เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

บันเทิง : มีคลิป
เป้ อารักษ์ ทุ่มสุดตัว! ถ่ายทอดมิวสิควิดีโอเพลงใหม่ รักเธอคนเดียว ยาเม็ดที่ 2 จากอัลบั้ม ARAKOCHINA

หายหน้าหายจากวงการดนตรีไปนาน สำหรับศิลปินหนุ่มหล่อมาดดี เป้ - อารักษ์ อมรศุภศิริ สังกัดค่ายเพลง What The Duck ที่ช่วงปีก่อนหน้านี้โดดไปรับงานแสดงทั้งภาพยนตร์ และละครแน่นเอียด

ปีนี้ เป้ เตรียมพร้อมกลับมาพร้อมความสดใหม่ ไอเดียจัดจ้าน ส่งผลงานเพลงชุดใหม่ให้แฟนเพลงหายคิดถึงกันแบบจุใจตลอดทั้งปี หลังจากปล่อยเพลงแรก ไม่ต้องทำหรอกบุญ จากอีพีอัลบั้ม Arakochina ที่สร้างเซอร์ไพร์สะเทือนวงการ เพราะฉีกกรอบแนวดนตรีโฟล์ค-ร็อค ในแบบที่ทุกคนคุ้นเคย ล่าสุดปล่อยเพลงใหม่ "รักเธอคนเดียว" เพลงนี้เรียกได้ว่า เป้ ทุ่มสุดตัว ร่วมแสดงมิวสิควิดีโอด้วยตัวเองอีกด้วย


รักเธอคนเดียว เพลงใหม่ล่าสุดลำดับที่ 2 จากอีพีอัลบั้ม Arakochina ผลงานมาสเตอร์พีซที่ เป้ ก้าวข้ามขีดจำกัดทางดนตรี ถ่ายทอดผ่านแนวดนตรีใหม่ในแบบที่ไม่เคยทำมาก่อนอย่าง Sample Music ที่เน้นเสียงดนตรีสังเคราะห์เป็นหลัก แต่ยังคงกลิ่นอายดนตรี Rock ตามเอกลักษณ์เฉพาะตัวเช่นเดิม โดยเฉพาะเนื้อหาเพลง ที่ยังมีการเล่าเรื่องแบบเป้ เพลงนี้ เป้ ให้คำนิยามว่าเป็นเหมือน ยารักษาโรค งมงายในความรัก แม้ว่าเราจะรู้ทั้งรู้ว่าไม่ดี แต่ขอเพียงแค่มีความสุขในช่วงเวลาสั้นๆ ก็ยังดี นอกจากนั้น อีพีอัลบั้มนี้ยังถือเป็นการร่วมงานกันครั้งแรกของสุดยอดนักดนตรีและโปรดิวเซอร์แถวหน้าของเมืองไทย ได้แก่ Hugo และ เมฆ Machina อีกด้วย


อย่างไรก็ตาม แฟนๆ รอติดตามฟังและชมมิวสิควิดีโอเพลงต่างๆ ในอีพีอัลบั้ม Arakochina ได้ตลอดทั้งปี นอกจากนั้นยังสามารถติดตามความสารความเคลื่อนไหวของ เป้ อารักษ์ ได้ทาง www.facebook.com/whattheduckmusic และ www.facebook.com/paearak


สำหรับแฟนๆ ของ เป้ อารักษ์ เตรียมพบกับศิลปินหนุ่มมาดเซอร์คนนี้ได้ใน
CAT​ T-Shirt​ 6 เทศกาลเสื้อยืดประจำปีของแคท เรดิโอ
เสาร์และอาทิตย์ 1 - 2 มิ.ย. นี้ ณ แอร์พอร์ต​ เรลลิงก์​ สถานีมักกะสัน


 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : เป้ อารักษ์ CAT​ T-Shirt​ 6