อูซอกอยากเจอนีอาที่สุดเลย! ครั้งแรกกับแฟนมีตติ้งเดี่ยว KIM WOO SEOK 1st FANMEETING in Bangkok : NNN ห้ามพลาด

บันเทิง
อูซอกอยากเจอนีอาที่สุดเลย! ครั้งแรกกับแฟนมีตติ้งเดี่ยว KIM WOO SEOK 1st FANMEETING in Bangkok : NNN ห้ามพลาด

คิมอูซอก ปรากฎตัวครั้งแรกในฐานะศิลปินเดี่ยว ใน KIM WOO SEOK 1st FANMEETING in Bangkok : NNN วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ กดบัตรพร้อมกัน 9 ก.ค. 14.00 น.

Be Hear Now Kpop (บีเฮียนาว เคป็อป) ผู้จัดน้องใหม่ไฟแรง เตรียมพาศิลปินหนุ่มสุดฮอต คิมอูซอก (Kim Woo Seok) มาพบกับ นีอา (Nia-ชื่อแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) ชาวไทยเป็นครั้งแรก  ใน  KIM WOO SEOK 1st FANMEETING in Bangkok : NNN วันเสาร์ที่ 6 สิงหาคมนี้ ที่ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
 
โดยงานนี้จะเป็นครั้งแรกที่คิมอูซอก จะได้พบปะกับแฟนๆ ในรูปแบบออฟไลน์อย่างเป็น ทางการในฐานะศิลปินเดี่ยว และเป็นครั้งแรกที่นีอาชาวไทย จะได้เจอคิมอูซอกอย่างเป็นทางการอีกด้วย โดยแฟนมีตติ้ง KIM WOO SEOK 1ST FANMEETING: NNN จะถูกจัดขึ้นเป็นครั้งแรกทีกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้ ในวันที่ 23 กรกฎาคม 2565 ณ the Grand Theater of Donghae Culture and Arts Center of Kwangwoon University ก่อนจะเดินทางมาทำการแสดงยังประเทศไทย
 

สำหรับแฟนมีตครั้งนี้ได้ถูกเล่าผ่านคอนเซ็ปต์อย่าง NNN โดยย่อมาจากคำว่า Now, Near, Nia ซึ่งหมายถึงความโหยหาของคิมอูซอกที่ต้องการแสดงและเจอหน้าแฟนคลับของเขา โดยตั้งแต่ที่ เดบิวต์เป็นศิลปินเดี่ยวมานั้น คิมอูซอกไม่เคยโชว์สเตจให้กับแฟนๆ ของเขาเลย เพราะฉะนั้น งานนี้จะเป็นครั้งแรกที่จะได้ทำการแสดง และได้เจอกันกับแฟนๆ ทำให้งานแฟนมีตติ้ง ครั้งนี้เป็นที่คาดหวังและรอคอยกับแฟนคลับทั่วโลก ไม่ใช่เฉพาะคอนเซ็ปต์เท่านั้น แต่ตัวโปสเตอร์ คิมอูซอก ก็ได้มีส่วนร่วมในการสร้างสรรค์ ออกแบบตัวโดย ‘NNN’ เปรียบเสมือน ‘บันได’ซึ่งบันได นี้เป็นตัวแทนของสัญลักษณ์ที่บอกว่าเราสามารถเอื้อมถึงกันได้ถ้าพวกเราก้าวไปที่ละขั้นด้วยกัน
 
คิมอูซอก ได้รับการยอมรับในฐานะในแสดงหน้าใหม่และศิลปินที่มีผลงานเพลงฝากไว้มากมาย ทำให้การประกาศแฟนมีตติ้งในครั้งนี้้ สร้างความตื่นเต้นทั้งแฟนๆชาวเกาหลี และแฟนๆ ชาวต่างชาติว่าคิมอูซอกจะมาปรากฎตัวด้วยการแสดงแบบไหน 
 
นีอาชาวไทยห้ามพลาด!! บัตรราคา 5,900 , 4,900 รับสิทธิ Hi-Touch ทุกที่นั่ง และบัตรราคา 3,900, 3,500, 2,500 บาท รับสิทธิพิเศษมากมาย จำหน่ายบัตรพร้อมกันที่ Thaiticket Major ในวันเสาร์ที่ 9 กรกฎาคมนี้ เวลา 14.00 น. Be Hear Now Kpop จัดเต็มให้กับนีอาชาวไทยทุกคนให้สมกับการปรากฎตัวครั้งแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวของคิมอูซอก

 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : KIM WOO SEOK 1st FANMEETING in Bangkok : NNN