แฟนเพลงชาวไทยเฮ! ONE OK ROCK เตรียมขึ้นเล่นเป็นวงเปิดให้ Ed Sheeran 28 เม.ย. นี้

บันเทิง
แฟนเพลงชาวไทยเฮ! ONE OK ROCK เตรียมขึ้นเล่นเป็นวงเปิดให้ Ed Sheeran 28 เม.ย. นี้

แฟนเพลงชาวไทยเตรียมกระโดด Ed Sheeran ประกาศแขกรับเชิญพิเศษ ONE OK ROCK เล่นเปิดจุดระเบิดความมันส์บนเวที Ed Sheeran Divide Asia Tour 2019 ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายนนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

ONE OK ROCK วงร็อกสัญชาติญี่ปุ่น ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความสามารถ จนเป็นที่ยอมรับในระดับโลก มีสมาชิก 4 คนประกอบด้วย ทากะ ร้องนำ, โทรุ กีต้าร์, เรียวตะ เบส และ โทโมยะ กลอง ที่สั่งสมประสบการณ์ทางดนตรีด้วยการ ออกทัวร์กว่า 100 รอบในทุกๆ ปี โดยพวกเขาเคยเดินทางมาเปิดการแสดง พิสูจน์ฝีมืออันฉกาจฉกรรจ์ โชว์พลังในการแสดงสดสุดมันส์ ให้แฟนเพลงในเมืองไทยได้ประจักษ์ต่อสายตาอย่างไร้ข้อกังขามาแล้วถึง 3 ครั้ง และล่าสุดพวกเขาเตรียมเดินทางมาเปิดการแสดงในเมืองไทยอีกครั้ง ในฐานะศิลปินรับเชิญสุดพิเศษให้กับซูเปอร์สตาร์ระดับโลก เอ็ด ชีแรน ที่จะเปิดการแสดงอย่างยิ่งใหญ่กลางสนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ 
 
สำหรับ Ed Sheeran Divide Asia Tour จะเปิดการแสดงด้วยกันทั้งหมด 10 รอบ ที่ประเทศไต้หวัน, ญี่ปุ่น, มาเลเซีย, ฮ่องกง, เกาหลีใต้, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และประเทศไทยบ้านเรา  
 
งานนี้ แฟนเพลงชาวไทยห้ามพลาด เตรียมปล่อยพลังอุ่นเครื่องความมันส์ไปกับพวกเขา ONE OK ROCK และซูเปอร์สตาร์สุดฮอต Ed Sheeran ได้ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายนนี้ ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ซื้อบัตรได้แล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : Ed Sheeran