RADWIMPS Asia Live Tour 2018 in Bangkok

คอนเสิร์ต

RADWIMPS Asia Live Tour 2018 in Bangkok

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 30 มิถุนายน 2561, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร3,500 / 2,500 บัตรยืน
แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561

รายละเอียด

‘AVALON LIVE’ ส่งสัญญาณ พร้อมรวมพลชาวเจร็อกกับ RADWIMPS Asia Live Tour 2018 in Bangkok” 18 สิงหาฯ นี้
 
ถ้าหากคุณยังรู้สึกประทับใจกับความมัน และยังคงอินกับคอนเสิร์ต RADWIMPS 2017 Asia Live Tour in Bangkok” เมื่อปีที่ผ่านมาแล้วล่ะก็ บอกได้คำเดียวเลยว่า พวกคุณจะได้รู้สึกแบบนั้นอีกครั้ง!! เหล่าเจร็อกทั้งหลายเตรียมตัวไว้ให้ดี เมื่อผู้จัดมากคุณภาพ AVALON LIVE” จะนำพาทั้ง 3 หนุ่ม RADWIMPS (แรดวิมส์) ที่ประกอบไปด้วย โยจิโร่ โนดะ (Yojiro Noda) ร้องนำ กีต้าร์ และเปียโน , อากิระ คุวาฮาระ (Akira Kuwahara) กีต้าร์ และ ยูสุเกะ ทาเคดะ (Yusuke Takeda) เบส มาพบกับแฟนๆ ชาวไทยกันอีกครั้ง กับคอนเสิร์ต RADWIMPS Asia Live Tour 2018 in Bangkok” ซึ่งจะมีขึ้นใน วันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561BCC Hall เซ็นทรัลลาดพร้าว
 
เมื่อปีที่ผ่านมาถือได้ว่าเป็นปีทองของหนุ่มๆ RADWIMPS เพราะผลงานเพลงประกอบภาพยนตร์อนิเมชั่นเรื่อง Your Name ทำให้พวกเขากลายเป็นศิลปินที่เดินสายกวาดรางวัลใหญ่ๆ ของญี่ปุ่นมาได้มากมาย RADWIMPS เป็นวงดนตรีที่มีความสามารถบวกกับเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ รวมไปถึงการแต่งเพลงที่มีเนื้อหากินใจทำให้ผลงานเพลงที่ผ่านมาของพวกเขาประสบความสำเร็จและได้รับความนิยมจากแฟนๆ เพิ่มมากขึ้นอย่างไม่ต้องสงสัย สำหรับเพลงใหม่ล่าสุด 2 เพลงอย่าง “Shape Of Miracle” และ “Mountain Top” เพลงประกอบภาพยนตร์ “SAMANA KUKAI” หรือ “Legend of the Demon Cat” ก็ประสบความสำเร็จไม่แพ้กัน
 
นอกจากนี้ ในวันที่ 6 มิถุนายน RADWIMPS ยังเตรียมคลอดซิงเกิ้ลเพลงใหม่ล่าสุด “Catharsist” มาให้แฟนๆ ได้ฟังกัน ด้วยเนื้อหาและความหมายของเพลงที่เกี่ยวกับการแข่งขัน ไม่ใช่เพียงเพื่อชนะหรือแพ้ แต่ยังหมายความถึงความสุขสนุกสนานที่เกิดขึ้น การเชียร์ ภาวนา ความฝัน และเสียงสะท้อนจากผู้อื่น เพลงนี้จึงถูกเลือกให้เป็นเพลงหลักของทางสถานีฟูจิทีวี ในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลกที่รัสเซียอีกด้วย และจากกระแสตอบรับอันร้อนแรงของแฟนๆ RADWIMPS ถือได้ว่าประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก หลังจากจัดเอเชียทัวร์ใน 6 เมืองใหญ่ เมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว และในปีนี้นอกจากสเกลที่ใหญ่ขึ้น พวกเขายังเตรียมจัดเต็มพร้อมการแสดงที่ยกกันมาแบบฟูลแบนด์กันอีกด้วย ทัวร์ในปีนี้ นอกจาก 6 เมืองที่เคยจัดมาแล้ว เป็นครั้งแรกที่จะจัดขึ้นที่ปักกิ่ง และเฉิงตู รวมเป็น 8 การแสดง ที่จะมีคนดูมากกว่า 4 หมื่นคน
 
