ONG BAK LIVE

การแสดง

ONG BAK LIVE

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 - วันพฤหัสบดีที่ 28 ธันวาคม 2560

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง Ultra Arena Hall at ShowDC

 • clock-white

  ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่ายวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2560, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร
 • ticket-bold-white

  Ticket Status

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

Ultra Arena Hall at ShowDC

ราคาบัตร

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560

** เด็กอายุ 4 ปีขึ้นไป หรือสูงเกิน 90 ซม. ซื้อบัตรในราคาปกติ
** เด็กอายุต่ำกว่า 4 ปี หรือสูงไม่เกิน 90 ซม. สามารถเข้าชมฟรี  โดยใช้ที่นั่งเดียวกับผู้ปกครองPromotion

“องค์บากไลฟ์” ขอมอบข้อเสนอสุดพิเศษ ซื้อ 1 แถม 1 เมื่อซื้อบัตรเข้าชมการแสดงฯ ในวันที่ 10 และ 11 พ.ย. นี้ รอบการแสดง 14.00 น. พิเศษเฉพาะ 2 รอบนี้เท่านั้น!!! จำหน่ายบัตร ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ WWW.THAITICKETMAJOR.COM Tel. (662)262-3456 , 099-036-7962

รายละเอียด

องค์บากไลฟ์ ปิดให้บริการ
ในวันพฤหัสบดีที่ ๒๖ เเละ วันศุกร์ที่ ๒๗ ตุลาคม ๒๕๖๐
ซึ่งเป็นวันพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพ
พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร

 
------------------------------------------------------------------------------------------

จากภาพยนตร์ไทย องค์บากที่โด่งดังไปทั่วโลก สู่ ONGBAK LIVE ที่รวมเอาสุดยอดศิลปะการต่อสู้สุดสมจริงทุกแขนงในแบบเล่นจริง เจ็บจริง ผสมผสาน เทคนิคพิเศษ ฉากสุดอลังการ และ แสง สี เสียง ที่จะทาให้คุณตื่นเต้นทุกลมหายใจ โดยการนำทีมของ วินิจ เลิศรัตนชัย ผู้สร้าง phenomenon ในทุกๆผลงานที่ปรากฏ ในฐานะผู้อำนวยการสร้าง ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์องค์บากที่ทำให้หนังไทยโด่งดังไปทั่วโลก ในฐานะมาเป็นผู้กำกับฯ และที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ อีกหนึ่งคนสำคัญ บอย ถกลเกียรติ วีรวรรณ และทีม SCENARIO ผู้ที่เป็นอันดับหนึ่งของเมืองไทยในงานละครเวที จะมาควบคุมงานสร้าง การ Design ฉาก และ การแสดง ให้ ONG BAK LIVE พร้อมทีม Stunt ที่เก่งที่สุดในเมืองไทย PANNA STUNT
 
องค์บากไลฟ์รูปแบบการแสดงใหม่ที่แตกต่างจากฉบับภาพยนตร์
“องค์บากไลฟ์” คือการแสดงสดในรูปแบบของ “เรียล แอคชั่น ไลฟ์ โชว์” บนเวทีเต็มรูปแบบครั้งแรกของประเทศไทย และกล่าวได้ว่าเป็นครั้งแรกของโลก ภายใต้การทุ่มทุนสร้างมหาศาลกว่า 300 ล้านบาทของบริษัท อุลตร้า ไทเกอร์ จำกัด ออกแบบและควบคุมฉากแอคชั่น โดยปรมาจารย์แอคชั่นอันดับหนึ่งของไทยผู้ล่วงลับไปแล้วอย่าง พันนา ฤทธิไกร มีการคงอรรถรสของการต่อสู้ที่หนักหน่วง สมจริง ไม่แพ้ในภาพยนตร์ แต่จะเต็มไปด้วยความท้าทายมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว เพราะนี่คือการแสดงสดที่ไม่มีการผ่านมุมกล้อง ไม่มีการตัดต่อภาพ ทุกอย่างต้องเกิดขึ้นสดๆ แบบ Real Time บนเวทีแบบม้วนเดียวจบ ทำให้เป็นที่มาของการผนึกกำลังของเหล่ามือหนึ่งที่มากด้วยความสามารถ และความเชี่ยวชาญในแต่ละสาขาที่เรียกได้ว่าเป็นการรวมที่สุดของ “ซูเปอร์ดรีมทีม” คนบันเทิงระดับแถวหน้าของเมืองไทยมาร่วมกันสานฝันให้ “องค์บากไลฟ์” มีชีวิตเกิดขึ้นมา
 
