ICE AGE LIVE

การแสดง

ICE AGE LIVE

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2558 - วันอาทิตย์ที่ 15 พฤศจิกายน 2558

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

 • clock-white

  ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2558, 10:00 น.

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันพฤหัสบดีที่ 12 พฤศจิกายน 2558

เด็กสูงเกิน 90 ซม.ต้องซื้อบัตรเข้าชมการแสดง

รายละเอียด

เตรียมผจญภัยเหนือจินตนาการไปกับ ซิด, แมนนี่, ดิเอโก้
และผองเพื่อน จากอนิเมชั่นเรื่องดัง “ไอซ์ เอจ” สู่การแสดงบนลานน้ำแข็งครั้งแรก
ใน “ไอซ์ เอจ ไลฟ์! อะ แมมมอธ แอดเวนเจอร์”


 
การผจญภัยในยุคน้ำแข็งกำลังจะเริ่มต้นขึ้น!! เมื่อผู้ใหญ่ใจดี บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน), ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ บริษัท บีอีซี – เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ พาเด็กๆ ออกเดินทางท่องยุคน้ำแข็งก่อนประวัติศาสตร์ไปกับภาพยนต์อนิเมชั่นเรื่องดังอย่าง “ไอซ์ เอจ” พร้อมนำประสบการณ์ใหม่ๆ มามอบแก่คุณน้องๆ หนูๆ กับการแสดงบนลานน้ำแข็งสุดตื่นตาตื่นใจ “ไอซ์ เอจ ไลฟ์! อะ แมมมอธ แอดเวนเจอร์” (Ice Age Live! A Mammoth Adventure) ที่สุดแห่งการผจญภัย ที่จะสร้างเสียงหัวเราะ ความตื่นเต้น สนุกสนาน ให้กับทุกคนในครอบครัว
 
“ไอซ์ เอจ ไลฟ์! อะ แมมมอธ แอดเวนเจอร์” (Ice Age Live! A Mammoth Adventure) เป็นการแสดงที่มีต้นฉบับมาจากตัวละครในเรื่อง “ไอซ์ เอจ” สุดโปรดของทุกคน ซึ่งถูกเนรมิตให้มีชีวิตขึ้นมาโลดแล่นบนลานน้ำแข็งอีกครั้ง สำหรับการแสดงชุดนี้ได้ผสมผสานฉากอันน่าเหลือเชื่อ ดนตรี เพลง การแสดงกายกรรม ลีลาการเล่นสเก็ตน้ำแข็งสุดพิเศษ รวมถึงการแสดงกลางอากาศไว้ด้วยกัน และยังรวมเอาองค์ประกอบของเรื่องราวและตัวละครจากภาพยนตร์เข้ามาอีกด้วย พบกับการผจญภัยสุดมหัศจรรย์พร้อมกับโครงเรื่องใหม่ ตัวละครใหม่ ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากภาพยนตร์อนิเมชั่นระดับโลกสามภาคแรก ที่ทำรายได้สูงสุดตลอดกาล
 
 
 
“ไอซ์ เอจ ไลฟ์” เป็นการบอกเล่าเรื่องราวการผจญภัยของเหล่าสรรพสัตว์ ที่สุดแสนจะไม่ธรรมดาจากยุคน้ำแข็ง ที่ทั้งหมดอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวขนาดใหญ่เมื่อสองหมื่นปีก่อน เป็นยุคก่อนจะจารึกประวัติศาสตร์ซึ่งเต็มไปด้วยอันตราย สัตว์โลกน้อยใหญ่จึงต้องหนีเอาตัวให้รอดจากพายุหิมะ การลดลงของทุ่งหญ้าทำให้ ซิด (Sid) เจ้าสลอธจอมเฉื่อยที่วันหนึ่งๆ  ไม่ทำอะไรสักอย่าง และพอสซั่มทั้งสองอย่าง แครช (Crash) และ เอ็ดดี้ (Eddie) ต้องเสี่ยงอันตรายไปยังดินแดนต้องห้าม ซึ่งมีทุ่งหญ้าอุดมสมบูรณ์กว่า โดยหารู้ไม่ว่า ชาโดว์ (Shadow) เจ้านกชั่วร้าย ซึ่งปกครองดินแดนอันอุดมสมบูรณ์แห่งนี้อยู่นั้น ไม่เคยต้อนรับผู้มาเยือนจากต่างถิ่น เพื่อเป็นการแก้แค้นผู้รุกล้ำอาณาเขต ตกค่ำชาโดว์และเหล่าลูกสมุนจึงไปบุกแคมป์ของพวกซิดและแอบลักพาตัวลูกแมมมอธ พีชเชส (Peaches) และพอสซั่มทั้งสองไป และเพื่อที่จะนำตัวพวกเขากลับคืนมา ฮีโร่ผู้กล้าของเรา แมนนี่ (Manny), ดิเอโก้ (Diego) และ ซิด (Sid) จึงต้องออกไปผจญภัยสุดหฤหรรษ์ ซึ่งในครั้งนี้พวกเขาจะได้พบกับเพื่อนที่แสนดีอย่าง บัค (Buck) ที่จะมาร่วมมือกัน

