Madonna Rebel Heart Tour Bangkok presented by Singha Drinking Water

คอนเสิร์ต

Madonna Rebel Heart Tour Bangkok presented by Singha Drinking Water

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2558, 10:00 น.

แชร์
Madonna Rebel Heart Tour Bangkok presented by Singha Drinking Water

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันอังคารที่ 9 กุมภาพันธ์ 2559

วันขายล่วงหน้า
ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ 1 ครั้ง และ ไม่เกิน 4 ใบ ดังนั้นจึงไม่สามารถซื้อบัตรคละโซน คละราคาได้รับสิทธิ์ซื้อบัตรได้ก่อน โดยไม่มีส่วนลด

 • Presale ช่วงที่ 1
  วันพฤหัสบดีที่ 8 ตุลาคม 2558 เวลา 10:00 น. - วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2558 เวลา 17:00 น. เฉพาะกลุ่มลูกค้า FANCLUB จาก http://www.madonna.com/subscribe นำรหัสที่ได้รับมาซื้อบัตรที่www.thaiticketmajor.com เท่านั้น ภายในวัน Presale ช่วงที่ 1 รับชำระผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น
 • Presale ช่วงที่ (จำนวนจำกัด)
  Citibank Thailand:
  ชำระผ่านบัตรเครดิต Citibank ซื้อบัตรที่ www.thaiticketmajor.com เท่านั้น ภายในวัน Presale  ช่วงที่ 2 วันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2558 เวลา 10:00 น. - วันพฤหัสบดีที่ 15 ตุลาคม 2558 เวลา 17:00 น.

วันขายบุคคลทั่วไป 
เปิดจำหน่ายบัตรทุกช่องทาง (ยกเว้น 10.00-12.00 น. ไม่จำหน่ายผ่านคอลเซ็นเตอร์
เวลา 10.00-12.00 น. ในเว็บไซด์จะสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น และไม่จำหน่ายผ่านคอลเซ็นเตอร์
หลัง 12.00 น. สามารถซื้อบัตรผ่านเว็บไซด์และคอลเซ็นเตอร์ได้ตามปกติ (ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ 1 ครั้ง และ ไม่เกิน 6 ใบ ดังนั้นจึงไม่สามารถซื้อบัตรคละโซน คละราคาได้)

หมายเหตุ
 • ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการจำหน่ายบัตรตามเงื่อนไขที่กำหนด และอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • การซื้อบัตรออนไลน์ สามารถซื้อบัตรได้ในราคาเดียวกันเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ต่อการชำระเงิน 1 ครั้ง

รายละเอียด

มาดอนน่าประกาศคอนเสิร์ตรอบสองในไทย
ตามคำเรียกร้อง
หลังบัตรจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว
 
สนับสนุนโดย น้ำดื่มสิงห์
จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร
 
ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 17 ตุลาคม 2558 เวลา 10.00 น.
 
(กรุงเทพฯ) 7 ตุลาคม 2558 – หลังปรากฎการณ์บัตรชมคอนเสิร์ต “มาดอนน่า เรเบิ้ล ฮาร์ท ทัวร์ แบงค็อก สนับสนุนโดยน้ำดื่มสิงห์” (Madonna Rebel Heart Tour Bangkok Presented by Singha Drinking Water) ถูกจำหน่ายหมดอย่างรวดเร็ว ทาง ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร จึงประกาศเพิ่มรอบการแสดงคอนเสิร์ตสุดอลังการของ มาดอนน่า ที่กรุงเทพฯ อย่างเป็นทางการอีกหนึ่งรอบและเป็นรอบสุดท้าย ซึ่งมีกำหนดจัดขึ้น ในวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2559 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี โดยจะจำหน่ายบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตรอบสองในวันที่ 17 ตุลาคม 2558 เวลา 10.00 น.
 
จากกระแสความแรงและเสียงเรียกร้องของแฟนๆ ชาวไทยที่ต่างเฝ้ารอชมคอนเสิร์ตครั้งประวัติศาสตร์ของ มาดอนน่า  ราชินีเพลงป็อปชื่อก้องโลก จึงทำให้เกิดคอนเสิร์ตใหญ่ในประเทศไทยถึง 2 รอบด้วยกัน โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะจัดขึ้นในวันที่ 9 และ 10 กุมภาพันธ์ 2559 และจะไม่มีการเพิ่มรอบอีก สำหรับคอนเสิร์ต “เรเบิ้ล ฮาร์ท ทัวร์(Rebel Heart Tour) ถือเป็นเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 10 ของมาดอนน่า ซึ่งได้เปิดฉากการทัวร์อย่างยิ่งใหญ่ด้วยคอนเสิร์ต 2 รอบที่จำหน่ายบัตรหมดเกลี้ยงที่ มอนทรีออล ประเทศแคนาดา และคอนเสิร์ต 2 รอบที่นิวยอร์ค สหรัฐอเมริกาก็จำหน่ายบัตรหมดเช่นเดียวกัน ซึ่งทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหม่ของเธอครั้งนี้ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในทัวร์คอนเสิร์ตที่จะตราตรึงในความทรงจำและประสบความสำเร็จสูงที่สุดในโลกทัวร์หนึ่งทีเดียว  ที่สำคัญ คอนเสิร์ตทั้งสองรอบนี้จะเป็นครั้งแรกสำหรับแฟนๆ ชาวไทยที่จะได้ชมและสนุกสุดเหวี่ยงไปกับการแสดงสด อันไร้ที่ติจาก มาดอนน่า
 
