ชวนจิ้น!​ ส่องภาพหวาน ก็อต-ริชชี่ กับ MV นิสัยไม่ดี เพลงใหม่ลีเดีย

บันเทิง : มีคลิป
ชวนจิ้น!​ ส่องภาพหวาน ก็อต-ริชชี่ กับ MV นิสัยไม่ดี เพลงใหม่ลีเดีย

ถึงเวลากลับมาลุยงานเพลงและก็ไม่ทำให้แฟน ๆ ผิดหวังจริง ๆ​ สำหรับนักร้องสาวเสียงเอกลักษณ์ ​"ลีเดีย​ ศรัณย์​รัชต์​ ดีน" กับ เพลง "นิสัยไม่ดี"​

โดยก่อนหน้านี้ได้มีการปล่อยทีเซอร์ MV ออกมาปุ๊ปก็เกิดประเด็น​ให้แฟน ๆ ทายกันยกใหญ่ว่าใครกัน​หนอที่นิสัยไม่ดี​ แต่พอ MV ปล่อยออกมาก็ถึงบางอ้อ​ แถมมีช็อตฟินจิกหมอนแบบสมใจสุดๆ​ซึ่ง​ "ลีเดีย"ได้เล่าถึงการทำงานครั้งนี้ว่า
 
 "สำหรับการถ่าย MV​ ในส่วนของไลน์เรื่องเดีย​ ชวนน้อง 2 คน​ "ก็อต" และ​ "ริชชี่"  มาเป็นคนถ่ายทอดเรื่องราวของคู่รัก​ ที่เพิ่งแต่งงานกัน​ และพอมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน​ ก็มีบางเรื่อง​หรือนิสัยบางอย่างแสดงออกมา​ และแฟนเราอาจจะรับไม่ได้​ แต่เพื่อให้ความรักไปต่อได้ทั้งคู่ต้องพร้อมใจให้โอกาสในการปรับตัวเข้าหากัน​
 
เพลงนิสัยไม่ดีเพลงนิสยไม่ดี

ใน MV​" ​ริชชี่" เป็นคนสื่อสารแสดงนิสัยร้าย ๆ​ ซึ่งก็เป็นอีกคาแรกเตอร์​หนึ่งที่คนอาจจะไม่ค่อยได้เห็น​ ตอนถ่ายทำผู้กำกับก็มีช่วยอธิบายสิ่งที่ต้องการให้น้องสื่อสารออกมา​ ซึ่ง"ริชชี่" เเสดงออกมาได้ดีเลย​ ส่วน"ก๊อต" สบายค่ะหล่อๆเอาอกเอาใจ"ริชชี่" ​อย่างเดียว​เป็นผู้ชายอบอุ่นมาก​ การทำงานก็แฮปปี้ดีมากค่ะ​ ทุกคนน่ารัก​ โชคดีที่​ "ก็อต-ริชชี่" เค้าสนิทกันอยู่แล้ว​ การทำงานก็เลยสนุกสนาน​ มีแกล้งกันอยู่เรื่อย ๆ ค่ะ​ เดียขอฝากให้มาดู MV นี้กันเยอะๆนะคะ​ ขอบคุณค่ะ"