เปรี้ยวให้สุดกับปาร์ตี้คอนเสิร์ต My way Party on Stage

บันเทิง
เปรี้ยวให้สุดกับปาร์ตี้คอนเสิร์ต My way Party on Stage

ครั้งแรกของเมืองไทยปาร์ตี้คอนเสิร์ตที่ไม่ใช่แค่ร้องเพลง แต่เป็น CONCERT + AFTER PARTY กับ My Way Party on Stage

เปรี้ยวให้สุดกับงานที่รวมไอดอลของทุกเพศทุกวัยที่ยกทัพกันมาแดนซ์ให้สุดเหวี่ยง กับมาช่า วัฒนพาณิช, เบน ชลาทิศ, จีน กษิดิศ, ดัง พันกร, พีท พลและอีกมากมาย ปิดท้ายกับปาร์ตี้สุดมันส์แบบ Non Stop กับสุดยอดนักจัดปาร์ตี้ Trasher และ โชว์สุดอลังการ Drag Race Thailand พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร์ส ที่คุณต้องซี้ดปากอย่างแน่นอน  


เชิญทุกท่านร่วมสัมผัสกับคอนเสิร์ต My Way Party on Stage ครั้งแรกของเมืองไทยที่ไม่ว่าจะกลุ่มไหนเพศไหน เป็นคอนเสิร์ตที่รวมนักร้องตัวพ่อยานแม่ของวงการที่สนุกที่สุดในสามโลก และปาร์ตี้สุดมันส์ไว้ในงานเดียว กำหนดจัดในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคมนี้ อิมแพคอารีน่า ภายในงานพบกับโชว์สุดอลังการของศิลปินไอดอลของของทุกสาย ที่จะมาวาดลวดลายด้วยบทเพลงที่ชาวเรารักยิ่ง ให้โลกสะเทือน ไม่ว่าจะเป็น มาช่า, เบน ชลาทิศ ที่จะมาโชว์แบบที่ไม่มีใครยอมใคร ปะทะสายแฟชั่นสุดล้ำเกินใครในสามโลกอย่างจีน กษิดิศ, ดัง พันกร, พีท พล

สายแดนซ์ต้องถูกใจกับครั้งแรกในรอบสิบปีของนักร้องสาวเสียงพิณ จินตหรา พูนลาภ ปะทะ แม่ฮาย อาภาพร นครสวรรค์ ที่ต้องลุกขึ้นเต้นกันสนั่นกันทั้งฮอล พร้อมสนุกสนานกับการประชันฝีปาก ฟาดฝีเพลงของ มัม ลาโคนิค กับ ตั๊ก ศิริพร อยู่ยอด แบบไม่มีใครยอมใคร เสริมทัพด้วยสาวเท่ ปุ๊ อัญชลี ที่ควง ซานิ มาทำให้คุณต้องกรี๊ดดดด

สุดซี๊ดดดกับการรวมตัวของหนุ่ม ๆ ไล่ตั้งแต่กรุบ ๆ อย่าง SB Five และหล่อรุ่นใหญ่แบบ Season Five พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพร์สกับพระเอกหนุ่มหล่อซิกแพคขวัญใจทุกสีที่คุณคาดไม่ถึง อย่างคู่จิ้นของรักแห่งสยาม ที่มาร่วมฉลองครบรอบ 12 ปีของภาพยนตร์สำหรับชาวเรา รักแห่งสยาม ที่รับรองว่าต้องมีไม้เด็ดมาเซอร์ไพรส์อย่างแน่นอน

ปิดท้ายปาร์ตี้คอนเสิร์ตสุดมันส์ กับสุดยอดนักจัดปาร์ตี้ Trasher ที่จะมาเจอดีกับอาร์ตระดับตัวแม่ Drag Race Thailand ที่ขนเซ็ตแต่เพลงฮิตๆ ฟิตติดชาร์ตสีรุ้งมาให้เต้นกันจนหมดแรงกันไปข้างนึง

          

การจัดงานครั้งนี้นอกจากจะมอบความสุข ความสนุกแล้ว ยังต้องการแสดงให้เห็นว่าประเทศไทยเป็น Friendly Destination คือเป็นประเทศที่เปิดรับนักท่องเที่ยวทุกเพศ ทุกกลุ่ม ทุกวัย และเป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้แก่ประเทศ เป็นการกระตุ้นและผลักดันให้ทุกกลุ่ม เกิดการเดินทางมาท่องเที่ยวประเทศไทยเพิ่มมากขึ้น    


พลาดไม่ได้!!! My way Party on Stage งานที่มันที่สุดและเฟรนด์ลี่ที่สุดในรอบปี เคลียร์ทุกงานเททุกผู้ แล้วชวนแกงค์ มาจอยกันในวันเสาร์ที่ 26 ตุลาคมนี้ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ซื้อบัตรได้แล้วที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์


เเท็กที่เกี่ยวข้อง : My way Party on Stage