เพลงที่นำมาแสดงในคอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นการรวมเพลงฮิตยอดนิยมตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันของเจ้าแม่แห่งวงการเพลงป็อป ไม่ว่าจะเป็น เพลงสุดฮ็อตจากอัลบั้มล่าสุด “เรเบิ้ล ฮาร์ท” (Rebel Heart) อย่างเพลง “ลิฟวิ่ง ฟอร์ เลิฟ” (Living for Love) และ “บิทช์ แอม มาดอนน่า” (Bitch I’m Madonna) ย้อนกลับไปจนถึงเพลงดังกระแทกใจสุดคลาสสิคอย่าง เพลง “แมททีเรียล เกิร์ล” (Material Girl) “ฮอลลิเดย์” (Holiday) “เดรส ยู อัพ” (Dress You Up) แถมยังมีเมดเลย์รวมเพลงฮิตอย่าง “เก็ท อินทู เดอะ กรูฟ” (Get Into The Groove) “เอเวอรี่บอดี้” (Everybody) และ “ลัคกี้ สตาร์” (Lucky Star) อีกด้วย นอกจากนี้ ยังมีการนำงานศิลปะที่แฟนเพลงเป็นคนสร้างสรรค์มาใช้เป็นวีดีโอแบ็คกราวน์ของคอนเสิร์ตในเพลง “เรเบิ้ล ฮาร์ท” (Rebel Heart) และการคัฟเวอร์เพลง “ลา วี ออง โรส” (La Vie En Rose) โดยใช้เพียงอูคูเลเล่       ในการบรรเลงทำนอง ซึ่งการแสดงสดเพลงนี้ได้รับการยืนปรบมือชื่นชมจากแฟนๆ ทั่วทั้งฮอลล์ทีเดียว
 
บัตรชมคอนเสิร์ตของ “มาดอนน่า เรเบิ้ล ฮาร์ท ทัวร์ แบงค็อก สนับสนุนโดย น้ำดื่มสิงห์” (Madonna Rebel Heart Tour Bangkok Presented by Singha Drinking Water) จะเปิดจำหน่ายในวันเสาร์ ที่ 17 ตุลาคม 2558 เวลา 10.00 น. ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทาง www.thaiticketmajor.com บัตรมีราคา 2,000 / 3,000 / 5,000/ 7,000/ 12,000/ 14,000/ 16,000 บาท และยังมีแพ็คเกจ VIP สุดพิเศษจำนวนจำกัดสำหรับแฟนตัวจริง ได้แก่ แพ็คเกจเรเบิ้ล ฮาร์ท, แพ็คเกจรันเวย์ และ แพ็คเกจ อัลทิเมท วีไอพี เอ็กพีเรียนซ์
 
สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรคอนเสิร์ตในวันจำหน่ายบัตรล่วงหน้าจะมีสิทธิ์ซื้อบัตรได้สูงสุด 4 ใบ ต่อท่าน และในวันจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ (วันที่ 17 ตุลาคม) ผู้ซื้อบัตรจะมีสิทธิ์ซื้อได้สูงสุด 6 ใบ ต่อท่าน ผ่านทั้งทางหน้าเคาน์เตอร์ของ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ และทางเว็บไซต์ ทั้งนี้ทาง ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร จะสำรองโซนพิเศษเพื่อเปิดจำหน่ายให้เฉพาะผู้ที่ซื้อบัตรหน้าเคาน์เตอร์เท่านั้น เพื่อการันตีว่าแฟนเพลงที่มีความประสงค์จะซื้อบัตรที่หน้าเคาน์เตอร์จะมีโอกาสได้รับบัตร และผู้ที่ซื้อบัตรผ่านเว็บไซต์ในวันเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการสามารถชำระเงินผ่านทางบัตรเครดิตเท่านั้น หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม สามารถติดต่อสอบถามได้ที่เบอร์ 02-262-3838 และติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT
 
“ไอคอน” เป็นชื่อของสมาชิกแฟนคลับอย่างเป็นทางการของมาดอนน่า สมาชิกในระดับ Lifetime Legacy จะได้รับสิทธิ์ในการจองบัตรและแพ็คเกจ VIP สำหรับการแสดงที่กรุงเทพฯ ก่อนใคร ในวันที่ 8 ตุลาคม 2558 เวลา 10.00 น. จนถึงวันที่ 9 ตุลาคม 2558 เวลา 17.00 น. สำหรับแฟนเพลงท่านใดที่ยังไม่เป็นสมาชิก สามารถเข้าไปซื้อ Icon Live Pass หรือท่านที่เป็นสมาชิกอยู่แล้วสามารถเข้าไปอัพเกรดสถานะสมาชิกได้ที่ www.madonna.com เพื่อรับสิทธิ์ในการจองบัตรและแพ็คเกจ VIP ก่อนใครได้เช่นกันM Society Impact High Rise Muang Thong Thani Condo
M Society Impact High Rise Muang Thong Thani Condo
ตั้งอยู่ใจกลางเมืองทองธานี เป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะประชุมสัมมนา ชมคอนเสิร์ต สอบ และออกงาน เริ่มต้น 1,280 บาท
.... อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม