เตรียมไปดื่มด่ำกับทุกบทเพลงดังจากบรอดเวย์ใน Broadway in Bangkok….Unplugged

บันเทิง
เตรียมไปดื่มด่ำกับทุกบทเพลงดังจากบรอดเวย์ใน Broadway in Bangkok….Unplugged

พบกับนักแสดงละครเวทีชื่อดังจาก Les Miserables, Phantom of the Opera และ Beauty And The Beast นำเสนอบทเพลงสุดประทับใจจากบรอดเวย์มิวสิคัล

นี่เป็นโอกาสอีกครั้งที่เหล่าสาวกละคนเวทีบรอดเวย์จะได้รับชมละครเวทีในคุณภาพที่ดีเยี่ยมกับ Broadway in Bangkok…. unplugged ซึ่งขับร้องโดย สองนักแสดงละครเวทีชั้นนำจากต่างประเทศ ที่โรงละครอักษรา คิงพาวเวอร์คอมเพล็กซ์ กรุงเทพฯในวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน เวลา 17.00 น. และ 20.00 น.

การแสดงครั้งล่าสุดนี้ Big Mango ได้พานักร้องเทเนอร์ชั้นนำจากประเทศออสเตรเลีย Daniel Koek ซึ่งรับบท Jean Valjean ในโปรดักชั่นดั้งเดิมของ Les Miserables ที่ Queens Theatre และ Harriet Jones ที่สร้างความประทับใจให้กับคนดูมาแล้วในบท Christine Daae จาก The Phantom of the Opera ที่ Her Majesty's Theatre London.

มารับชมและเพลิดเพลินไปกับบทเพลงที่โด่งดังจากบรอดเวย์มิวสิคัลตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน รวมถึง Les Miserables, In the Heights, Phantom of the Opera, Wicked, Rent, West Side Story, Beauty And The Beast, Miss Saigon และอื่นๆ อีกมากมาย

ไม่เพียงเท่านั้น ผู้ชนะจาก RBSO's Young Talent Sings Broadway Concert ยังมาร่วมเวทีการแสดงครั้งนี้อีกด้วย


Daniel และ Harriet ได้คัดสรรบทเพลงที่ชื่นชอบจากละครบรอดเวย์หลายเรื่องที่โด่งดัง รวมทั้งเตรียมเรื่องราวสนุกสนาน ประสบการณ์บนเวที และข่าวซุบซิบในวงการละคร มาเล่าให้ฟังอีกด้วย

ถ้าคุณชอบละครเวทีชื่อดัง คอนเสิร์ตนี้จะทำให้ค่ำคืนของคุณเป็นที่จดจำ!
ห้ามพลาด! คอนเสิร์ตละครเพลงระดับโลกที่จะเกิดขึ้นอีกครั้งที่กรุงเทพฯ 
กับคอนเสิร์ต Broadway in Bangkok…unplugged
วันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน นี้ ที่ โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์

เเท็กที่เกี่ยวข้อง : Broadway in Bangkok….Unplugged Broadway