ส่องโมเมนต์น่ารัก ตอนจบฟินๆ คิมม่อน-คอปเตอร์ ใน Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก

บันเทิง
ส่องโมเมนต์น่ารัก ตอนจบฟินๆ คิมม่อน-คอปเตอร์ ใน Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก

วันนี้ตอนสุดท้ายแล้ว!! สำหรับซีรีส์วายที่ฮอตฮิตติดเทรนด์ทวิตเตอร์ทุกค่ำคืนวันพุธ เรื่องราวในคืนสุดท้ายจะเป็นอย่างไร TTM VARIETY ขอพาไปอ่านเรียกน้ำย่อย

ธนู (ดุล - ดุล ร่มจำปา) และ วายุ (บาส - สรุเดช พินิวัตร์) ทบทวนอดีตที่ผ่านมา ไผ่ (ภณ - ธนภณ เอี่ยมกำชัย) ตั้งใจหลีกทางให้ ธนูเสี่ยงทายจับนิยามรักแล้วหยิบได้ใบอื่น ที่เขียนว่า... “ยอมเสียสละเพื่อให้คนที่รักมีความสุข” ธนูโล่งใจ ออกไปหาวายุ แสนดี (แบงก์ - ธนาธิป ศรีทองสุก) รู้ว่า... นั่น คือ นิยามรักของไผ่ และไผ่ใส่นิยามนี้เหมือนกันทุกใบในขวดโหลเพื่อให้ธนูสบายใจ
 
 
ป๊อก (แบงค์ - ธรณินทร์ มโนสุดประสิทธิ์) โดนรับน้องหนัก ตอง (โบนัส - ธนเดช ดีสีสุข) เป็นห่วงป๊อก
 

คืนสุดท้ายของการรับน้องเป็นการรวมตัวดาวเดือนหลายรุ่น มาร์ค (คิมม่อน - วโรดม เข็มมณฑา) เปิดตัวว่าคบกับกิจ (คอปเตอร์ - ภานุวัฒน์ เกิดทองทวี) ที่กองประกวดดาวเดือน และมีช่วงปิดตาเลือกบัดดี้ ซึ่งเหตุการณ์นี้อาจจะเปลี่ยนความสัมพันธ์ของหลายๆ คนตลอดไป!
 

สุดท้ายของตอนจบ และความรัก มาร์คกิจ, วายุธนูไผ่, ป๊อกตอง จะเป็นอย่างไร?! ติดตามชมซีรีส์ ‘Gen Y The Series วัยรุ่นวุ่นYรัก’ ตอนจบ EP.12 ในวันพุธที่ 27 มกราคม เวลา 22.50 น. ทางช่อง 3 กด 33 และดูออนไลน์พร้อมกันทั่วโลกได้บนแอปพลิเคชัน iQIYI (อ้ายฉีอี้) และเว็บไซต์ iQ.com เวลา 23.20 น. เป็นต้นไป