Jim Jefferies The Moist Tour in Bangkok

การแสดง

Jim Jefferies The Moist Tour in Bangkok

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันอังคารที่ 7 มิถุนายน 2565, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร3,500 / 3,500 / 2,800 / 1,800
แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2565

เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์, ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์

ราคาบัตร
3,500
ท่านจะต้องซื้อบัตรชมการแสดงแล้ว แพ็คเกจไม่รวมบัตรชมการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2565

รายละเอียด

Jim Jefferies VIP Package
 
แพ็คเกจ VIP Meet & Greet อัพเกรด
3500 บาท
สิทธิประโยชน์:
สิทธิในการ Meet & Greet กับ Jim Jefferies
สิทธิในการถ่ายภาพคู่กับ Jim Jefferies
 
* ท่านจะต้องซื้อบัตรชมการแสดงแล้ว แพ็คเกจไม่รวมบัตรชมการแสดง
 
เงื่อนไขและข้อกำหนดของแพ็คเกจวีไอพี
แพคแกจทั้งหมดจะถือเป็นโมฆะหากถูกนำไปจำหน่ายต่อ
แพคเกจวีไอพีไม่สามารถถ่ายโอนได้ สงวนสิทธิไม่คืนเงิน หรือแลกเปลี่ยนใดๆ การขายถือเป็นที่สิ้นสุด
ผู้ซื้อจะต้องตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลติดต่อของท่าน (เช่น หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล  และที่อยู่) ที่ให้ไว้ ณ เวลาที่ซื้อนั้นถูกต้องและติดต่อได้ ทางผู้จัดจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่ข้อมูลไม่ถูกต้อง อันส่งผลให้ท่านไม่ได้รับสินค้าหรือบริการ โปรดแจ้งให้เราทราบหากมีการเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ หรือที่อยู่อีเมล เพื่อให้เราสามารถอัพเดตรายชื่อผู้ติดต่ออย่างถูกต้อง
ท่านจะต้องมาลงทะเบียนตามวันและเวลานัดหมาย สงวนสิทธิไม่คืนเงินหรือแลกเปลี่ยนใดๆ ทุกกรณีหากท่านไม่มาแสดงตัวเพื่อรับสิทธิประโยชน์ตามวันและเวลาที่กำหนด
 
Artist Pre-sale
Artist Pre-sale รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ในวันที่ 7 มิถุนายน เวลา 10:00 น. – 10  มิถุนายน เวลา 9:59 น. โปรดตรวจสอบรายละเอียดได้ที่ https://www.facebook.com/JimJefferies.
 
Live Nation Tero Members Pre-sale:
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ในวันที่ 9 มิถุนายน 2565 10:00 น. – 22:00 น.
เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกทาง www.livenation.co.th/register ภายในวันที่ 8 มิถุนายน เวลา 12.00 น. และเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับรหัสสำหรับซื้อบัตร Pre-sale 
 
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป:
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 10 มิถุนายน 2565 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือโทร. 0 2262 3838 และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ 
บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
ท่านจะต้องระบุชื่อ นามสกุล ของผู้ชมทุกที่นั่งเมื่อซื้อบัตร ชื่อจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร
การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ ไม่มีค่าธรรมเนียม
เนื่องด้วยข้อกำหนดเกี่ยวกับสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ผู้เข้าชมทุกท่านต้องลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนชมการแสดง โปรดอ่านเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างโดยละเอียด

การรับบัตรเข้าชมงานตรเข้าชมงาน
1. สำหรับผู้ซื้อบัตรผ่านทางจุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขาหลัก และผู้ซื้อบัตรผ่านทางโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์และอีจีวี ผู้ซื้อบัตรทุกท่านจะได้รับบัตรกระดาษ สามารถใช้บัตรนี้เข้างานได้โดยไม่ต้องแลกบัตร
2. สำหรับผู้ซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ จะได้รับบัตรเข้าชมการแสดงเป็น E-Ticket โดยส่งเข้าอีเมลของผู้ซื้อบัตร (อีเมลที่ใช้ทำการสั่งซื้อบัตร) หรือตรวจสอบได้ที่ “ตั๋วของฉัน” จากยูสเซอร์ผู้สั่งซื้อบนเว็บไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 
3. สำหรับผู้ซื้อบัตรผ่านทาง Big C, Lotus’s, ไปรษณีย์ไทย และแฟรนไชส์อื่น ๆ จะต้องนำเอกสารรับบัตรทดแทนชั่วคราวที่ได้รับ มาเปลี่ยนเป็นบัตรกระดาษเพื่อใช้เข้าชมการแสดง  ณ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขาหลัก  หรือจุดจำหน่ายบัตรหน้างานแสดง
4. สำหรับผู้ซื้อบัตรผ่านทาง Call Center จะได้รับบัตรกระดาษ โดยจัดส่งทางไปรษณีย์ สามารถใช้บัตรนี้เข้างานได้โดยไม่ต้องแลกบัตร“Jim Jefferies” สแตนด์อัพ คอมเมดี้ระดับโลก 
ประกาศทัวร์ “The Moist” ในประเทศไทย 11 ธ.ค. 2565
เปิดขายบัตร 10 มิถุนายนนี้ ที่ไลฟ์ เนชั่น เทโร