สำหรับทัวร์คอนเสิร์ตในต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น เซี่ยงไฮ้, ปักกิ่ง, เฉิงตู, โซล,ไทเป, สิงคโปร์ และฮ่องกง แฟนๆ ชาวไทยเองก็ไม่น้อยหน้า เมื่อมีการยืนยันแล้วว่าทั้ง 3 หนุ่ม RADWIMPS จะกลับมาระเบิดความมันกันอีกครั้งกับ RADWIMPS Asia Live Tour 2018 in Bangkok” ในวันเสาร์ที่ 18 สิงหาคม 2561 ขยับขยายพื้นที่สู่ BCC Hall เซ็น ทรัลลาดพร้าว ที่รองรับแฟนคลับได้มากขึ้น และไทยจะเป็นการปิดท้ายเอเชียทัวร์ในครั้งนี้อีกด้วย คอนเสิร์ตครั้งนี้จะประทับใจเหล่าเจร็อก และมันขนาดไหน บอกได้เลยว่าห้ามพลาด งานนี้ AVALON LIVE คอนเฟิร์มดีเดย์ การันตีด้วยวงคุณภาพอีกเช่นเคย ติดตามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/AVALONLIVE#RADWIMPS180818

---------------------------------------------------------------------------------------------------

เงื่อนไขการซื้อบัตร:

 1. โซน A (LIMITED STANDING) มีจำนวนจำกัดเพียง 500 ใบ รับบัตรพลาสติกแข็งที่ระลึกได้ที่หน้าคอนเสิร์ต ที่บูธ ThaiTicketMajor  เรียงลำดับคิวเข้าฮอลล์คอนเสิร์ตตามลำดับการสั่งซื้อ รายละเอียดในการรับบัตรแข็งที่ระลึกจะแจ้งให้ทราบเพิ่มเติมอีกครั้ง
 2. โซน B (STANDING/GENERAL ADMISSION) บัตรเข้างานเป็นบัตรกระดาษที่ทำการออกบัตรโดย ThaiTicketMajor สามารถเข้าคิว เข้าสู่ฮอลล์คอนเสิร์ตได้ที่หน้างาน
 3. สามารถทำการสั่งซื้อสูงสุด 6 ใบ/รายการ โดยไม่สามารถเลือกซื้อต่างโซนได้
 4. ไม่อนุญาตให้เด็กที่มีอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าชมการแสดง ยกเว้นเข้าชมพร้อมผู้ปกครอง
 
ช่องทางการจำหน่ายบัตร: 
 • จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ตรวจสอบจุดจำหน่ายได้ที่ www.thaiticketmajor.com/outlets.php
 • ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com 
 • โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และอีจีวี ทั่วประเทศ
 • TTM Call Center 02-262-3456
 • ไปรษณีย์ไทย *(กรุณาตรวจสอบเวลาเปิดทำการของไปรษณีย์ไทยอีกครั้ง)     
 • เทสโก้-โลตัส ตรวจสอบจุดจำหน่ายได้ที่ www.thaiticketmajor.com/tesco-lotus.php
   
 
วิธีการชำระเงิน:
 • สามารถชำระเงินได้ทั้งเงินสด และการโอนเงิน ในส่วนของการชำระด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิต จะมี convenience fee 3% ในทุกช่องทางการจำหน่าย
 • ผู้ที่ซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และ TTM Call Center 02-262-3456 และเลือกชำระด้วยเงินสด (Cash Payment) จะต้องทำการชำระเงินภายใน 4 ชั่วโมง ผ่านทางช่องทางต่างๆ ที่ระบุใน www.thaiticketmajor.com/helpchart.php
   
หมายเหตุ:

**** โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตร การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานบริษัทฯ ซึ่งอาจเจอบัตรผี บัตรปลอม หรือถูกโกงได้ รวมไปถึงการนำบัตรคอนเสิร์ตไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์โดยไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัทฯ ถือว่ามีความผิดตามกฎหมาย