ไม่ไปได้เหรอ? มายกค่าย KAMIKAZE PARTY 2020 ปาร์ตี้เอาใจสายกามิ

บันเทิง
ไม่ไปได้เหรอ? มายกค่าย KAMIKAZE PARTY 2020 ปาร์ตี้เอาใจสายกามิ

หลังส่งสัญญาณผ่านสื่อโซเชียลทุกช่องทางของ @COOLfahrenheit รวมทั้งสื่อส่วนตัวของศิลปินอีกหลายๆ คนตั้งแต่โพสต์คำใบ้ปริศนา “กมกซปต 23 MAY 2020 – IMPACT ARENA” พร้อมข้อความ “เอ๊ะ! หรือว่าจะมีข่าวดี”

ไม่เพียงเท่านั้น ยังมีการปล่อยตัวอย่างเพลงออกมาอย่างต่อเนื่องอย่าง “คำถาม (My Question), Baby Boy, MSN(^_^)” ของ “FFK” หรือ “เฟย์ฟางแก้ว” ตามมาด้วย “ห่างกันสักพัก, ไม่รักเธอ, เสียใจแต่ไม่แคร์ (Whatever), ตกหลุมรัก” ของสาวน้อยผู้มาปลุกกระแสคัฟเวอร์ “WAii” หรือ “หวาย-ปัญญริสา”

 

วันถัดมาก็ยังส่งเพลง “ตามใจปาก, ความเจ็บไม่มีเสียง (Silence), ระหว่างเพื่อนกับแฟน” จาก จากศิลปินที่มีน้ำเสียงโดนใจอย่าง “Knomjea” หรือ “ขนมจีน-กุลมาศ” พร้อมเพลงฮิตติดปากอย่าง “ปากดี ขี้เหงา เอาแต่ใจ” ของสาวพังค์ “Mila” และเพลง “ฉากเรียกน้ำตา (Sad Scene), ห้าม (Stop it)” ของ T-POP สาวหวาน “SWEE:D”

แต่ไม่ได้มีแค่สาวๆ เท่านั้นที่ทุกคนคิดถึง ยังมีตัวอย่างเพลง “ทิ้งเขาซะ (Leave Him), แฟนใหม่, รักไม่ได้หรือไม่ได้รัก, เหงาปาก” จากหนุ่มๆ บอยแบนด์เมืองไทยอย่าง “K-OTIC” ที่มีทั้ง “ป๊อปปี้-โทโมะ-เขื่อน-เคนตะ-จงเบ” ตามมาติดๆ ด้วยเพลงดัง “มีอีกมั้ย (Want More Shawty), รักต้องเปิด (แน่นอก), แค่ที่รัก (My Boo)” ของ “3.2.1” ...ก็คงไม่มีอะไรชัดเจนไปกว่านี้แล้ว สำหรับข่าวดีที่กลุ่ม “Zheza” แฟนคลับ “Kamikaze”จะยินดีกรี๊ดลั่นถึงการกลับมารวมตัวของกลุ่มศิลปินวัยรุ่นในดวงใจอีกครั้ง 
 

ซึ่งล่าสุด COOL fahrenheit สถานีเพลงอันดับ 1 ของเมืองไทย ก็ออกมาประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการ ว่าถ้าหากคุณโตมาด้วยกัน เต้นได้ทุกแนว เป็นติ่งทุกวง ควรมา! ปลุกความเป็นกามิในตัวคุณ กับการรวมตัว T-POP ซนซ่า มาปาร์ตี้กันยกค่ายที่ใหญ่ที่สุดกับคอนเสิร์ต “KAMIKAZE PARTY 2020” ปาร์ตี้ของคนไทยหัวใจวัยรุ่น เตรียมตัวให้พร้อม 23 พฤษภาคม 2020 ที่ IMPACT ARENA เมืองทองธานี 
 
จำหน่ายบัตร 25 เมษายน นี้ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทางออนไลน์ www.thaiticketmajor.com บัตรราคา : 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 1,500 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ COOLISM.net และ COOLfahrenheit งานนี้ใครรู้ตัวว่า #โตมากับกามิ ห้ามพลาด!!