Glowie สาวป็อปสตาร์ดาวรุ่งปล่อยซิงเกิลใหม่ชวนอบอุ่นใจ Unloveable

บันเทิง : มีคลิป
Glowie สาวป็อปสตาร์ดาวรุ่งปล่อยซิงเกิลใหม่ชวนอบอุ่นใจ Unloveable

Glowie นักร้อง-นักเขียนเพลง วัย 22 จากประเทศไอซ์แลนด์ ว่าที่ป็อปสตาร์คนใหม่ปล่อยซิงเกิลใหม่ล่าสุด “Unloveable” เพลงที่มีเนื้อหาแสนอบอุ่นใจ

หลังจากที่เธอปล่อยมินิอัลบั้ม “Where I Belong” ออกมาเมื่อวันที่ 14 มิถุนายน 2019 ที่ผ่านมา ทำให้เธอก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในไอคอนหน้าใหม่ที่เป็นกระบอกเสียงของคนที่เคยถูกกลั่นแกล้ง และไม่มั่นใจในตัวเอง เพลงของเธอจะเป็นเพลงที่ให้กำลังใจ และทำให้ผู้ฟังรู้สึกว่าพวกเขาไม่ได้อยู่ตัวคนเดียว ยังมีเพลงของเธอคอยเป็นเพื่อนที่คอยรับฟังและเข้าใจอยู่เสมอ

เธอกล่าวถึงซิงเกิล Unlovable ว่า “ฉันหลังรักเพลงนี้ทันที่ได้ยินมันครั้งแรกค่ะ สิ่งแรกที่ฉันนึกถึงคือผู้คนที่ฉันได้เชื่อมต่อผ่านบทเพลงของฉัน บทสนทนาที่ฉันมีกับพวกเขาในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ฉันรักที่เพลงนี้ทำให้รู้สึกสบายใจ เพลงนี้มันเกี่ยวกับความรัก การซัพพอร์ต และเป็นบางอย่างที่พวกเราทุกคนต่างต้องการ สิ่งสำคัญที่เรามอบให้กันและกัน ฉันเป็นคนที่เปิดกว้างและตรงไปตรงมา ฉันพูดถึงประสบการณ์การเป็นผู้หญิงบนโลกนี้ ประสบการณ์จากการเคยเป็นผู้ถูกล่วงละเมิดทางเพศ ประสบการณ์ของคนที่ต้องใช้ชีวิตอยู่กับโรคซึมเศร้าและโรควิตกกังวล และผู้คนมากมายก็บอกเล่าประสบการณ์ต่างๆของพวกเขาให้ฉันฟังเช่นกัน ฉันคิดว่านี่เป็นสิ่งที่สวยงามที่สุดเท่าที่ฉันเคยได้สัมผัสมาเลย การที่ได้พูดคุยกับคนที่มีพบเจอสิ่งต่างๆมาเหมือนกันนั้นทำให้เราทุกฝ่ายสบายใจ และได้ซัพพอร์ตกันและกันค่ะ”

Glowie เกิดที่เมือง Reykjavik ที่ๆเธอได้เติบโตมากับร้านขายแผ่นเสียงร้านโปรดของเธอ ที่ๆทำให้เธอได้เริ่มต้นการทำดนตรี เธอเป็นเด็กสาวที่เติบโตมาด้วยความไม่มั่นใจในตัวเอง และใช้ศิลปะเพื่อการระบายความรู้สึกเหล่านั้น เมื่อเธอได้เรียนรู้ความสำคัญของการดูแลดตัวเองทั้งด้านร่างกาย และจิดใจ เธอจึงก้าวมาเป็นหญิงสาวผู้เข้มแข็งและเปิดเผย พร้อมที่จะสร้างความคิดในด้านบวก และถ่ายทอดประสบการณ์ต่างๆผ่านทางโซเชียลมีเดีย และบทเพลงของเธอ ล่าสุด Glowie ได้ถูก Ed Sheeran เลือกให้เธอเป็นศิลปินที่เล่นเปิดให้ในคอนเสิร์ตใหญ่ของเขาในประเทศไอซ์แลนด์อีกด้วย

เเท็กที่เกี่ยวข้อง : Glowie