SHREK THE MUSICAL

การแสดง

SHREK THE MUSICAL

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2559 - วันอังคารที่ 5 กรกฎาคม 2559

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

 • clock-white

  ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 2 เมษายน 2559, 10:00 น.

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 1 กรกฎาคม 2559

 • ห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี เข้าชมการแสดง
 • ขอสงวนสิทธิ์  1 ที่นั่งต่อผู้ชม 1 ท่าน เท่านั้น
 • การซื้อผ่านทางเวบไซต์ และ MAJOR-EGV จะเป็นแบบ Best Seat
 • บัตรซื้อแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนรอบ
 • ทางโรงละคร ไม่อนุญาตให้นำกล้องถ่ายภาพ หรือกล้องวิดีโอทุกชนิด เข้าไปภายในโรงละคร
 • บัตรพลาสติกเพื่อเข้าชม สามารถรับได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก (รวมถึงการจัดส่งบัตร) เริ่มตั้งแต่วันที่ 23 เมษายน 2559 – วันที่ 23 มิถุนายน 2559 หลังจากนั้นรับบัตรได้ที่หน้างาน-วันแสดง

รายละเอียดบีอีซี-เทโร ซีเนริโอ เตรียมนำละครบอร์ดเวย์เรื่องดัง

“เชร็ค เดอะ มิวสิคัล” สู่สายตาชาวไทย ก.ค.นี้
 
บีอีซี-เทโร ซีเนริโอ เตรียมมอบประสบการณ์ความบันเทิงระดับโลกสู่สายตาแฟนละครเวทีชาวไทย ด้วยเรื่องราวสุดหรรษาของเจ้ายักษ์ตัวเขียวใจดีที่คนทั่วโลกหลงรัก จากภาพยนตร์อนิเมชั่นเจ้าของรางวัลออสการ์ “เชร็ค” (Shrek) ที่ถูกนำมาร้อยเรียงถ่ายทอดสู่ละครเวทีคุณภาพของบอร์ดเวย์เรื่อง “เชร็ค เดอะ มิวสิคัล” (SHREK THE MUSICAL) จนประสบความสำเร็จทำรายได้ถล่มทลาย ติด 1 ใน 10 ละครเวทีทำเงินของปี 2552 โดยละครเพลงเรื่องนี้จะมาเปิดการแสดงให้ชาวไทยได้ชมใน ระหว่างวันที่ 1 – 5 กรกฎาคมนี้ ณ โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย
 
จากหนังสือนิทานสำหรับเด็กอันโด่งดังของนักวาดภาพ เดอะ นิวยอร์กเกอร์ กับเรื่องราวชีวิตและการผจญภัยของยักษ์ตัวเขียวแสนใจดีและน่ารัก ซึ่งในระหว่างทางเขาได้พบรักแท้และมิตรภาพที่ดีที่สุด ภายใต้เรื่องราวที่เต็มไปด้วยความความสนุกสนาน ความแปลกใหม่ แบบคาดไม่ถึง และการหักมุม แตกต่างไปจากนิทานทั้งหมดที่เคยมีมา จนไปสะดุดตาบริษัทผู้สร้างภาพยนตร์อนิเมชั่นยักษ์ใหญ่ ดรีมเวิร์คส จึงได้ถูกสร้างเป็น ซีรีย์ภาพยนตร์อนิเมชั่น ขึ้นในปี 2544 สามารถคว้าใจผู้ชมนับล้านทั่วโลก กลายเป็นภาพยนตร์อนิเมชั่นที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดชุดหนึ่งเท่าที่มี และได้รับรางวัลออสการ์ สาขาภาพยนตร์อนิเมชั่นยอดเยี่ยมประจำปี 2544

 
 
หลังจากประสบความสำเร็จจากจอเงินในฮอลลีวูด ก็ถึงเวลาที่จะเดินทางสู่บรอดเวย์ โดยดรีมเวิร์คสได้นำเรื่องราวความสนุกของเชร็คมาตีความและถ่ายทอดสู่ละครเวที ภายใต้ทีมงานคุณภาพ เดวิด ลินด์เซย์-อาแบร์ (David Lindsay-Abaire) เจ้าของรางวัลพูลิเซอร์ รับหน้าที่ดูแลเรื่องบทละครและคำร้อง และเจ้าของรางวัลโอลิเวอร์ย่าง จานีน เทสโซรี (Jeanine Tesori) รับผิดชอบเรื่องดนตรี คริส เบลีย์ (Chris Bailey) ดูแลเรื่องท่าเต้น ทิม แฮทลีย์ (Tim Hatley) ดีไซเนอร์ชื่อดังเจ้าของรางวัลโทนี่ รับหน้าที่ดูแลเรื่องฉากและเสื้อผ้า และกำกับการแสดงโดย สตีเฟ่น สโปซิโต (Stephen Sposito)

