คอนเฟิร์ม! GOT7 นำทัพบุก KCON อีกครั้ง! พร้อมไลน์อัพชุดสุดท้าย BOYSTORY และ MC พิเศษ นิชคุณ

บันเทิง
คอนเฟิร์ม! GOT7 นำทัพบุก KCON อีกครั้ง! พร้อมไลน์อัพชุดสุดท้าย BOYSTORY และ MC พิเศษ นิชคุณ

บอกแล้วว่า KCON ครั้งนี้ยิ่งใหญ่กว่าเดิม หลังจากประกาศไลน์อัพให้แฟนชาวไทยได้ตื่นเต้นไปกับหลายศิลปินแล้ว

KCON 2019 THAILAND เซอร์ไพรส์ทุกคนอีกครั้งด้วยรายชื่อศิลปินชุดสุดท้ายที่เรียกเสียงกรี๊ดสนั่นแน่นอนกับ BOY STORY และ GOT7 พร้อมดึง นิชคุณ รับหน้าที่พิธีกรพิเศษ ร่วมสร้างสีสันในอีเว้นท์เคคัลเชอร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทยอีกครั้ง การันตีความสนุกตลอด 2 วันเต็ม


นับเป็นครั้งแรกบนเวที KCON 2019 THAILAND ของวงบอยแบนด์รุ่นจิ๋ว BOY STORY หนึ่งในวง บอยแบนด์ที่เด็กที่สุดในวงการไอดอล พวกเขาพร้อมมาแสดงพลังของเด็กหนุ่มชาวจีนให้ได้เห็นกันแล้ว ถัดมาเป็นบอยแบนด์รุ่นพี่วงที่แฟนชาวไทยทุกคนต้องรู้จัก GOT7 ที่จะกลับมาเพิ่มดีกรีความสนุกและความตื่นเต้นอีกครั้งในปีนี้ พร้อมไตเติ้ลแทร็คใหม่ฟังติดหู ECLIPSE


พลาดไม่ได้กับศิลปินที่จะเข้าร่วมกิจกรรมมีตแอนด์กรีท โดยวันแรกเป็น ITZY, KIM JAE HWAN, ONEUS และ The Boyz และวันที่สอง AB6IX, ATEEZ, IZ*ONE และ Stray Kids


และสำหรับรายชื่อศิลปินที่จะขึ้นแสดงบนเวที KCON 2019 THAILAND ในแต่ละวันมีดังนี้

วันเสาร์ที่ 28 กันยายน
BOY STORY, EVERGLOW, Golden Child, GOT7, ITZY, KIM JAE HWAN, NATURE, ONEUS และ The Boyz


วันอาทิตย์ที่ 29 กันยายน
(G)I-DLE, AB6IX, ATEEZ, BVNDIT, CHUNG HA, IZ*ONE, Stray Kids และ VERIVERY


พวกเขาพร้อมแล้วที่จะมาสร้างความสนุกในงาน KCON 2019 THAILAND ในวันเสาร์ที่ 28 และวันอาทิตย์ที่ 29 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี พร้อมส่วนของคอนเวนชั่นที่ขยายพื้นที่ใหญ่ขึ้นกว่าปีที่แล้วถึง 2 เท่า และอัดแน่นด้วยกิจกรรมที่หลากหลายมากขึ้น เต็มพื้นที่ อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 9 และ 10

บัตรคอนเสิร์ต KCON 2019 THAILAND จะเปิดจำหน่ายในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม เวลา 10.00 น.สำหรับบัตรของคอนเวนชั่นจะเปิดจำหน่ายในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม เวลา 10.00 น. ทางไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือทางหมายเลขโทรศัพท์ 0-2262-3838


ติดตามข่าวอัพเดทและข้อมูลเพิ่มเติมของ KCON 2019 THAILAND ได้ทางทวิตเตอร์ @KCONThailand

เเท็กที่เกี่ยวข้อง : KCON 2019 THAILAND KCON 2019