การแสดง

"STUNNING VIRTUOSITY", สาธารณรัฐไต้หวัน

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันศุกร์ที่ 15 มิถุนายน 2561, 10:00 น.

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 16 กันยายน 2561

  • กรุณาไปก่อนเวลา หากการแสดงเริ่มแล้ว ลูกค้าจะไม่สามารถเข้าชมการแสดงได้ และ ไม่คืนเงินทุกกรณี
  • มีบริการรถ Shuttle Bus รับ - ส่งฟรี จากสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ประตูทางออก 1 – ศูนย์วัฒนธรรม ตั้งแต่เวลา 17:30-19:00 น. 
  • ห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี เข้าชมการแสดง

รายละเอียด"STUNNING VIRTUOSITY", สาธารณรัฐไต้หวัน
Ju Percussion Group จาก ไทเป
กลุ่มเครื่องเคาะและเครื่องกระทบอันทรงพลัง
อาทิตย์ที่ 16 กันยายน (19.30 น.)
พักการแสดง 20 นาที
สนับสนุนโดย สำนักงานเศรษฐกิจและวัฒนธรรมไทเปประจำประเทศไทย
ระยะเวลาการแสดง: ช่วงแรก 50 นาที  ช่วงที่สอง 40 นาที
บัตรราคา   2,500 / 2,200 / 1,800 / 1,500 / 1,000 บาท


ก่อตั้งขึ้นในเดือนมกราคม 1986 และถือว่าเป็นคณะเครื่องกระทบคณะแรกที่ถูกก่อตั้งขึ้นในไต้หวัน ประกอบด้วยนักเครื่องกระทบที่มีความสามารถสูง จำนวน 13 คนและนักประพันธ์ดนตรีอีก 1 คน สมาชิกของวงเปี่ยมด้วยพรสวรรค์และทักษะอันหาตัวจับยากสำหรับเครื่องกระทบตะวันตกรวมถึงเครื่องกระทบพื้นเมืองของจีนและบทเพลงพื้นเมืองของเอเซีย ภายใต้การกำกับและควบคุมวงของ Tzong-Ching Ju คณะ JPG กลายมาเป็นคณะการแสดงที่มีชื่อเสียงไปทั่วโลกในฐานะผู้สร้างนวตกรรมที่เชื่อมโลกตะวันตกและตะวันออก ดนตรีพื้นเมืองและดนตรีร่วมสมัยเข้าด้วยกัน จากศิลปะการแสดงเครื่องเคาะในไต้หวันที่คณะ JPG ทำการแสดงในประเทศมาแล้วกว่า 100 การแสดง รวมถึงการเดินทางตระเวนแสดงไปทั่วโลกสามารถประเมินจำนวนผู้ชมที่ได้ชมแล้วกว่า 150,000 คน ประจักษ์พยานเหล่านี้ทำให้สาธารณรัฐไต้หวันอยู่ในสายตาของโลกในเรื่องของเครื่องเคาะและเครื่องประกอบจังหวะ

ดาวจรัสแสงของเอเชียบนเวทีโลก Ju Percussion Group นำการแสดงที่ถือว่าเป็นลายเซ็น "Stunning Virtuosity" โดยนำเสนอผลงานการแสดงเครื่องกระทบที่โดดเด่นของวงตลอดระยะเวลา 30 ปี อันเต็มไปด้วยงานดนตรีร่วมสมัย ดนตรีทดลอง และผลงานดนตรีที่ก้าวข้ามระหว่างดนตรีคลาสสิค ดนตรีพีอพ World Music และดนตรีในรูปแบบอื่นๆ จวบจนปัจจุบันคณะนี้ทำการแสดงใน 31 ประเทศทั่วโลก รวมถึง ออสเตรีย สหราชอาณาจักร เยอรมนีและ ฮังการี