โดยเฉพาะอย่างยิ่งในพาร์ทที่เรียกได้ว่าเป็นหัวใจสำคัญของโชว์ที่จะต้องสะกดทุกสายตา และจับหัวใจคนดูให้อยู่หมัดนั่นคือการนำเสนอฉากแอคชั่นต่างๆ นั่นคือการได้ ปรัชญา ปิ่นแก้ว ผู้กำกับภาพยนตร์ที่พูดได้ว่ารู้จักองค์บากดีที่สุดเข้ามามีส่วนร่วมสำคัญให้ภาพรวมของโชว์ครั้งนี้สมบูรณ์ที่สุด
 
 
เบื้องหลังการสรรสร้างฉากบู๊ที่ทุกคนตั้งตารอ
ตอง  ลาดพันนา และกฤษณะ รอดพันนา ทายาทของพันนา ฤทธิไกร ปรมาจารย์ผู้กำกับคิวบู๊อันดับหนึ่งของเมืองไทยผู้ล่วงลับ และเป็นต้นตำรับในการออกแบบ-ดีไซน์คิวบู๊ทุกฉากของ “องค์บาก” จนสร้างปรากฏการณ์องค์บากไปทั่วโลกมารับหน้าที่ในการออกแบบ และกำกับคิวบู๊ร่วมกันเพื่อให้เป็นเรียลแอคชั่นไลฟ์โชว์ที่มันส์หยุดโลก รวมทั้งในส่วนเทคนิคพิเศษต่างๆได้ทีมบ้านริก ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญตั้งแต่ในฉบับภาพยนตร์ซึ่งอยู่ทั้งเบื้องหลังฉากรถตุ๊กตุ๊กเหิน หรือพลิกคว่ำ และฉากแอคชั่นสำคัญในภาพยนตร์โฆษณา รวมไปถึงภาพยนตร์ฮอลลีวู้ด อาทิ Hang Over2,  Mechanic2 ฯลฯ เข้ามามีส่วนร่วมสำคัญในการติดตั้งอุปกรณ์พิเศษสำหรับโชว์เพื่อสร้างความตื่นตาตื่นใจให้เกิดขึ้นตลอดทั้ง 75 นาทีของโชว์ อาทิ การเนรมิตฉากจำสุดไฮไลท์จากภาพยนตร์ให้เกิดขึ้นแบบยิ่งใหญ่บนเวทีไม่ว่าจะเป็น Tree of the Brave - ต้นไม้ของผู้กล้า, Street Fighter - ถนนนักสู้,  Wild Fight - ดับเดือด, Boxing Sky-High - มวยลอยฟ้า, Tuk Tuk Flying ตุ๊ก ตุ๊ก เหิน และ The Final Battle สมรภูมิสุดท้าย รวมไปถึงระบบไฮโดรลิคพิเศษต่างๆ ซึ่งเป็นการรับประกันว่า “องค์บากไลฟ์” รวมถึงฉากหลังที่สวยงามที่เพิ่มสีสันความตระการตาอย่างถึงขีดสุดปรากฏบนจอ LED ขนาดมหึมาขนาด14*8เมตรด้วยความละเอียดสูงสุด ใหญ่ที่สุดที่เกิดขึ้นในไลฟ์โชว์ของเมืองไทย ภายใต้มาตราฐานของไลฟ์โชว์ระดับโลก รวมกันเป็นหนึ่งเดียวของโชว์ที่อัดแน่นไปด้วยสุดยอดความมันส์ในแบบเรียลแอคชั่นเต็มความบันเทิงบนเวทีสดๆ ที่พร้อมคว้าหัวใจผู้ชมทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติได้ตั้งแต่วินาทีแรกอย่างไม่ลังเล นี่คือ “เรียล แอคชั่น ไลฟ์โชว์” ล่าสุดของเมืองไทย ที่สร้างสรรค์โดยคนไทย แสดงโดยคนไทย และควมคุมงานสร้างทั้งหมดโดยคนไทย ที่พร้อมประกาศศักดาความยิ่งใหญ่ให้โลกได้เห็น 
 
