ทฤษฎีสีชมพู มาแรงเวอร์! ยอดวิวยูทูปพุ่งกว่า 300 ล้านวิว เตรียมจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย FreenBecky FaBulous FanBoom 2023

บันเทิง
ทฤษฎีสีชมพู มาแรงเวอร์! ยอดวิวยูทูปพุ่งกว่า 300 ล้านวิว เตรียมจัดแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทย FreenBecky FaBulous FanBoom 2023

“ทฤษฎีสีชมพู” (GAP The Series) ซีรีส์แนว Girls’s Love (GL) เรื่องแรกของไทยที่ผลิตโดยบ้าน ไอดอลแฟคตอรี่ (IDOLFACTORY) นำแสดงโดย “ฟรีน - สโรชา จันทร์กิมฮะ” และ “เบ็คกี้ - รีเบคก้า แพทรีเซีย อาร์มสตรอง”

ร่วมด้วย "เฮง อัศวฤทธิ์  พินิตกาญจนพันธุ์" และ "ลูกน้ำ อรธารา พูลศักดิ์" ได้รับกระแสตอบรับดีมากตั้งแต่วันแรกที่ออนแอร์จนถึงตอบจบที่มีการจัดรอบพิเศษขายบัตรหมดเกลี้ยงไปเมื่อช่วงต้นเดือนที่ผ่านมาและด้วยกระแสที่ยังมีอยู่อย่างต่อเนื่องตลอดบนโลกโซเชียล ส่งให้ตอนนี้ยอดวิวซีรีส์บนยูทูป ทะยานไปถึงกว่า 300 ล้านวิวแล้ว  ทำเอาทั้งผู้จัดและนักแสดงปลื้มกันไม่หยุด 
 
ข่าวดี!!!! สำหรับใครที่รอคอยที่จะได้พบกับ 2 สาว #ฟรีนเบค แบบเอ็กซ์คลูซีฟสุด ๆ อีกครั้ง อย่าลืมติดตามความพิเศษที่จะเกิดขึ้นเร็ว ๆ นี้ กับแฟนมีตติ้งครั้งแรกในไทยกับงานที่ใช้ชื่อเก๋ ๆ ว่า  "FreenBecky FaBulous FanBoom 2023"  ในวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม 2566 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี สามารถติดตามการจำหน่ายบัตรได้ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์
             
ติดตามข้อมูลแฟนมีตติ้งครั้งนี้เพิ่มเติมได้ทาง ไอดอลแฟคตอรี่ (IDOLFACTORY) ได้ทุกช่องทางโซเชียลมีเดียของบริษัท รวมถึงสามารถดูซีรีส์ “ทฤษฎีสีชมพู” (GAP The Series) แบบย้อนหลังได้ทาง YouTube: IDOLFACTORY OFFICIAL