สุดยอดนักแสดงตลกระดับโลกชาวซิดนีย์ Jim Jefferies (จิม เจฟเฟอรีส์) ประกาศเพิ่มตารางการแสดงสแตนด์อัพ คอมเมดี้ ในประเทศไทย กับโชว์ล่าสุด “Jim Jefferies The Moist Tour in Bangkok” (จิม เจฟเฟอรีส์ เดอะ มอยซ์ท ทัวร์ อิน แบงค็อก) ในวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2565 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์, ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ จัดโดย Live Nation Tero (ไลฟ์ เนชั่น เทโร)
 
Jim Jefferies หนึ่งในนักแสดงตลกที่ได้รับความนิยมและการยอมรับนับถือมากที่สุดแห่งยุค เขาสร้างความบันเทิงและเสียงหัวเราะให้กับผู้ชมทั่วโลก ด้วยมุกตลกเสียดสี ยั่วยุ ห่ามฮา ท้าทายความเชื่อ และปลุกปั่นความคิด จิมได้รับรางวัลนักแสดงตลกยอดเยี่ยมแห่งปีจากเทศกาล Just for Laughs (จัส ฟอร์ ลาฟส์) ในช่วงฤดูร้อนปี 2562 และปลายปีเดียวกัน เขาเริ่ม Oblivious Tour (อะบลิฟเวียส ทัวร์) โดยออกทัวร์ไปทั่วยุโรปและอเมริกาเหนือ นอกจากนี้ ภาพยนตร์ สแตนด์อัพ คอมเมดี้ ตอนพิเศษ ซึ่งเป็นเรื่องที่ 9 ของจิม อย่าง Intolerant (อินทอลเลเรินท์) ถูกฉายให้ชมทางช่อง Netflix เมื่อปีที่ผ่านมา โดย Netflix ไทย ใช้ชื่อว่า จิม เจฟเฟอรีส์: มันทนไม่ได้ ปัจจุบัน เขาเป็นเจ้าของช่องพอดแคสต์  I Don't Know About That with Jim Jefferies (ไอ ด้อนท์ โนว์ อะเบาท์ แธท วิธ จิม เจฟเฟอรีส์) ซึ่งปล่อยวิดีโอตอนใหม่ออกมาให้ชมกันทุกวันอังคาร ทางช่องยูทูป JimJefferiesOfficial และยังสามารถฟังเสียงได้ทุกที่ ผ่านช่องทางรับฟังพอดแคสต์
 
เตรียมระเบิดเสียงหัวเราะให้สนั่นไปกับ สแตนด์อัพ คอมเมเดี้ยน ชื่อก้องโลก Jim Jefferies กับโชว์สุดฮา “Jim Jefferies The Moist Tour in Bangkok” (จิม เจฟเฟอรีส์ เดอะ มอยซ์ท ทัวร์ อิน แบงค็อก) ในวันอาทิตย์ที่ 11 ธันวาคม 2565 ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์, ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น 1,800 บาท เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น ก่อนใคร ในวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายนนี้ ทาง www.livenation.co.th หรือที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์   และจะเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายนเป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2262 3838 สามารถติดตามความเคลื่อนไหวการแสดงได้ที่ เฟซบุ๊ก  www.facebook.com/livenationth และ www.facebook.com/lncomedyth/ อินสตาแกรม https://www.instagram.com/LNCOMEDYTH/ และทวิตเตอร์  https://twitter.com/LNCOMEDYTH/      
 
อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ (Live Nation Tero Entertainment)เงื่อนไขการซื้อบัตร
เมื่อท่านซื้อบัตรชมการแสดงแล้ว ผู้ชมทุกท่านจะได้รับรหัสและลิงค์สำหรับลงทะเบียนคัดกรองโควิด-19 บนบัตรชมหรือทางอีเมล์ เพื่อความสะดวกรวดเร็วโปรดลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนชมการแสดง 1 ชื่อต่อ 1 ที่นั่ง ดังนี้
โปรดคลิกที่ลิงค์ : https://www.thaiticketmajor.com/vaccinepassport/jimbkk2022
1) ท่านที่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วอย่างน้อย 2 เข็ม ลงทะเบียนด้วยประวัติการรับวัคซีนจากแอพพลิเคชั่นหมอพร้อม ได้จนถึงวันงาน
2) ท่านที่ยังไม่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19  หรือ ได้รับวัคซีนไม่ครบตามที่กำหนด จะต้องลงทะเบียนด้วยผลตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 ที่รับรองโดยสถานพยาบาล ภายใน 48 ชั่วโมงก่อนเข้าชมการแสดง จนถึงวันงาน 
บัตรชมการแสดงไม่สามารถนำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใด ๆ ได้
บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่คืนเงินทุกกรณี
โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
การซื้อบัตรชมการแสดงหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดฯ กำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
 
มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง
ก่อนเข้าพื้นที่การแสดงผู้เข้าชมทุกท่านต้องผ่านจุดคัดกรองเพื่อตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย
ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสแกน QR Code เพื่อลงทะเบียน “ไทยชนะ”
ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการชมการแสดง
รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล
ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนหรือย้ายที่นั่ง
ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่จัดให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในบริเวณงาน
ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในฮอลล์ ได้แก่ กล้องและเครื่องบันทึกเสียงทุกชนิด อาวุธทุกชนิด อาหารและเครื่องดื่ม กระเป๋าขนาดใหญ่ สัตว์เลี้ยง ไม้เซลฟี่ แท็ปเล็ตหรือโน้ตบุคที่มีขนาดเกินกว่า 7” ร่ม วัตถุไวไฟ เป็นต้น
กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางและการตรวจคัดกรองก่อนเข้าชมการแสดง อย่างน้อย 1 ชม. ก่อนเริ่มการแสดง
เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี