Slot Machine, MAX JENMANA, Twopee Southside ประเดิม SoundBox Online ก.ค.นี้

บันเทิง
Slot Machine, MAX JENMANA, Twopee Southside ประเดิม SoundBox Online ก.ค.นี้

หลังจากที่รัฐบาลประกาศมาตรการคลายล็อกดาวน์เฟส 4 ออกมาก็ทำให้บรรยากาศ ในวงการธุรกิจบริการและบันเทิงเริ่มกลับมาคึกคักขึ้น รวมถึงวงการคอนเสิร์ตที่ซบเซา ก็กลับมามีสีสันสดใสอีกครั้ง

โดยความเคลื่อนไหวล่าสุด เป็นการแถลงข่าวความร่วมมือในการจัดคอนเสิร์ตวิถีใหม่ สนุกได้แบบการ์ดไม่ตก โดยผู้นำด้านคอนเสิร์ตและอีเว้นท์ บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์, พีเอ็ม เซ็นเตอร์ บริษัทผู้นำในด้านบริการระบบภาพ แสง และเสียงแบบครบวงจร และ จู๊กซ์ (JOOX) แพล็ตฟอร์มมิวสิคสตรีมมิ่งชั้นนำของประเทศไทย ร่วมด้วยศิลปินจากหลากหลายค่ายเพลง นำโดย สล็อต แมชชีน, แม็กซ์ เจนมานะ, ทูพี เซาท์ไซด์ และอีกมากมายได้ประกาศไลน์อัพ ซีรีส์คอนเสิร์ต ภายใต้ชื่อ ซาวด์บอกซ์ ออนไลน์ (SoundBox Online) โดยรับชมผ่านช่องทางโมบายแอปพลิเคชั่นของ JOOX เริ่มเสิร์ฟความบันเทิงแรกกับ Slot Machine "10 ปีจันทร์เจ้า" Virtual Live From The Moon (เวอร์ชวล ไลฟ์ ฟอร์ม เดอะ มูน) วันที่ 18 ก.ค. นี้ เปิดจำหน่ายบัตรชมการแสดงตั้งแต่วันที่ 30 มิ.ย.นี้ ตามด้วย MAX JENMANA LIVE…NOWHERE NOWHERE IT’S JUST A MATTER OF SPACING (แม็กซ์ เจนมานะ ไลฟ์..นาวเฮียร์ โนแวร์ อิทส์ จัส อะ แมทเทอร์ ออฟ สเปซิ่ง) วันที่ 24 ก.ค. และ Twopee Southside Presents “SouthSide Ambassdor Virtual Live” (ทูพี เซาท์ไซด์ “พรีเซ้นท์ส แอมบาสเดอร์ เวอร์ชวล ไลฟ์) วันที่ 26 ก.ค.นี้ เปิดจำหน่ายบัตรชมการแสดงตั้งแต่วันที่ 5 ก.ค.นี้ ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทาง www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838


“มร.เนล ทอมป์สัน” รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “ในฐานะผู้จัดคอนเสิร์ตโจทย์ใหญ่ที่เราโฟกัสมากที่สุดคือ เรื่องคุณภาพของโชว์ทั้งงานโปรดักชั่น แสง สี เสียง และภาพยิ่งเมื่ออยู่บนแพลตฟอร์มออนไลน์สำคัญมาก คือคนดูจะต้องได้รับประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม และคุ้มค่าไม่ต่างจากความรู้สึกของการไปดูไลฟ์คอนเสิร์ต และในส่วนของศิลปินเองก็จะต้องรู้สึกสบายใจ มั่นใจในการนำเสนอโชว์ให้ออกมาดีที่สุด เหมาะกับบุคลิกของศิลปิน และสามารถสัมผัสได้ถึงพลังจากแฟนๆ ที่ชมอยู่

ทั้งนี้ การได้พาร์ทเนอร์กับ JOOX แพล็ตฟอร์มมิวสิคสตรีมมิ่งชั้นนำของประเทศไทย ที่มียอดผู้ใช้งานมหาศาล และสามารถเข้าถึงทุกกลุ่มเป้าหมายที่เป็นแฟนเพลงของศิลปิน และพีเอ็ม ผู้นำทางด้านไลฟ์โปรดักชั่นนั้น ได้สร้างความมั่นใจให้กับเรา และศิลปินในการสร้างสรรค์โชว์ให้ออกมาดีที่สุด โดยซีรีส์คอนเสิร์ตนี้จะถ่ายทอดด้วยระบบ HD ซึ่งมีความคมชัดสูง และเพิ่มทางเลือกให้กับผู้ชม โดยมีทั้งไลฟ์สตรีมมิ่ง และไฮบริดที่ผสมผสานระหว่างการชมออนไลน์และเข้าชมในสถานที่จริง ภายใต้เงื่อนไขการรักษาความปลอดภัยด้านสาธารณสุข”

