศิลปินระดับตำนาน ในคืนวันอาทิตย์ที่ 10 พฤศจิกายน นี้ ณ เซ็นทารา แกรนด์ โรงแรมเซ็นทรัล ลาดพร้าว บัตรมีจำนวนจำกัด โดยบัตรมีราคา 25,000 บาท ต่อท่าน หรือ ราคา 250,000 บาทต่อโต๊ะ (10 ที่นั่ง) พร้อมชุดอาหารค่ำ


สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และสำรองที่นั่งได้ที่คุณเพ็ญพิมล ศิริวงศ์ ณ อยุธยา เบอร์โทร 02 3548365-68 ต่อ 323 / 081 647-6049หรือ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (thaiticketmajor.com) เบอร์โทร 02 262 3838 รายได้หลังหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับมูลนิธิช่วยคนตาบอดแห่งประเทศไทยในพระบรมราชินูปถัมภ์

17.30 Cocktail
19.30 Doors Open
19.30-21.00 Dinner
21.00 Performance