พลังแห่งวัยรุ่นระดับโลก! NCT DREAM ได้รับเลือกเป็นศิลปินประจำเดือนใน ‘MTV Asia Spotlight’!

บันเทิง
พลังแห่งวัยรุ่นระดับโลก! NCT DREAM ได้รับเลือกเป็นศิลปินประจำเดือนใน ‘MTV Asia Spotlight’!

‘Global Young Power’ หรือพลังแห่งวัยรุ่นระดับโลก NCT DREAM ศิลปินสังกัดค่าย SM Entertainment ได้รับเลือกให้เป็นศิลปินประจำเดือนพฤษภาคม สำหรับรายการ ‘MTV Asia Spotlight’

MTV Asia Spotlight (เอ็มทีวี เอเชีย สปอตไลท์) คือ รายการที่เลือกศิลปินน่าสนใจประจำเดือนมาแนะนำเพลง และกิจกรรมโปรโมตต่าง ๆ โดยจะเปิดเผยหลากหลายคอนเทนต์ให้ได้ชมตลอดเดือนพฤษภาคมนี้ อาทิ วิดีโอสัมภาษณ์, เวทีการแสดงเพลงใหม่ ‘Hot Sauce’ (ฮอต ซอส) ของ NCT DREAM และอื่น ๆ
 
สำหรับการออกอากาศในครั้งนี้ สามารถรับชมได้ผ่านช่อง MTV Asia ทั่วเอเชีย ไม่ว่าจะเป็นประเทศไทย, สิงคโปร์, มาเลเซีย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์ ฯลฯ อีกทั้งยังปล่อยออกมาทางช่อง MTV Asia บน YouTube และโซเชียลมีเดียต่าง ๆ เช่นกัน โดยคาดว่าจะดึงดูดความสนใจของแฟนคลับทั่วโลกได้เป็นอย่างดี
 
 
นอกจากนี้ เมื่อวันที่ 4 พฤษภาคมที่ผ่านมา ทาง MTV Asia ได้ประกาศผ่านออฟฟิเชียล โซเชียลมีเดียเกี่ยวกับการเลือก NCT DREAM สำหรับรายการ ‘MTV Asia Spotlight’ ว่า “NCT DREAM วงเค-ป๊อปที่กำลังกวาดอันดับ 1 ในหลายชาร์ตเพลงนั้น ได้รับเลือกให้เป็นศิลปินประจำเดือนพฤษภาคม หลากหลายคอนเทนต์ได้ถูกเตรียมเอาไว้มากมาย อาทิ การสัมภาษณ์ที่แสดงให้เห็นถึงพลังของวัยรุ่น เสน่ห์อันมีเอกลักษณ์ และอื่น ๆ ดังนั้น ตั้งตารอชมกันได้”
 
ทั้งนี้ NCT DREAM มีกำหนดปล่อยอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Hot Sauce’ (ฮอต ซอส) ออกมาในวันจันทร์ที่ 10 พฤษภาคมนี้ เวลาไทย 16.00 น. ผ่านแพลตฟอร์มฟังเพลงทางออนไลน์ต่าง ๆ รวมถึงวางจำหน่ายอัลบั้มที่เกาหลีใต้ในวันเดียวกัน 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : NCT DREAM MTVAsiaSpotlight NCTDREAM_맛_HotSauce