“คุณเสริมคุณ  คุณาวงศ์” ประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท พีเอ็ม เซ็นเตอร์จำกัด ผู้นำธุรกิจให้บริการระบบภาพแสงเสียงและเทคนิคพิเศษต่างๆ จนถึงการติดตั้งและให้บริการอุปกรณ์ ในงานคอนเสิร์ต ทั้งไทยและคอนเสิร์ตต่างประเทศมามากมาย กล่าวถึงความร่วมมือในครั้งนี้ว่า “นับเป็นปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งสำคัญของไทย ที่เกิดความร่วมมือกันจัดคอนเสิร์ต ในรูปแบบออนไลน์ ซึ่งตอบโจทย์และเป็นเทรนด์ของการดูคอนเสิร์ตในยุคนี้ ซึ่งการจัดงานในรูปแบบออนไลน์ ยังมีข้อดีที่ทำให้ผู้ชมสามารถใกล้ชิดเลือกรับชมศิลปินที่ชื่นชอบได้ โดยในส่วนของ PM Center เราสนับสนุนพื้นที่จัดงาน โดยมีสตูดิโอสตรีมมิ่งครบวงจร 3 สตูดิโอ 3 ขนาด เพียบพร้อมด้วยระบบภาพแสงเสียง และทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านควบคุมอุปกรณ์ และระบบรองรับการจัดงานรูปแบบออนไลน์ได้หลายประเภท โดยเฉพาะงานแสดงคอนเสิร์ต รวมไปถึงกลุ่มบริษัทเรายังมีความพร้อมด้านการจัดงานโดยเรามุ่งความเป็นผู้นำในการเป็น New Normal Event ตลอดจนทีมงานที่เชี่ยวชาญระบบ Live Streaming ที่จะนำเทคโนโลยีดิจิทัลมาช่วยสร้างมิติใหม่ๆ ในการจัดคอนเสิร์ต ซึ่งจะช่วยทำให้การจัดงานผ่านเทคโนโลยีออนไลน์สมบูรณ์แบบมากขึ้น”

ด้าน “มร. ปีเตอร์ เมย์” หัวหน้าฝ่ายเอ็นเตอร์เทนเม้นท์แอนด์มัลติมีเดีย บริษัท เทนเซ็นต์ (ประเทศไทย) จำกัดผู้บริหาร JOOX ประเทศไทยกล่าวว่า “ตลอดกว่า 5 ปี ที่ JOOX  เข้ามาดำเนินการในประเทศไทย JOOX มีจุดยืนที่จะช่วยขับเคลื่อนวงการดนตรีของไทยให้เติบโต พร้อมสร้างประสบการณ์ทางดนตรีที่เหนือชั้นให้กับกลุ่มผู้ฟังของเรา ผ่านการพัฒนาบริการ และฟีเจอร์ต่างๆ การสร้างออริจินัลคอนเทนต์ รวมถึงการจัดกิจกรรมต่างๆ ที่หลากหลายอย่างต่อเนื่องทำให้ปัจจุบัน JOOX กลายเป็น ‘แอปคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลง’ อันดับ 1 ของไทยซึ่งการร่วมมือกับ บีอีซี-เทโรและพีเอ็ม เซ็นเตอร์ ในการจัดคอนเสิร์ตรูปแบบใหม่ อย่าง ‘ซาวด์บอกซ์ ออนไลน์’ ในครั้งนี้ จะช่วยตอกย้ำจุดยืนดังกล่าว และยังถือเป็นสร้างกิจกรรมความบันเทิงรูปแบบใหม่ที่ตอบรับกับเทรนด์ที่เปลี่ยนไป ซึ่งเราเชื่อว่า กิจกรรมนี้จะสร้างปรากฏการณ์ทางดนตรีที่เยี่ยมยอดให้กับผู้ชมทุกคนได้อย่างแน่นอน”


Slot Machine  กล่าวในฐานะตัวแทนกลุ่มศิลปินว่า “พวกเรามองว่านี่คือรูปแบบใหม่ในการทำคอนเสิร์ต ที่นำเอา Virtual เทคโนโลยีมาผสานกับการแสดงคอนเสิร์ต Online เพื่อนำเสนอประสบการณ์ใหม่ในการรับชมคอนเสิร์ตสู่แฟนเพลง ซึ่งพวกเราเองก็ตื่นเต้น กับการทำคอนเสิร์ตครั้งนี้มากขอบคุณทาง JOOX, PM Center รวมทั้ง BEC-Tero ค่ายเพลงของพวกเราที่ให้โอกาสทำคอนเสิร์ตในแบบที่พวกเราอยากนำเสนอในครั้งนี้”

พลาดไม่ได้กับ SoundBox Online คอนเสิร์ต คุณภาพคมชัดระดับ HD กับศิลปินโปรดดังนี้

Slot Machine วันเสาร์ที่ 18 ก.ค. เวลา 19.00 น. - เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 30 มิ.ย. นี้
MAX JENMANA วันศุกร์ที่ 24 ก.ค. เวลา 19.00 น. - เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 5 ก.ค. นี้
Twopee Southside วันอาทิตย์ที่ 26 ก.ค. เวลา 19.00 น. - เปิดจำหน่ายบัตรวันที่ 5 ก.ค. นี้


บัตรราคาเริ่มต้น 499 บาท จำหน่ายที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 0-2262-3838


ติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, เฟซบุค www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตาแกรม @BECTERO_ENTERTAINMENT

เเท็กที่เกี่ยวข้อง : Slot Machine Soundbox Online Twopee Southside MAX JENMANA