SEASON FIVE กลับมาแล้ว ทำอัลบั้มเต็ม BET ในรอบ 5 ปี พร้อมซิงเกิลใหม่ ไหว้ล่ะ

บันเทิง : มีคลิป
SEASON FIVE กลับมาแล้ว ทำอัลบั้มเต็ม BET ในรอบ 5 ปี พร้อมซิงเกิลใหม่ ไหว้ล่ะ

คัมแบ็ก! การทำอัลบั้มเต็มในรอบ 5 ปีสำหรับ “SEASON FIVE” 4 หนุ่มเสียงเพราะซิกเนเจอร์สไตล์เพลง “HYBRID ACAPPELLAR POP SOUL”

ซึ่งประกอบไปด้วย “เอก-สุดเขต  จึงเจริญ(Tenor), เจ-เอกพล สถิรากร(Tenor),จั๊ก-สิโรดม หล่อกัณภัย(Baritone), เปา-บวร อัจฉรารัตนโสภณ(Bass)  ซึ่งเอกได้พูดถึงอัลบั้มนี้ว่า
 

“ที่มาของชื่ออัลบั้ม “BET” คือการเดิมพัน เริ่มมาจากการที่เราย้ายมาอยู่ที่ ME Records พร้อมกับฟองเบียร์และเป็นศิลปินรุ่นบุกเบิกเบอร์แรกของค่าย ซึ่งเราก็ไม่รู้หรอกว่าการย้ายมาครั้งนี้เส้นทางมันจะเป็นยังไงเรารู้แต่เพียงว่าเราอยากลองเสี่ยง และพร้อมเดิมพันไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น ตลอด 5ปีกับค่าย ME Records มีซิงเกิลปล่อยออกมาแล้ว 11 เพลง(เหงาเท่าอากาศ, ฉันมาบอกว่า, นางสาวไทย,นอนจับมือกันครั้งแรก,รักโกรธ,ต่อให้,เมื่อคืน Feat.The Parkinson, ครัวซองอัลมอนด์,ยังไงก็ได้ไป,งี่เง่า,กับคนเก่าเธอทำแบบนี้รึเปล่า) ทุกเพลงล้วนเป็นบันทึกการเดิมพันก้าวใหม่ของเราที่มีความหมาย และฟีดแบคการตอบรับที่อบอุ่นมาก เราเลยตัดสินใจนำเพลงทุกเพลงมารวมอยู่ในอัลบั้ม BET เพื่อส่งต่อความทรงจำนี้ไปให้แฟนเพลงของเรา
 

ปกติหนึ่งอัลบั้มจะมีประมาณ 10 เพลงแต่อัลบั้มนี้ของ Season Five มีถึง 14 เพลงเพราะอยากคืนกำไรให้แฟนเพลงของเราครับ ซิงเกิลล่าสุดที่ปล่อยออกมาเป็นเพลงที่ผมแต่งเองชื่อเพลง “ไหว้ล่ะ”(Why?)” เป็นเรื่องของเพื่อนสนิทที่คิดไม่ซื่อ เพื่อนที่เเอบชอบเพื่อน  เห็นเพื่อนคบกับคนไม่ดีอยู่ เลยยุให้เลิกกับคนนั้นเเล้ว มาคบกันดีกว่า เป็นอีกหนึ่งเพลงจังหวะสนุกๆที่มีสีสันเเละวิธีคิดใหม่ๆในการทำเพลงของ SEASON FIVE  เป็นภาคต่อของเพลง “ต่อให้” เเต่มีความประชดประชันอยู่ บวกกับมีความขี้เล่นขึ้นมาหน่อยเอ็มวีก็ถ่ายทำไปแล้วบรรยากาศสนุกๆขี้เล่นตามสไตล์เพลงเลยหวังว่าทุกคนจะชอบฝากติดตามเอ็มวีกันด้วยครับ สุดท้ายนี้  Season Five ขอส่งกำลังใจให้กับคนไทยทุกคนสู้ๆกับโควิดเราจะผ่านมันไปด้วยกันครับหวังว่าเพลงของเราจะช่วยให้ทุกคนที่ฟังแล้วผ่อนคลายลงบ้างครับ"

 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : SEASON FIVE เพลง ไหว้ล่ะ