 
ภาพไฮไลท์จาก องค์บากไลฟ์

 
 
เรื่องราวเรียกน้ำย่อยของ องค์บากไลฟ์
“องค์บาก” พระพุทธรูปศักดิ์สิทธิ์ซึ่งเป็นที่เคารพบูชายิ่งของหมู่บ้านหนองประดู่ถูกขโมยตัดเศียรไป บุญทิ้ง ชายหนุ่มจิตใจดีผู้ชำนาญเรื่องแม่ไม้มวยไทยและยึดถือความถูกต้องจึงรับอาสาออกตามหาที่กรุงเทพฯ ภารกิจนี้ไม่ต่างกับการงมเข็มในมหาสมุทร เพราะเขาไม่รู้จักกรุงเทพฯ ไม่รู้จักใคร และไม่รู้แม้แต่วี่แววของขโมยใจหยาบ แต่เหมือนโชคชะตาจะเข้าข้างเมื่อบุญทิ้ง ได้ช่วย ยอร์จ  และ หมวย คู่รักนักต้มตุ๋นตัวแสบแห่งถนนข้าวสารจากแก๊งมาเฟียโดยบังเอิญ  และพบว่าแก๊งมาเฟียกลุ่มนี้คือกลุ่มที่อันตรายที่สุดเพราะพัวพันในธุรกิจมืดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นเรื่องมวยเถื่อน นักชกข้างถนน พวกค้ายาเสพติดรวมถึงตัวการใหญู่ธุรกิจผิดกฏหมายข้ามชาติ แต่ก็เป็นกลุ่มที่บุญทิ้งต้องการตัวที่สุดด้วย เพราะแก๊งนี้อยู่เบื้องหลังการขโมยเศียรองค์บากที่เขาตามหาอยู่ ทางเดียวสำหรับไอ้ทิ้งที่ต้องทำคือต้องพึ่งจิตศรัทธาอันมุ่งมั่น และใช้ความสามารถในศิลปะการต่อสู้ในเชิงหมัดมวย หมัด เท้า เข่า ศอก เพื่อกอบกู้ศักดิ์ศรีและสมบัติของชาติกลับคืนมาโดยมีชีวิต และจิตวิญญานแห่งการต่อสู้เป็นเดิมพัน โดยมีทั้ง ยอร์จ และ หมวย เป็นผู้ช่วยจำเป็นในครั้งนี้
 
 
มาพิสูจน์ปรากฏการณ์ความมันส์แบบ Real Action, Real Live, Real Fight, Real Entertainment ของ “องค์บาก ไลฟ์” ได้ที่ โรงละคร ULRA ARENA  ชั้น 6 ของ SHOW DC ศูนย์การค้าแห่งใหม่ย่านพระราม   โดยมีความจุ 1,200 ที่นั่ง เปิดการแสดงแล้ววันนี้ ราคาบัตรเริ่มต้น 1,500 บาท จองบัตรและติดตามรอบการแสดงได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com

 • เเท็กที่เกี่ยวข้อง :

 • ONG BAK LIVE

RECENTLY
VIEWED