JAY B ปล่อยอัลบั้ม ‘SOMO:FUME’ พร้อมมิวสิควีดีโอเพลง B.T.W Feat. Jay Park

บันเทิง
JAY B ปล่อยอัลบั้ม ‘SOMO:FUME’ พร้อมมิวสิควีดีโอเพลง B.T.W Feat. Jay Park

JAY B ลีดเดอร์แห่งวง GOT7 ได้ปล่อยมิวสิควิดีโอสำหรับเพลง “B.T.W” ซึ่งได้ศิลปินหนุ่มเจ้าของค่ายเพลงอย่าง Jay Park มาร่วมฟีทเจอริ่งอีกด้วย โดยเป็นผลงานการโปรดิวซ์ของ Cha Cha Malone!

โดยก่อนหน้านี้ต้นสังกัดได้เปิดเผยรายชื่อเพลงสำหรับอัลบั้ม ‘SOMO:FUME ของ JAY B ซึ่งเพลงในอัลบั้มนี้ผลิตโดย Cha Cha Malone, GREY, GroovyRoom และ WOOGIE ทั้งยังได้ศิลปินชื่อดังมาร่วมฟีทเจอริ่งเพลงในอัลบั้มอีกด้วย ได้แก่ Jay Park, Wheein วง MAMAMOO, JUNNY, g1nger และ sokodomo
   

และในช่วงเดือนที่ผ่านมา JAY B ได้แชร์ภาพถ่ายไลฟ์สไตล์ของเขาที่มีเอกลักษณ์สุดดื่มด่ำกับธรรมชาติพร้อมด้วยแฮชแท็ก ‘#FUME’ บนโซเชียลมีเดียส่วนตัวของเขา ที่เหมือนกำลังบอกใบ้บางอย่างให้แฟนๆ ได้รับรู้ และเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมาเขาก็ได้มีโพสต์รูปภาพและแฮชแท็ก ‘#SOMOFUME’  เพื่อเฉลยว่า แฮชแท็กเหล่านี้เกี่ยวข้องกับการคัมแบคและอัลบั้มใหม่นั่นเอง ทำให้แฟนๆ ทั่วโลกต่างคาดหวังและรอคอยอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของ JAY B กันอย่างล้นหลาม สำหรับอัลบั้ม ‘SOMO:FUME’ นี้ จะถูกปล่อยออกมาทั้งหมด 7 เพลงใหม่ที่มีความหลากหลายทางดนตรีอย่างมีเอกลักษณ์ รวมถึงเพลง ‘Switch It Up (Feat. Sokodomo) (Prod. Cha Cha Malone)’ ที่ได้ปล่อยออกมาแล้วก่อนหน้านี้
 
       
นอกจากนี้ JAY B และต้นสังกัด H1GHER MUSIC RECORDS (ไฮเออร์ มิวสิค เรกคอร์ด)กำลังเตรียมจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อเป็นการโปรโมทอัลบั้มให้กับแฟนๆ ทั้งในประเทศเกาหลีใต้และต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศไทย ที่หนุ่ม JAY B ได้ส่งคลิปอ้อนแฟนๆ เป็นภาษาไทย “ผมอยากเห็นหน้าคุณ” มาให้ได้ยิ้มกันไม่หุบ พร้อมเชิญชวนเพื่อนสนิทชาวไทยร่วมกิจกรรมและพูดคุยกันให้หายคิดถึง ปิดท้ายด้วยวลีเด็ดชวน “มาสนิทกันให้มากกว่าเดิม” เหล่าเพื่อนสนิททั้งหลายได้ยินแบบนี้แล้วห้ามพลาดที่จะมาเจอกับเขาในอีเวนต์ครั้งนี้ ใครยังไม่มีบัตรรีบไปกดซื้อกันได้ที่ www.hightierthailand.com ห้ามพลาดที่จะร่วมโมเมนต์น่ารักๆ กับ JAY B ซึ่งรับรองว่าคุณจะไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน
       
เริ่มนับถอยหลังกับการปล่อยอัลบั้มใหม่ในวันพฤหัสบดีที่ 26 สิงหาคม นี้ ส่วนผู้ที่มียอดสั่งซื้ออัลบั้มสูงสุด เตรียมตัวไปพบกับเขาในกิจกรรม Video Call & Sign ที่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 29 สิงหาคม และ เพื่อนรักทุกท่าน วอร์มร่างการให้ฟิต เตรียมเสียงกรี๊ดให้พร้อม แล้วไปร่วมสนุกกับกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟ JAY B 1st Thai Best Friends Exclusive Virtual Meet & Greet ในวันอาทิตย์ที่ 5 กันยายน 2564 กันได้เลย! ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.hightierthailand.com 
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : JAY B SOMO:FUME B.T.W