เพื่อหาทางออกจากสวนแห่งเวทมนตร์และทำภารกิจให้สำเร็จ โดยมีตัวป่วนประจำเรื่องอย่าง สแคร็ท (Scrat) เจ้ากระรอกเขี้ยวดาบผู้ที่ชอบตามหาลูกโอ๊คสุดที่รักเข้ามาพัวพันตลอดเส้นทาง พร้อมกับหน้าที่สำคัญยิ่งชีวิตนั่นคือการหาจุดฝังกลบผลลูกโอ๊ค ซึ่งท้ายที่สุดแล้วกลายเป็นการสร้างความหายนะให้อุบัติขึ้นและยังเป็นจุดพลิกผันของประวัติศาสตร์หน้าสำคัญเสียด้วย แต่นั่นเป็นเพียงจุดเริ่มต้นของเรื่องราวน่าเวียนหัวเท่านั้น มาช่วยลุ้นเอาใจช่วยให้ “ซิด” “แมนนี่” และ “ดิเอโก้” ทำภารกิจให้สำเร็จจงได้
 

 
ร่วมสัมผัสประสบการณ์ผจญภัยสนุกสนานครบทุกรสชาติ กับการแสดงบนลานน้ำแข็งชุดใหม่ สุดตระการตาที่ทุกคนในครอบครัวไม่ควรพลาด “ไอซ์ เอจ ไลฟ์! อะ แมมมอธ แอดเวนเจอร์” (Ice Age Live! A Mammoth Adventure) ระหว่างวันที่ 12 – 15 พฤศจิกายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 600 / 800 / 1,200 / 1,500 / 1,800 / 2,500 เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคมเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา รายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com  ติดตามกิจกรรมและความเคลื่อนไหวได้ที่ www.facebook.com/bectero

Character Ice Age Live! ตัวละคร

ซิด (Sid)

นิสัยพูดมากและความใสซื่อของซิดมักทำให้ซิดตกที่นั่งลำบากอยู่บ่อยๆ แต่สลอธอย่างเขาก็มีจิตใจที่ดีนะ
สแครช (Scrat)

เจ้ากระรอกยุคก่อนประวัติศาสตร์สุดน่ารักคลั่งไคล้ลูกโอ็คเป็นอย่างมากและจะทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มันมา แต่ครั้งนี้สแครชมีเรื่องให้กังวลใจมากกว่านั้นซะแล้วสิ
ดิเอโก้ (Diego)

เจ้าเสือเขี้ยวดาบตัวนี้อาจจะดูดุร้ายด้วยเขี้ยวอันมหึมาของมันแต่แท้จริงแล้วลึกๆ ดิเอโก้เป็นเสือใจอ่อน เขามักต้องเลือกระหว่างสัญชาตญาณตามธรรมชาติและความภักดีต่อฝูง แต่ว่าสุดท้ายแล้วความภักดีของเขาเป็นฝ่ายชนะเสมอ
เหล่ามินิสลอธ (Mini Sloths)

ชนเผ่ามินิสลอธคือพวกสลอธตัวเล็กที่เคารพบูชาซิดและเรียกเขาว่ากษัตริย์แห่งไฟ
แครชและเอ็ดดี้ (Crash & Eddie)

