JIM GAFFIGAN LIVE IN BANGKOK – QUALITY TIME TOUR

การแสดง

JIM GAFFIGAN LIVE IN BANGKOK ' QUALITY TIME TOUR

  • calendar-sale-white

    วัน Pre Sale วันพฤหัสบดีที่ 29 พฤศจิกายน 2561, 10:00 น. วันเปิดจำหน่าย วันศุกร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2561, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร3,500 / 2,800 / 2,200 / 1,800
แชร์
JIM GAFFIGAN LIVE IN BANGKOK – QUALITY TIME TOUR

ผังการแสดง & รอบการแสดง

โรงภาพยนตร์ สกาล่า

ราคาบัตร
3,500 / 2,800 / 2,200 / 1,800

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562

LIVE NATION MEMBER PRE-SALE: 
สมัครสมาชิกและสมัครรับข่าวสารจาก www.livenation.co.th ภายในวันที่ 27 พ.ย. 2561 เวลา 22:00 น. เพื่อรับสิทธิซื้อบัตรก่อนใครในวันที่ 29 พ.ย. 2561 เวลา 10.00น. – 22.00น. เฉพาะที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 13 สาขาหลัก และทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com 
จำกัดจำนวนบัตรสูงสุด 6 ใบต่อ การซื้อ 1 รายการ (บัตรมีจำนวนจำกัด)
*งดจำหน่ายบัตรผ่านทาง Call Center และการซื้อบัตรออนไลน์รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิตเท่านั้น

----------------------------------------------------------------------------------

เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป : 
30 พ.ย. 2561 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป
ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบต่อ 1 รายการสั่งซื้อ
*ในวันที่ 30 พ.ย. ระหว่างเวลา 10:00-12:00 น. งดจำหน่ายบัตรผ่านทาง Call Center และ การซื้อบัตรออนไลน์รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิตเท่านั้น

หมายเหตุ

  • บัตรคอนเสิร์ตไม่สามารถนำไปขายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใดๆได้
  • บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิ์ในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี
  • ไม่อนุญาตให้นำกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าขนาดใหญ่ Tablet ขนาดใหญ่กว่า 7 นิ้ว ไม้เซลฟี่ กล้องถ่ายภาพ เครื่องบันทึกเสียงหรือเครื่องบันทึกวิดีโอเข้างาน และไม่มีบริการรับฝากสิ่งของที่หน้างาน

รายละเอียดเดินสายตลก จิม แกฟฟิแกน พร้อมระเบิดเสียงหัวเราะในไทย

กับ “จิม แกฟฟิแกน เดอะ ควอลิตี้ ไทม์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก”
22 มีนาคม 2562 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า
จำหน่ายบัตร 30 พฤศจิกายน 2561 ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา


คอมเมเดี้ยนผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ (Grammy Award) จิม แกฟฟิแกน (Jim Gaffigan) และเจ้าของหนังสือขายดีติดอันดับ เดอะ นิว ยอร์ค ไทมส์ เบสท์เซลเลอร์ กำลังเตรียมตัวพกความฮาบินผ่านตม.มายังประเทศไทย พร้อมการแสดงที่การันตีว่าทุกคนจะได้ขำจนท้องแข็ง กับ “จิม แกฟฟิกัน เดอะ ควอลิตี้ ไทม์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Jim Gaffigan ‘The Quality Time Tour’ Live in Bangkok) ซึ่งจะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 ณ โรงภาพยนตร์สกาล่า จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี – เทโร (Live Nation BEC-Tero) และ เดอะ คอมเมดี้ คลับ กรุงเทพฯ (The Comedy Club Bangkok)

บัตรเข้างานราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาท เปิดจำหน่ายในวันที่ 30 พฤศจิกายน 2561 เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิกไลฟ์ เนชั่น และสมาชิกเดอะ คอมเมดี้ คลับ กรุงเทพ สามารถซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ก่อนใครในวันที่ 29 พฤศจิกายน 2561

