ห้ามพลาด! โชว์ช่วงพักครึ่งศึกซูเปอร์โบว์ลครั้งที่ 53 ของ Maroon 5 เช้าวันจันทร์นี้ (4 ก.พ.)

บันเทิง
ห้ามพลาด! โชว์ช่วงพักครึ่งศึกซูเปอร์โบว์ลครั้งที่ 53 ของ Maroon 5 เช้าวันจันทร์นี้ (4 ก.พ.)

ศิลปินวงขวัญใจมหาชน Maroon 5 ประกาศยืนยันพร้อมนับถอยหลังโค้งสุดท้ายอย่างเป็นทางการแล้วที่จะขึ้นแสดงแบบเต็มรูปแบบ

ในช่วงพักครึ่งของการแข่งขันอเมริกันฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของอเมริกาอย่าง Super Bowl Halftime Show ครั้งที่ 53 ที่มีชื่อว่า 'PEPSI SUPER BOWL LIII HALFTIME SHOW' ในวันอาทิตย์ที่ 3 กุมภาพันธ์ 2019 ที่ Mercedes-Benz Stadium ณ เมือง Atlanta ร่วมด้วยศิลปินรับเชิญสุดพิเศษอย่างสองแร็ปเปอร์หนุ่ม Travis Scott และ Big Boi 
 
Super Bowl Halftime Show ถือเป็นเวทีโชว์ระดับโลกที่มีศิลปินชั้นแนวหน้าจากทั้งวงการเพลงมากมายได้รับเลือกให้ขึ้นแสดงมาแล้ว อาทิ Madonna, Lady Gaga, Nicki Minaj, Justin Timberlake, Coldplay, Katy Perry, Bruno Mars และ U2 เรียกว่าขนมาทั้งระดับตัวพ่อ ตัวแม่ก็ว่าได้ โดยในปีนี้หน่วยงานอเมริกันฟุตบอล NFL และ Pepsi ผู้สนับสนุนหลักอย่างเป็นทางการมายาวนานถึง 7 ปีเต็ม และเป็นพาร์ทเนอร์กันอย่างเหนียวแน่นยาวนานร่วม 17 ปี ที่จัดการแสดงนี้ 
 
เพื่อเป็นการเปิดประสบการณ์ทางดนตรีแบบใหม่รวมแนวเพลงที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงของศิลปินกระแสหลักอย่าง Maroon 5 และศิลปินฮิปฮอปอย่าง Travis Scott และ Big Boi มารวมอยู่ด้วยกันแบบไม่เคยเกิดขึ้นและไม่มีใครเคยเห็นมาก่อนบนเวที Super Bowl Halftime Show โดยแฟนเพลงชาวไทยสามารถชมการถ่ายทอดสดผ่านทาง True Visions ทรูวิชั่นส์ ช่อง True Sport HD (666) เช้าวันจันทร์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้ ตั้งแต่เวลา 7 นาฬิกา เป็นต้นไป
 
Maroon 5 ถือเป็นหนึ่งในวงดนตรีป็อปที่มีเส้นทางสายดนตรียาวนานที่สุด และยังมีชั่วโมงบินที่ประสบความสำเร็จสูงสุด ด้วยการเป็นเจ้าของรางวัล Grammy Awards ถึง 3 รางวัล อีกทั้งยังมีรายได้รวมทั้งหมดจากยอดขายมากกว่า 53 ล้านอัลบั้ม และ 48 ล้านเพลงทั่วโลก โคตรสุด!! ตั้งแต่อัลบั้มเปิดตัวแรกอย่าง Song About Jane จนถึงอัลบั้มชุดที่ 5 V รวมถึงมี เพลงฮิตติดชาร์ตอีกมากมายอย่างเพลง Maps, Animals และ Sugar ซึ่งมียอดวิวใน YouTube กว่า 2.8 พันล้านวิวแล้ว รวมถึงอัลบั้มล่าสุด Red Pill Blues กับซิงเกิ้ลมาแรงแซงทุกทศวรรษอย่าง Girls Like You (Ft. Cardi B) ก็คงความแรงต่อเนื่องขึ้นเป็นอันดับหนึ่งบนชาร์ต Billboard Hot 100 นานถึง 7 สัปดาห์ 
 
ยิ่งไปกว่าเหลือเวลาอีกเพียงแค่ 1 เดือนหลังจากงาน Super Bowl Halftime Show แล้ว สำหรับแฟนเพลงชาวไทยที่รอคอย บอกเลยว่าสมหวังดั่งใจ เตรียมร่างให้ฟิต แล้วมาพบกับ Maroon 5 ในคอนเสิร์ต Red Pill Blues Tour 2019 ในวันที่ 9 มีนาคมที่จะถึงนี้ด้วย

 
เครดิตภาพ : ew.com
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : Maroon 5