น่ารักจนยิ้มไม่หยุด! เปิดภาพ Live Party ส่งท้ายปี จาก หนุ่มๆ TRINITY

บันเทิง
น่ารักจนยิ้มไม่หยุด! เปิดภาพ Live Party ส่งท้ายปี จาก หนุ่มๆ TRINITY

ทำเอาแฟนๆ ยิ้มกันไม่หยุดเลยทีเดียว สำหรับ “Always Be Happy With TRINITY Live Party” ของหนุ่มๆ TRINITY (ทรินิตี้) “เจมส์-ธีรดนย์, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, แจ๊คกี้-จักริน”

งานนี้ถึงแม้คอนเสิร์ตใหญ่อย่าง 2020 TRINITY INVISIBLE WORLD LIVE IN BANGKOK จะต้องเลื่อนออกไปก่อนเนื่องจากสถานการณ์โควิด19 แต่งานนี้ต้นสังกัดอย่าง 4NOLOGUE (โฟร์โนล็อค) จัดให้เป็นเซอร์ไพรส์ปลายปี ให้กับเหล่า TWILIGHT (ทไวไลท์ : ชื่อแฟนคลับ) ได้ร่วมปาร์ตี้คริสมาสต์ และฉลองปีใหม่นี้ไปพร้อมๆ กับ 4 หนุ่มแบบอบอุ่นเป็นกันเอง อย่างเต็มอิ่มผ่านการ Live ถึง 2 ช่องทาง ได้แก่ VLIVE : TRINITY และ YOUTUBE : 4NOLOGUE MUSIC เมื่อวันที่ 26 ธ.ค. ที่ผ่านมา
 
 
นอกจากจะพูดคุย เล่นเกมส์กันอย่างสนุกสนาน พร้อมตอบคำถามที่ให้แฟนๆ มาฝากไว้ใน #HappywithTRINITYparty บนทวิตเตอร์แล้ว หนุ่มๆ ยังมีของขวัญสุดพิเศษให้แฟนคลับผู้โชคดีได้กรี๊ดกันอีกด้วย ก่อนจะปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตแสนอบอุ่น  ที่ 4NOLOGUE และ TRINITY ตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญพิเศษอีกหนึ่งชิ้น
 
หวังว่า Always Be Happy With TRINITY Live Party จะเติมความสุขให้ TWILIGHT รวมถึงทุกคนในช่วงเทศกาลส่งความสุขแบบนี้ และอย่าลืมรักษาสุขภาพให้แข็งแรงจนกว่าเราจะเจอกันได้อีกครั้ง…