เชร็ค เดอะ มิวสิคคัล (Shrek The Musical) เปิดตัวครั้งแรกในฤดูร้อนปี 2551 ที่ฟิฟท์ อเวนิว เธียเตอร์ (5th AvenueTheatre) ในเมืองซีแอตเติล ก่อนที่จะมาเปิดการแสดงที่บรอดเวย์ในวันที่ 14 ธันวาคม 2551 ละครเพลงเรื่องนี้เปิดแสดงมากกว่า 500 รอบ ในระหว่างที่แสดงในบรอดเวย์ และเข้าชิงรางวัลโทนี่ ปี 2552 ไปถึง 8 รางวัล และเป็นละครเวทีที่ทำรายได้สูงสุด 10 อันดับแรกในปี 2552 ต่อมาเชร็คและเจ้าดองกี้ก็เก็บกระเป๋าเดินทาง เพื่อไปเปิดการแสดงทั่วประเทศ โดยเริ่มต้นที่ชิคาโก้ในปี 2553 ก่อนจะก้าวไปแสดง ในระดับโลกด้วยการเปิดการแสดงในลอนดอนในเดือนพฤษภาคม ปี 2555
 
เตรียมสัมผัสเรื่องราวความน่ารักและความสนุกสนานของ เชร็ค (Shrek) เจ้ายักษ์ตัวเขียว เจ้าหญิง ฟิโอน่า (Fiona) เจ้าลา ดองกี้ (Donkey) และเดอะแก๊งค์ ในรูปแบบละครเพลงสุดตระการตา ที่จะสร้างรอยยิ้มและเสียงหัวเราะให้กับทุกคนในครอบครัว ใน “เชร็ค เดอะ มิวสิคัล” (SHREK THE MUSICAL) ระหว่างวันที่ 1 – 5 กรกฎาคมนี้ ณ  โรงละครเมืองไทยรัชดาลัย บัตรราคา 1,500 / 2,000 / 3,000 / 3,500 / 4,000 และ 4,500 บาท สามารถซื้อบัตรได้ตั้งแต่วันที่ 2 เมษายน เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3838 หรือ www.thaiticketmajor.com-----------------------------------------------------------------------------------------------------
“บอย-ถกลเกียรติ” คอนเฟิร์ม!!
“เชร็ค เดอะมิวสิคัล”สนุกได้ทั้งครอบครัว 

คัดสรรโชว์คุณภาพระดับโลกมาเอาใจคอละครเวทีชาวไทยเสมอ ล่าสุดบิ๊กบอสบอย-ถกลเกียรติ วีรวรรณ แห่งค่ายซีเนริโอ ร่วมกับ “บีอีซี-เทโร” ก็ประกาศนำบรอดเวย์มิวสิคัลระดับโลก “เชร็ค เดอะมิวสิคัล” (Shrek The Musical) มาเปิดการแสดงที่เมืองไทยเป็นครั้งแรก  ในวันที่ 1-5 กรกฎาคมนี้  ณ “เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์” งานนี้จะมีทีเด็ดยังไง?  ฟังคุณบอยเล่า

“สำหรับเหตุผลที่เลือกนำ “เชร็ค เดอะมิวสิคัล” เข้ามา เพราะผมคิดว่าผู้ชมชาวไทยน่าจะรู้จัก และชื่นชอบความเป็นเลิฟสตอรี่ ซึ่งในเรื่องนี้มีเลิฟสตอรี่ที่เกิดขึ้นระหว่างคนรัก และมิตรภาพระหว่างเพื่อน ซึ่งเป็นเรื่องราวของยักษ์ตัวสีเขียวที่ชื่อ “เชร็ค” (Shrek) ที่ทุกคนที่ได้เห็นเค้าจะรู้สึกหวาดกลัว แต่ความจริงแล้วเค้าเป็นยักษ์ที่ใจดี รักความสงบ มีเพื่อนซี้เป็นเจ้าลาชื่อ “ดองกี้” (Donkey) วันนึงก็มีเหตุทำให้ทั้งคู่ต้องออกเดินทางไปช่วยเจ้าหญิง “ฟิโอน่า” (Fiona) ที่ถูกขังอยู่ในปราสาทที่มีมังกรพ่นไฟ ผู้ดุร้ายเฝ้าอยู่ ระหว่างที่ทั้ง 3 ต้องผจญภัยต่อสู้กับเจ้ามังกร ความรักก็เกิดขึ้นระหว่างยักษ์ กับเจ้าหญิง “เชร็ค” จึงแตกต่างจากเรื่องอื่นๆ ทั่วไปที่เคยมีมา เพราะมีความแปลกใหม่ มีการหักมุมในเรื่องที่เราคาดไม่ถึง แฝงคติและแง่คิดที่สามารถนำมาปรับใช้กับชีวิตได้ “เชร็ค เดอะมิวสิคัล” จึงเป็นละครเพลงที่ชมไปพร้อมๆ กันได้ทั้งครอบครัว นั่นคือเหตุผลที่ทำให้ประสบความสำเร็จสูงสุด จนทำสถิติติด 1 ใน 10  ละครเวทีที่ทำเงินมากที่สุด นอกจากนี้ ผู้ชมจะได้เห็นโปรดักชั่นที่สวยงามอลังการ ทั้งเสื้อผ้าหน้าผม ฉากต่างๆ ที่เหมือนหลุดออกมาจาก เทพนิยาย แสงสี เสียงคุณภาพระดับโลก ผมเชื่อว่า “เชร็ค  เดอะมิวสิคัล” จะเป้นอีกหนึ่งละครเวที ที่จะมาสร้างความสนุก ความสุขให้ทุกคนในครอบครัวครับ”

SHREK THE MUSICAL (เชร็ค เดอะ มิวสิคัล) เปิดแสดงวันที่ 1-5 กรกฎาคมนี้ “เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์”  จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์  02-2623838

RECENTLY
VIEWED