อารมณ์ดิ่ง เปิดวินาที 'พีช พชร' กลั้นหายใจใต้น้ำถ่ายเอ็มวี “พอแล้ว” POTATO

บันเทิง
อารมณ์ดิ่ง เปิดวินาที 'พีช พชร' กลั้นหายใจใต้น้ำถ่ายเอ็มวี “พอแล้ว” POTATO

พีช พชร ได้ร่วมงานกับ โปเตโต้ ครั้งแรกก็เจองานหิน เมื่อต้องรับบทพระเอกที่อารมณ์ดิ่งสุด ๆ ในมิวสิกวิดิโอเพลง “พอแล้ว” เพลงพิเศษที่หาฟังได้จากอัลบั้ม Potato Chud Tee Jed Limited Edition เท่านั้น

งานนี้ พีช ใจเกินร้อยขอเล่นเองในฉากเสี่ยงตายกลั้นหายใจใต้น้ำ ดิ้นทุรนทุรายอยู่หลายเทค จน ปั๊บ , โอม , หั่ง , กานต์ วงโปเตโต้ ต้องขอคารวะในความทุ่มเท พร้อมปล่อยให้ดูกัน 30 ตุลาคม นี้
 


ปั๊บ บอกว่า “เหมือนเรามีความทุกข์ความเสียใจและมันไม่หายไปไหนซักที  เหมือนพายเรืออยู่ในอ่าง วนเวียนอยู่แต่กับเรื่องเดิม ๆ ทำให้ตัวเองดูไม่มีคุณค่า เราอยากจะบอกเค้าว่า เฮ้ย! เราทุกคนมีคุณค่าในสิ่งที่ตัวเองเป็น ลองเปิดใจดู แล้วอยู่กับความเป็นจริง ดูแลตัวเองให้ดี ๆ ทำตัวเองให้เข้มแข็งได้แล้วครับ เพลงนี้เป็นเพลงที่ผมแต่งเนื้อร้องทำนองเองในรอบหลายปี ตอนอัดดนตรีก็อัดพร้อมกันไม่มีแยกชิ้น เราไม่ได้เรียบเรียงกันมาก่อนแค่วางโครงสร้างและวางฟอร์มคอร์ดของเพลงไว้เท่านั้น แล้วมาเน้นการอัดด้วยอารมณ์พร้อมกัน ซึ่งแต่ละครั้งที่อัดออกมาก็จะไม่เหมือนกันเลย สรุปเทคที่เลือกคือเทคที่อารมณ์ของเพลงเข้ากับอารมณ์ความรู้สึกที่ต้องการที่สุด ยิ่งใช้ดนตรีน้อยชิ้นตอนอัดยิ่งยากแต่ละคนต้องใช้สมาธิสูงมาก
 

เพลงนี้เป็นเกียรติมากที่น้อง พีช พชร มาเป็นพระเอกมิวสิกวิโอให้ น้องเค้าตีความความรู้สึกของเพลงนี้ออกมาได้ลึกในแบบที่ผมรู้สึก ซึ่งตรงใจผมมาก ๆ ผกก.มิวสิก บิณฑ์ บัวหมื่นชล เค้าเซ็ทฉากที่ให้ความรู้สึกทางด้านอารมณ์ความเศร้าเเตกต่างกันไปขึ้นมา อย่างฉากที่ พีช มองไปในตู้กระจกที่มีตัวเองดิ้นทุรนทุรายอยู่ในน้ำเปรียบเหมือนกำลังมองตัวเองดำดิ่งลงไปในความเจ็บปวด ตอนแรกทีมงานเตรียมสเเตนอินและถ่ายฉากนั้นไปแล้วด้วย แต่สุดท้าย พีช ขอเล่นเองครับ แถมยังกลั้นหายใจจริง ๆ เพื่อจะได้รู้สึกถึงความทรมานของคนจมน้ำด้วย หรือฉากที่ต้องทำอารมณ์ก็เฉียบมาก อยู่ ๆ น้ำตาก็ไหลออกมาเอง น้องเค้าสุดยอดมาก ๆ พวกเรารู้สึกขอบคุณ พีช จริง ๆ ที่เต็มที่กับเพลงนี้ ภูมิใจและดีใจมากครับ แต่ก็แอบห่วงน้องเค้าด้วยครับ (หัวเราะ)

ก็ขอฝากเพลง พอแล้ว เพลงช้ารสชาติใหม่ของโปเตโต้ด้วยครับ หวังว่าทุกคนจะชื่นชอบ และหวังว่าเพลงนี้จะเป็นเพื่อนปลอบใจทุกคนในวันที่ต้องจมอยู่กับความเจ็บปวดนะครับ ขอบคุณที่สนับสนุนกันเรื่อยมาครับ รักคนฟังครับ” 

ใครอยากฟังเพลง “พอแล้ว”  แบบสดๆ ไปเจอกับ POTATO ได้กันที่  POTATO Magic Hours Concert #มันคือเรื่องจริง รายละเอียดคลิก >>  bit.ly/2WlcDbP

และอีกหนึ่งงานกับ เทศกาลดนตรี GENIE FEST 2020 ตอน Rock Mountain  เปิดจำหน่ายบัตร 3 พ.ย.นี้ วันแรก รายละเอียดคลิก >> bit.ly/2pV27Mc 

สำหรับใครที่อยากเจอะเจอหนุ่ม พีช พชร เจอกันได้ที่ MY BOYFRIENDS CONCERT ซื้อบัตรได้แล้วคลิกเลย >> bit.ly/2Nnlvtg