Wonderful World of Disney On Ice!

การแสดง

Wonderful World of Disney On Ice!

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 14 มกราคม 2560, 10:00 น.

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันพฤหัสบดีที่ 30 มีนาคม 2560

รายละเอียด

“ดิสนีย์ ออน ไอซ์” ชวนหนูๆ ตะลุยโลกแห่งจินตนาการ
เต็มอิ่มจุใจไปกับ “โฟรเซ่น” และ การ์ตูนเรื่องใหม่ล่าสุด “ไฟน์ดิ้ง ดอรี่
30 มีนาคม –2 เมษายน 2560

เอลซ่า(Elsa) และ อันนา (Anna)สองเจ้าหญิงแห่งเมืองหิมะเอเรนเดล จากเรื่อง โฟรเซ่น(Frozen) เตรียมกลับมาสร้างความสุขสนุกสนานหรรษาให้น้องๆ หนูๆ อีกครั้งแบบเต็มอิ่มจุใจพร้อมสัมผัสเรื่องราวมิตรภาพสุดน่ารักจากการ์ตูนเรื่องใหม่ล่าสุดของวอลท์ ดิสนีย์ “ไฟน์ดิ้ง ดอรี่”(Finding Dory)และเพื่อนพ้องการ์ตูนดังจากวอลท์ ดิสนีย์อีกกว่า 50 ตัวนำทีมโดยมิกกี้ มินนี่ โดนัลด์ และกู๊ฟฟี่ ขวัญใจของทุกคนตลอดกาลที่จะมาวาดลวดลายบนลานน้ำแข็ง กับการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์”(Disney On Ice)ในตอน “เดอะ วันเดอร์ฟูล เวิล์ด ออฟ ดิสนีย์ ออน ไอซ์” (The Wonderful World of Disney on Ice) ซึ่งจะจัดแสดงขึ้นระหว่างวันที่ 30 มีนาคม 2 เมษายน 2560ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีสามารถจับจองที่นั่งได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขาตั้งแต่วันที่14 มกราคม 2560 เป็นต้นไป

โดยการแสดง “ดิสนีย์ ออน ไอซ์”(Disney On Ice) ในปีนี้ ทุกคนจะได้เต็มอิ่มจุใจไปกับเรื่องราวของสองเจ้าหญิงพี่น้องแห่งเมืองหิมะเอเรนเดล เอลซ่า(Elsa) และ อันนา (Anna)พร้อมด้วยเพื่อนซี้ สโนว์แมน โอลาฟ(Olaf) จากเรื่อง โฟรเซ่น (Frozen) กลับมาสร้างสีสันความสนุกบนลานน้ำแข็งให้น้องๆ หนูๆ อีกครั้ง หลังเคยสร้างปรากฏการณ์ความคลั่งไคล้จนต้องเพิ่มรอบการแสดงเมื่อปีที่ผ่านมา ด้วยบทเพลงอันไพเราะ ฉาก แสง และ สี สุดอลังการ รวมถึงลีลาการสเก็ตอันสวยงามที่จะตราตรึงใจผู้ชมทุกคน นอกจากนี้ ทุกคนจะได้ยลโฉมหญิงสาวที่สวยที่สุดในปฐพี สโนว์ไวท์(Snow White) ที่มาพร้อมกับเหล่าผองเพื่อนคนแคระทั้งเจ็ด(Seven Dwarfs)นั่งพรมวิเศษผจญภัยไปกับ อะลาดิน (Aladdin)จัสมิน(Jasmine) และยักษ์สีฟ้าจอมกวนจินนี่ (Genie)ขำกลิ้งท้องแข็งไปกับความฮาของคู่หูทีโมน (Timon) และพุมบ้า(Pumbaa)จากเรื่อง เดอะ ไลอ้อน คิง(The Lion King)ร่วมปล่อยโคมลอยไปกับราพันเซล (Rapanzel)และหัวขโมยสุดซ่าฟลินน์(Flynn)จากเรื่อง เจ้าหญิงผมยาวกับโจรซ่าจอมแสบ (Tangled) พบกับนายอำเภอรูปงาม วู๊ดดี้ (Woody) และคาวบอยสาว เจสซี่(Jessie) พร้อมผองเพื่อนจากเรื่อง ทอย สตอรี่ (Toy Story)ที่จะชวนคุณหนูๆ มาเต้น บูกี้สไตล์คาวบอยไปพร้อมๆ กัน ร่วมขับร้องประสานเสียงในเพลง “อันเดอร์ เดอะ ซี” (Under The Sea)ไปกับเซบาสเตียน (Sebastian)และแอเรียล (Ariel) จากเรื่องเดอะลิตเติ้ลเมอร์เมด (The Little Mermaid)จากนั้น มาช่วยกันตามหาครอบครัวของปลาน้อย ดอรี่(Dory)ไปกับ มาร์ลิน (Marlin)และนีโม (Nemo) จากเรื่องไฟน์ดิ้ง ดอรี่ (Finding Dory)

เตรียมสนุกสนานผจญภัย ท่องไปในโลกแห่งความฝันสุดมหัศจรรย์ ที่จะช่วยเติมเต็มจินตนาการให้กับน้องๆ หนูๆ ไปกับการแสดง “เดอะ วันเดอร์ฟูล เวิล์ด ออฟ ดิสนีย์ ออน ไอซ์” (The Wonderful World of Disney on Ice) ซึ่งจะจัดแสดงระหว่างวันที่30 มีนาคม 2 เมษายน 2560ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีบัตรราคา 600 / 1,200 / 1,500 / 1,700และริงไซด์บ็อกซ์ 2,500 บาทสามารถจับจองที่นั่งได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ www.thaiticketmajor.comตั้งแต่วันที่ 14 มกราคม 2560 เป็นต้นไป สอบถามสิทธิพิเศษและส่วนลดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2262-3838 ติดตามกิจกรรมและความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Entและอินสตาแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

พิเศษ! รับส่วนลดสูงสุด 20% เมื่อซื้อบัตรระหว่างวันที่ 14 – 31 มกราคม 2560โดยสามารถลงทะเบียนรับรหัสเพื่อนำไปใช้เป็นส่วนลดได้ทาง www.bectero.comตั้งแต่วันที่ 19 ธันวาคม 2559 –31มกราคม 2560