TOM JONES LIVE (Cancelled)

คอนเสิร์ต

TOM JONES LIVE (Cancelled)

ราคาบัตร

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันอังคารที่ 5 เมษายน 2559

Promotion
Redeem Point The 1 Card
เงื่อนไข: คะแนนสะสม The 1 Card ทุก 1,000 คะแนน ใช้แลกซื้อบัตรคอนเสิร์ตแทนเงินสด 100 บาท
ตั้งแต่วันอังคารที่ 1 มีนาคม – วันจันทร์ที่ 4 เมษายน 2559
สามารถใช้ได้เฉพาะจุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก

รายละเอียด

แจ้งยกเลิกคอนเสิร์ต ทอม โจนส์ ไลฟ์ ที่กรุงเทพฯ
 
ทีมงาน ทอม โจนส์ และไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร มีความเสียใจที่ต้องประกาศยกเลิก คอนเสิร์ต ทอม โจนส์ ไลฟ์ ในวันที่ 5 เมษายน 2559
 
ทางทีมงานของ ทอม โจนส์ เปิดเผยว่า “ทอมโจนส์รู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่จำเป็นต้องยกเลิกการแสดงของเขา ณ บางกอกคอนเวนชันเซ็นเตอร์ เซ็นทาราแกรนด์, เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันอังคาร ที่ 5 เมษายนนี้ เนื่องด้วยอาการป่วยของสมาชิกคนสำคัญในครอบครัวทรุดหนัก ทาง ทอมโจนส์ ต้องขออภัยอย่างสุดซึ้ง มา ณ ที่นี้ ต่อแฟนเพลง และผู้จัดงาน ซึ่งเป็นบุคคลที่เขารู้สึกเสียใจเป็นอย่างยิ่งที่ทำให้พวกเขาผิดหวัง ทั้งนี้ยังไม่มีข้อมูลใดๆเพิ่มเติม ณ เวลานี้
 
ทีมงานของ ทอม โจนส์ และ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร ต้องขออภัยแฟนๆและผู้ชมทุกท่านในความไม่สะดวก และความผิดหวังที่เกิดขึ้น

Tom Jones Live ยกเลิกการแสดงคืนเงินทุกกรณี

ชำระเงินสด: ติดค่อคืนเงิน ที่จุดจำหน่ายบัตรไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทั้ง 14 สาขาหลัก ภายใน 30 เมษายน 2559 คืนบัตรพร้อมแจ้งเลขที่บัญชีธนาคาร และ รับเงินสดคืน เข้าบัญชีธนาคารภายใน 2 สัปดาห์ หรือ กรณีที่สาขามีเงินสดเพียงพอ รับเงินสดคืนได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก

ชำระผ่านบัตรเครดิต, เดบิต: ไม่ต้องนำบัตรมาคืน / คืนอัตโนมัติรับวงเงินคืนกลับ ยังบัตรใบเดิม ภายใน 2 รอบบิล


 
ทอม โจนส์ ไลฟ์
5 เมษายนนี้ ณ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทาราแกรนด์, เซ็นทรัลเวิลด์

แฟนๆ ทอม โจนส์ ในประเทศไทย เตรียมสัมผัสพลังเสียงชั้นเลิศจากศิลปินรุ่นใหญ่ไฟแรง หนึ่งในสุดยอดตำนานระดับโลกที่หลายคนต่างรู้จักเขาเป็นอย่างดีในฉายา “เดอะ วอยซ์ (The Voice)” กับคอนเสิร์ต ทอม โจนส์ ไลฟ์ ท่ามกลางบรรยากาศอันสนุกสนานใกล้ชิด ณ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทาราแกรนด์, เซ็นทรัลเวิลด์ ในวันที่ 5 เมษายนนี้

ทอม โจนส์ (Tom Jones) เป็นเจ้าของเสียงร้องอันทรงพลัง มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และทำยอดขายอัลบั้มได้มากกว่า100 ล้านอัลบั้ม สร้างเพลงฮิตมากมายที่ดังไปทั่วโลกไม่ว่าจะเป็น อิทส์ นอท อันยูชวล (It’s Not Unusual) คิส (Kiss) เดไลลาห์ (Delilah) วอทส์ นิว พุสซี่แคท (What’s New Pussycat) ไอล์ เนเวอร์ ฟอล อิน เลิฟ อะเกน  (I’ll Never Fall In Love Again) กรีน, กรีน กราส ออฟ โฮม (Green, Green Grass of Home) อีฟ ไอ ออนลี่ นิว (If I Only Knew) มามา โทลด์ มี (Mama Told Me) เบิร์นนิ่ง ดาวน์ เดอะ เฮ้าส์ (Burning Down The House) เซ็กซ์ บอมบ์ (Sex Bomb) และอีกหลากลายผลงาน
ที่สำคัญลีลาและลวดลายในการแสดงสดของเขาก็ยอดเยี่ยมหาใครเทียบเทียมได้ยาก ด้วยพลังแห่งบทเพลงและเสียงร้องของเขาจึงสามารถดึงดูดแฟนเพลงได้ทุกเพศ ทุกวัย  
 
และเนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงสถานที่จัดงาน ท่านที่มีบัตรชมคอนเสิร์ตซึ่งจัดแสดงที่อิมแพ็ค อารีน่า   เมืองทองธานี กรุณานำบัตรของท่านไปรับสิทธิ์เลือกที่นั่งใหม่ได้ภายในวันที่ 18 มีนาคม 2559 ณ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือหากท่านไม่สะดวกที่จะไปชมการแสดงที่ บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทาราแกรนด์, เซ็นทรัลเวิลด์ ก็สามารถขอรับเงินคืนได้ ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ภายในวันที่ 18 มีนาคมนี้เช่นกัน
 
ร่วมสัมผัสพลังเสียงของตำนานระดับโลกที่จะเขย่าเวทีในเมืองไทยอีกครั้งกับคอนเสิร์ต ทอม โจนส์ ไลฟ์ ในวันอังคาร ที่ 5 เมษายน บางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ เซ็นทาราแกรนด์, เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคา 2,500 / 3,500 และ 4,500 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com โทร. 0-2262-3838 รายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม www.bectero.com และ www.facebook.com/bectero
 
ทั้งนี้ทางผู้จัดต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่อาจเกิดขึ้น มา ณ ที่นี้

TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม