JIM JEFFERIES THE NIGHT TALKER TOUR LIVE IN BANGKOK

การแสดง

JIM JEFFERIES THE NIGHT TALKER TOUR LIVE IN BANGKOK

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายน 2561, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร3,500 / 2,800 / 2,200 / 1,800
แชร์
JIM JEFFERIES THE NIGHT TALKER TOUR LIVE IN BANGKOK

ผังการแสดง & รอบการแสดง

โรงภาพยนตร์ สกาล่า

ราคาบัตร
3,500 / 2,800 / 2,200 / 1,800

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562

*จำกัดอายุผู้ชม 15 ปีขึ้นไป
 
LIVE NATION MEMBER PRE-SALE: 
สมัครสมาชิกและสมัครรับข่าวสารจาก www.livenation.co.th ภายในวันที่ 29 ตุลาคม เวลา 22:00 น. เพื่อรับสิทธิซื้อบัตรก่อนใครในวันที่ 31 ตุลาคม 2561 เวลา 10.00น. – 22.00น. เฉพาะที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 13 สาขาหลัก และทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com 
จำกัดจำนวนบัตรสูงสุด 6 ใบต่อ การซื้อ 1 รายการ (บัตรมีจำนวนจำกัด)
*งดจำหน่ายบัตรผ่านทาง Call Center และการซื้อบัตรออนไลน์รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิตเท่านั้น
----------------------------------------------------------------------------------

เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป : 
1 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป
ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบต่อ 1 รายการสั่งซื้อ
*ในวันที่ 1 พฤศจิกายน ระหว่างเวลา 10:00-12:00 น. งดจำหน่ายบัตรผ่านทาง Call Center และ การซื้อบัตรออนไลน์รับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิตเท่านั้น

หมายเหตุ

  • บัตรคอนเสิร์ตไม่สามารถนำไปขายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใดๆได้
  • บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิ์ในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี
  • ไม่อนุญาตให้นำกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าขนาดใหญ่ Tablet ขนาดใหญ่กว่า 7 นิ้ว ไม้เซลฟี่ กล้องถ่ายภาพ เครื่องบันทึกเสียงหรือเครื่องบันทึกวิดีโอเข้างาน และไม่มีบริการรับฝากสิ่งของที่หน้างาน

รายละเอียด

เตรียมระเบิดอารมณ์ขัน ฮาน้ำตาเล็ด
กับสุดยอดสแตนด์อัพ คอมเมเดี้ยนชื่อดัง “จิม เจฟเฟอรีส์”
18 มกราคม 2562 ที่โรงภาพยนตร์ สกาล่า
 
จำหน่ายบัตรวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
 
เตรียมระเบิดอารมณ์ขันครั้งแรกในเมืองไทย กับสแตนด์อัพ คอมเมเดี้ยนชื่อดังจากออสเตรเลีย จิม เจฟเฟอรีส์ (Jim Jefferies) เจ้าของมุขตลกเสียดสีสังคมกับแนวคิดที่ต่างจนสุดโต่ง ผู้ที่โด่งดังไปทั่วโลกจากการเล่าเรื่องกฎหมายการครอบครองอาวุธปืนในสหรัฐอเมริกาได้อย่างสุดฮา กับโชว์ล่าสุด ของเขา “จิม เจฟเฟอรีส์ เดอะ ไนท์ ทอล์กเคอร์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Jim Jefferies The Night Talker Tour Live In Bangkok) ในวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 ณ โรงภาพยนตร์ สกาล่า
 
จิม เจฟเฟอรีส์ หรือชื่อจริงคือ เจฟฟ์ เจมส์ นิวเจนต์ เป็นนักแสดงสแตนด์อัพ คอมเมดี้ ชาวออสเตรเลียที่เปี่ยมไปด้วยความสามารถ ที่นอกจากคารมและจังหวะในการเล่าเรื่องชั้นเซียนที่ทำให้คนฟังรู้สึกตื่นเต้นและนั่งไม่ติดกับที่แล้วนั้น ความตรงไปตรงมาและสายตาอันเฉียบคมในการมองปัญหาที่เกิดขึ้นในสังคมยังทำให้มุขตลกของเขาแตกต่างจากคนอื่น
 
ปัจจุบัน จิม เจฟเฟอรีส์ รับหน้าที่เป็นพิธีกรในรายการ เดอะ จิม เจฟเฟอรีส์ โชว์ (The Jim Jefferies Show) ของช่อง คอมเมดี้ เซ็นทรัล (Comedy Central) ซึ่งประสบความสำเร็จอย่างมากในการทำลายกระบวนทัศน์ของการนำเสนอเรื่องการเมืองและสังคมผ่านรายการทอล์กโชว์ จิมไม่เกรงกลัวที่จะพูดถึงประเด็นอ่อนไหว และพร้อมวิพากษ์เรื่องต่างๆ ด้วยสายตาอันแหลมคมและมุมมองที่แตกต่าง ในแบบฉบับของเขาเองโดยเฉพาะ ล่าสุดเขาเล่าถึงชีวิตพ่อเลี้ยงเดี่ยวของตัวเองอย่างไม่หมกเม็ด พร้อมพูดถึงงานที่แปลกที่สุดที่เขาเคยรับทำมา นอกจากนี้ จิมยังมีผลงานการแสดงสแตนด์อัพ คอมเมดี้รอบพิเศษ ดิส อิส มี นาว (This Is Me Now) ที่เพิ่งได้ลงจอฉายในเน็ตฟลิกซ์ (Netflix) ไปเมื่อไม่นานนี้ และนับเป็นสแตนด์อัพ คอมเมดี้ ตอนพิเศษครั้งที่ 7 ของเขา ในรอบ 8 ปี
 
แม้รายการจะประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก แต่จิมกลับมองว่านี่คือช่วงเวลาที่ดี ที่จะหยุดพักจากการอยู่หน้ากล้อง และพาตัวเองออกไปหาแฟนๆ ในสถานที่ต่างๆ ทั่วโลก เพื่อแบ่งปันความสุขและส่งต่อเสียงหัวเราะให้กับทุกคน งานนี้ แฟนๆ ชาวไทยพลาดไม่ได้กับสุดยอดการแสดงสแตนด์อัพ คอมเมดี้ ที่จะทำให้ทุกคนลืมทุกความเครียดและระเบิดเสียงหัวเราะให้สนั่นไปด้วยกันกับ “จิม  เจฟเฟอรีส์ เดอะ ไนท์ ทอล์กเคอร์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก” (Jim Jefferies The Night Talker Tour Live In Bangkok) ในวันศุกร์ที่ 18 มกราคม 2562 ที่โรงภาพยนตร์ สกาล่า บัตรเข้างานราคาเริ่มต้นที่ 1,800 บาทเปิดจำหน่ายในวันพฤหัสบดีที่ 1 พฤศจิกายนนี้ เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com 
 
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.thaiticketmajor.com  หรือโทร 0-2262-3838 ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.comedyclubbangkok.com หรือที่เฟซบุค www.facebook.com/bectero, www.facebook.com/comedclubbangkok หรือทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent, @ComedyClubBKK หรืออินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT, @ComedyClubBangkok และไลน์ LINE@bec-tero-concerts, LINE@comedyclubbangkok
 
อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี – เทโร (Live Nation BEC-Tero) และ เดอะ คอมเมดี้ คลับ กรุงเทพฯ (The Comedy Club Bangkok)