จิม แกฟฟิแกน (Jim Gaffigan) คือชาวอเมริกันที่ประสบความสำเร็จในฐานะนักแสดงตลก นักเขียน และโปรดิวเซอร์ ในปี 2014 เขาเป็น 1 ในคอมเมเดี้ยน ซึ่งมีเพียงแค่ 10 คนเท่านั้น ที่สามารถเปิดการแสดงที่ เมดิสัน สแควร์ การ์เด้น (Madison Square Garden) และบัตรเข้าชมถูกขายหมดเกลี้ยง และไม่กี่เดือนก่อนหน้านั้น เขาได้รับเกียรติให้แสดงต่อหน้า โป๊ป ฟรานซิส (Pope Francis) ที่มีคนเข้าชมกว่า 1 ล้านคนในงาน เฟสติวัล ออฟ แฟมิลี่ส์ (Festival of Families) ที่รัฐฟิลาเดลเฟีย นอกจากนี้ ในปี 2016 ฟอร์บส ยกย่องให้เขาเป็นหนึ่งในคอมเมเดี้ยนที่มีรายได้สูงที่สุดในโลก ขณะที่เว็บไซต์ สตรีมมิ่งอย่าง แพนโดร่า (Pandora) เพิ่งประกาศให้เขาเป็นคอมเมเดี้ยนที่ได้รับความนิยมสูงสุด จากการรับชมที่สูงกว่า 647 ล้านครั้ง

จิมมีผลงานมากมาย ทั้งโชว์สแตนด์อัพคอมเมดี้ หนังสือ และภาพยนตร์ เขารับบทเป็นหนึ่ง ในตัวละครหลักของภาพยนตร์ดราม่าเรื่อง ชาปพาควิดดิก (Chappaquiddick) ซึ่งเคยฉายในงาน อินเตอร์เนชันแนล ฟิล์ม เฟสติวัล (International Film Festival: TIFF) และทำรายได้ไปมากกว่า 20 ล้านดอลลาร์สหรัฐในทันที และยังได้พากษ์เสียงเป็นตัวละครในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง โรงแรมผีหนีไปพักร้อน 3 (Hotel Transylvania 3: Summer Vacation) และ ดั๊ก ดั๊ก กูส (Duck Duck Goose) อีกด้วย


นอกจากนี้เขายังเคยเขียนหนังสือเรื่อง แดด อิส แฟท (Dad Is Fat) และ ฟู้ด: อะ เลิฟ สตอรี่ (Food: A Love Story) ซึ่งเปิดตัวขึ้นอันดับ 5 และ 3 ของ เดอะ นิว ยอร์ค ไทมส์ เบสท์เซลเลอร์ (The New York Times Bestseller) ตามลำดับ

นอกจากจะเป็นหนึ่งในสแตนด์อัพ คอมเมเดี้ยน ที่ได้รับการยอมรับจากผู้ชมทั่วโลกแล้ว ขณะนี้ จิมกำลังออกทัวร์การแสดงชุด โนเบิล เอป (Noble Ape) ไปทั่วทั้ง จีน ญี่ปุ่น อังกฤษ แคนาดา ปารีส เดนมาร์ก สวีเดน นอร์เวย์ ฟินแลนด์ ไอซ์แลนด์ และในอีกหลายประเทศด้วยกัน และเมื่อต้นปี 2018 ที่ผ่านมา เขาได้ปล่อยการแสดงแสตนด์อัพ คอมเมดี้ ชุด ซิงโก (Cinco) ให้รับชมผ่านทางเน็ตฟลิกซ์ (Netflix) และได้รับการรีวิวที่ยอดเยี่ยมจาก เอ วี คลับ (A.V. Club) ซึ่งยกย่องให้เขาเป็น “ผู้ที่มีอารมณ์ขันและช่างสังเกตได้อย่างชาญฉลาดที่สุด”

เตรียมระเบิดเสียงฮาให้สนั่น ไปกับมุขตลกสุดขำของ จิม แกฟฟิแกน สแตนด์อัพ คอมเมเดี้ยนเบอร์ต้นของโลกใน “จิม แกฟฟิกัน เดอะ ควอลิตี้ ไทม์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Jim Gaffigan ‘The Quality Time Tour’ Live in Bangkok) วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2562 ที่โรงภาพยนตร์ สกาล่า ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.comedyclubbangkok.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, www.facebook.com/comedclubbangkok หรือทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent, @ComedyClubBKK หรืออินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT, @ComedyClubBangkok และไลน์ LINE@bec-tero-concerts, LINE@comedyclubbangkok