คู่หูจอมป่วนคู่นี้พยายามอย่างที่สุดที่จะไม่สร้างปัญหาแต่สุดท้ายกลับสร้างหายนะมากกว่าผลดีในทุกเรื่องที่ทำไปซะนี่ แต่อย่างไรก็ตามพวกเขาพยายามอย่างมากที่จะปกป้องแอลลี่และพีชเชส
สแครชเต้ (Scratte)

สแครตไม่ใช่สัตว์เพียงตัวเดียวในโลกไอซ์ เอจที่หลงรักถั่ว สแครตเต้ก็มุ่งมั่นไม่ต่างไปจากสแครตแม้แต่น้อยแถมยังใช้มารยาหญิงทำให้ตัวเองได้เปรียบอีกด้วย
แมนนี่ (Manny)

แมนนี่คือนิยามของคำว่าแฟมิลี่แมน เขาให้ความสำคัญกับผู้เป็นที่รักก่อนเสมอและจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องพวกเขา แมนนี่คือแมมมอธขนปุยที่จริงจังและห่วงใยผู้อื่นที่คุณจะอยากได้มาเป็นพวก!
แอลลี่ (Ellie)

แอลลี่เป็นแมมมอธที่คิดว่าตัวเองเป็นตัวพอสซั่ม ด้วยบุคลิกที่สดใสร่าเริงและมีความรักให้ผู้อื่น แอลลี่จึงเป็นคู่ที่เหมาะสมสำหรับแมนนี่ นิสัยเข้ากับคนง่ายของเธอทำให้กลุ่มมีความสุขและที่สำคัญที่สุดมันเกาะเกี่ยวสมาชิกกลุ่มทั้งหมดไว้ด้วยกัน
ชาโดว์ (Shadow)

ชาโดว์เป็นนกยุคก่อนประวัติศาสตร์ตัวสีขาวและอันตราย สีขนของชาโดว์ทำให้เขาเกือบจะล่องหนในโลกของน้ำแข็งและหิมะเป็นที่มาของชื่อของเขา ชาโดว์มีบริวารสามตัวที่ยินดีทำทุกอย่างเพื่อเขา
ผู้ติดตามของชาโดว์ (Shadow's Followers)

กลุ่มนกป่ายุคก่อนประวัติศาสตร์ตัวเขื่องที่บินไม่ได้และเป็นบริวารของชาโดว์ ดุ๊ก (Duke) เป็นหัวหน้ากลุ่มและเป็นมือขวาของชาโดว์ ธอร์น (Thorn) เป็นผู้ที่มีความแข็งแรงและคล่องแคล่วว่องไว เคออส (Chaos) เป็นนกที่ใสซื่อและซุ่มซ่ามผู้หวังว่าตนจะบินได้ เขายังมีความสามารถที่คาดไม่ถึงซึ่งก็คือการทำอาหารอีกด้วย
พีชเชส (Peaches)
 
พีชเชสมีความตั้งใจแรงกล้าและมีความคิดเป็นของตัวเอง เธอรักการผจญภัยเช่นเดียวกันกับลุงแครชและลุงเอ็ดดี้ของเธอ เธอเองก็เหมือนกับวัยรุ่นทั่วไปที่ชอบจะทดสอบพ่อแม่ของเธอและมักจะคิดก่อนทำ
บัค (Buck)

บัคคือตัวเพียงพอนตาเดียวผู้น่าเกรงขามและกล้าหาญที่คอยช่วยเหลือฝูงในยามที่ต้องการความช่วยเหลือ เขาเป็นฮีโร่นะแต่ออกจะบ้าไปนิดเท่านั้นเองMenu Lounge From Terrazza
Terrazza
ให้ท่านพักผ่อนและรับประทานอาหารก่อนการแสดงเริ่ม ทางเรามีบริการเซอร์วิสเลาจน์ ตอบโจทย์ด้วยอาหารหลากหลายเมนู รังสรรค์โดยเชฟฝีมือเยี่ยม เริ่มต้น 350 บาท
.... อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
RECENTLY
VIEWED