ทอม อิศรา ควงฟาง FFK คัฟเวอร์เพลง ใช่เลย เพลงรักสุดฮิตในตำนาน

บันเทิง : มีคลิป
ทอม อิศรา ควงฟาง FFK คัฟเวอร์เพลง ใช่เลย เพลงรักสุดฮิตในตำนาน

เรียกได้ว่าเป็นการข้ามค่ายมาร่วมงานกันครั้งแรกเลยก็ว่าได้สำหรับนักร้องหนุ่มสุดฮอตอย่าง ทอม อิศรา กับสาวหน้าหวานเสียงเพราะ ฟาง FFK

กับการนำเพลง ใช่เลย เพลงรักในตำนาน ของศิลปินรุ่นพี่ ไท ทนาวุฒิ ที่เคย โด่งดังเป็นพลุแตก กลับมาทำใหม่ให้เป็นสไตล์ของ ทอม และ ฟาง ซึ่งเป็นโปรเจคพิเศษของ ไวตามิ้ลค์ สูตรกลมกล่อม น้ำตาลน้อยลง 45% ที่อยากให้คู่รักทุกคู่ "หวานกำลังดี ไม่มากไป ไม่น้อยไป" พร้อมปล่อยมิวสิควิดีโอให้ได้ชมกันแล้ววันนี้ทั่วประเทศ ทอม อิศรา เล่าถึงการทำเพลงนี้ว่า

 
"ตอนแรกทีมงานให้โจทย์มาว่า อยากให้ผมทำเพลงรักแบบฟีลกู๊ด  "หวานกำลังดี ไม่มากไป ไม่น้อยไป" ผมก็นึกถึงเพลงนี้เลยครับ เพราะเพลง "ใช่เลย" เป็นเพลงรักที่ทุกคนรู้จัก  มีเนื้อหาความรักแบบหวานกำลังดี ตรงกับแนวคิดหลักของผลิตภัณฑ์ ไวตามิ้ลค์ สูตรกลมกล่อม น้ำตาลน้อยลง 45% แต่ทีนี้ผมคิดว่าควรจะใส่อะไรเพิ่มเข้าไปให้เพลงนี้มีความสนุกสนานมากยิ่งขึ้น เลยคิดท่อนแร็ปขึ้นมาใหม่เพิ่มขึ้นมา เพื่อให้ดูแตกต่างและดูเข้ากับยุคมากขึ้น และที่พิเศษไปกว่านั้น เวอร์ชั่นนี้เป็นเวอร์ชั่นที่ผมและทีมอยากดีไซน์ให้เป็น การร้องคู่ที่มีทั้งเสียงผู้ชายและผู้หญิงและก็ดีใจมากที่ได้น้องฟาง FFK มาร่วมร้องเพลงนี้ด้วยกัน เสียงน้องฟางหวานละมุนมาก พอนำทุกอย่างมารวมกันกลายเป็นส่วนผสมที่กลมกล่อมลงตัวมากๆ เลยครับ อยากให้ทุกคนได้ลองฟังดูครับ ผมว่าทุกคนต้องรักเพลง "ใช่เลย" เวอร์ชั่นนี้ ไม่ต่างไปจากเวอร์ชั่นออริจินัลแน่ๆ ครับ"

 
ด้าน ฟาง FFK กล่าวว่า "ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ เพราะฟางก็ห่างหายจากวงการเพลงไปสักพักแล้วและพอทราบว่าจะได้มีโอกาสร่วมงานกับพี่ทอมก็ยิ่งดีใจ แอบติดตามผลงานของพี่เค้ามานานแล้ว ชอบเพลงของพี่เค้าทุกเพลงเลยค่ะ 
 
ยิ่งไปกว่านั้นพอรู้ว่าเพลงที่จะได้ร่วมร้องด้วยกันคือเพลง ใช่เลย ของพี่ไท ทนาวุฒิ ก็ยิ่งตื่นเต้นเข้าไปใหญ่ เพราะเวอร์ชั่นเดิมก็เพราะและดังมากๆ อยู่แล้ว ฟาง ก็ตั้งใจสุดความสามารถค่ะ พอเพลงเสร็จแล้วได้มาฟังก็รู้สึกแฮปปี้มากๆเลย เพลงเพราะในอีกแบบและก็มีกลิ่นอาย R&B นิดๆจากท่อนแร็ปที่พี่ทอมแต่งเพิ่มเติมเข้ามา ก็ฝากผลงานนี้ของฟางกับพี่ทอมด้วยนะคะ"

 
ในส่วนของมิวสิควิดีโอ เป็นการนำเสนอแง่มุมของ ความรัก ในแบบ"หวานกำลังดี ไม่มากไป ไม่น้อยไป" เหมือนผลิตภัณฑ์ ไวตามิ้ลค์ สูตรกลมกล่อม น้ำตาลน้อยลง 45% เป็นเมนหลักในการดำเนินเรื่อง โดยผ่านตัวละครคู่รักที่ความสัมพันธ์ของแต่ละคู่แตกต่างกัน บางคู่ก็หวานมากเกินไป บางคู่ก็หวานน้อยเกินไป เป็นความหวานที่ไม่พอดี โดยหนุ่ม ทอม อิศรา จึงมีหน้าที่เหมือนคิวปิคปล่อยพลังวิเศษทำให้คู่รักทุกคู่รักกันแบบหวานกำลังดี โดยมีสาวฟางเป็นผู้ช่วย เพื่อเป็นการตอกย้ำแนวคิดที่ว่า ความหวาน ไม่ใช่ไม่ดี หวานมากไปก็ไม่ดี หวานน้อยไปก็จืดจาง ความหวานกำลังพอดี ไม่มากและไม่น้อยไป หวานกลมกล่อมละมุนละไม ก็จะดีต่อทั้งใจและกายของทุกคน 
 

สำหรับแฟนๆ ของ ทอม อิศรา พบกับเขาได้ใน PINK PARK ETERNAL LOVE CONCERT คอนเสิร์ตการกุศลที่จัดขึ้นเพื่อระดมทุนในโครงการ บ้านพิงพัก ช่วยเหลือ ผู้ป่วยมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย 
 
โดยรายได้จากการจำหน่ายบัตร มอบให้มูลนิธิศูนย์มะเร็งเต้านมเฉลิมพระเกียรติโดยไม่หักค่าใช้จ่าย ศิลปินที่จะมาร่วมคอนเสิร์ต นอกเหนือจาก ทอม อิศรา แล้ว ยังจะได้พบ ก้อง สหรัฐ , กบ ทรงสิทธิ์, ปุ๊ อัญชลี , ป๊อด Mordern Dog , โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ , เอ๊ะ จิรากร และ ไอซ์ ศรัญญู
 
PINK PARK ETERNAL LOVE CONCERT จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 13 พฤษภาคม นี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์