LANY วงอินดี้ป็อบสุดคูล เตรียมกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์สุดยิ่งใหญ่ ในเมืองไทยอีกครั้ง

บันเทิง
LANY วงอินดี้ป็อบสุดคูล เตรียมกลับมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์สุดยิ่งใหญ่ ในเมืองไทยอีกครั้ง

หลังสร้างปรากฎการณ์ความฮอต ด้วยบัตรคอนเสิร์ตในเมืองไทย 2 ครั้งที่ผ่านมา ของ 3 หนุ่ม LANY วงอินดี้ป็อบสุดคูล ขายหมดเกลี้ยงภายใน 1 วัน

และการแสดงสดสุดมันส์ได้ถูกจารึกไว้ในใจของแฟนเพลงชาวไทยทุกคนที่ได้สัมผัส ปีนี้ Live Nation BEC-Tero นำพวกเขากลับมาอีกครั้งตามคำเรียกร้อง ตอกย้ำความร้อนแรงกับคอนเสิร์ตที่ใหญ่และมันส์กว่าเดิม กับ LANY Malibu Nights World Tour in Bangkok โดยจะมีขึ้นในวันอังคารที่ 30 กรกฎาคมนี้ ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์
 
LANY มีสมาชิกประกอบไปด้วย Paul Klein, Jake Goss และ Les Priest พวกเขาได้ประกาศตารางเวิลด์ทัวร์คอนเสิร์ต Malibu Nights World Tour 2019 ไปเมื่อช่วงเดือนพฤศจิกายน ปี 2561 ที่ผ่านมา โดยจะเปิดการแสดงมากกว่า 100 รอบในทวีปอเมริกาเหนือ ยุโรป สหราชอาณาจักร อเมริกาใต้ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และเอเชีย ซึ่งการทัวร์คอนเสิร์ตในทวีปอเมริกาเหนือจะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 23 เมษายน ที่เมืองไมอามี่ รัฐฟลอริด้า ก่อนจะตระเวนเปิดการแสดงในอีกกว่า 35 เมือง การทัวร์ครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อโปรโมทอัลบั้มที่ 2 ของวงที่ชื่อว่า Malibu Nights ซึ่งออกวางจำหน่ายเมื่อวันที่ 5 ตุลาคมปีที่ผ่านมา ภายใต้สังกัด Interscope Records และหนังสือพิมพ์ Los Angeles Times ได้กล่าวยกย่องอัลบั้มนี้ว่าเป็น “อัลบั้มที่นุ่มนวลและอ่อนโยน ของวงดนตรีสมัยใหม่ที่สามารถตอบทุกโจทย์ของเทรนด์ในปี 2018 ได้อย่างถูกต้อง”
 
ด้านการแสดงสดของ เลนี่ (LANY) ได้รับการวิจารณ์ในแง่บวกมากมาย อาทิ "นักร้องนำผู้ดูลึกลับ พอล เจสัน ไคลน์ พาแฟนเพลงลอยละล่องไปกับห้วงอารมณ์ที่ถ่ายทอดได้อย่างลึกซึ้ง ด้วยบทเพลงป็อปที่ฟังง่าย มองโลกในแง่ดี เขาพาคนดูหลงไปกับเสียงเพลงในช่วงแดนซ์เบรค... พลังของเลนี่ช่างน่าประทับใจและดูไม่ฝืนแม้แต่น้อย" - โรลลิ่ง สโตน

 
"เลนี่ ได้แสดงให้เห็นแล้วว่าทำไมพวกเขาจึงเป็นวงดนตรีร็อคที่ได้รับความนิยมในเวลาที่รวดเร็ว ด้วยการแสดงที่มีความคิดสร้างสรรค์และเต็มไปด้วยเสน่ห์ พอล เจสัน ไคลน์ สามารถคุมคนดูได้อยู่หมัด โทนเสียงของเขานุ่มนวลในขณะที่กำลังร้องเพลงเกี่ยวกับความสูญเสียและการเยียวยา เขามีเสน่ห์ ในแบบเดียวกับศิลปินอาร์แอนด์บีที่มีประสบการณ์หลายปี" - บิลบอร์ด
 
Malibu Nights เป็นอัลบั้มที่ปล่อยออกมาต่อจากอัลบั้มเปิดตัวที่มีชื่อเดียวกับวงในปี 2560 และเป็นอัลบั้มที่ติดอันดับสูงที่สุดในชาร์ท Billboard Top Rock Albums ในปี 2560  ทางวงได้โชว์เพลง Thru These Tears ซิงเกิ้ลหลักจากอัลบั้มในรายการ The Late Late Show with James Corden และรายการ The TODAY Show และเพลงนี้ยังได้รับคำชื่นชมอย่างมากจากนักวิจารณ์ โดยนิตยสาร TIME Magazine ได้ยกย่องให้เป็น “1 ใน 5 เพลงที่คุณต้องฟังในสัปดาห์นี้” LANY เพิ่งจบการแสดงที่ The Hollywood Palladium ที่จัดขึ้นเพื่อฉลองการปล่อยอัลบั้มใหม่ จำนวน 2 รอบ โดยบัตรเข้าชมการแสดงรอบแรกขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาเพียง 10 นาที
 
แฟนเพลงชาวไทยห้ามพลาด กับการเดินทางมาสร้างปรากฏการณ์ความมันส์ที่ยิ่งใหญ่ในเมืองไทย อีกครั้งของพวกเขา LANY ใน LANY Malibu Nights World Tour in Bangkok วันอังคารที่ 30 กรกฎาคมนี้ ที่ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคาเริ่มต้น 1,800 บาท สามารถซื้อได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์

 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : LANY LANY Malibu Nights World Tour in Bangkok