มาแรงที่สุดตอนนี้ PiXXiE เกิร์ลกรุ๊ปไทยมากความสามารถ กับซิงเกิลใหม่สุดติดหู “มูเตลู”

บันเทิง : มีคลิป
มาแรงที่สุดตอนนี้ PiXXiE เกิร์ลกรุ๊ปไทยมากความสามารถ กับซิงเกิลใหม่สุดติดหู “มูเตลู”

เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีใครไม่รู้จัก กลุ่มศิลปินที่มาเขย่าวงการ T-POP 3 สาว Girl Group อย่างวง PiXXiE จากค่าย LIT ENTERTAINMENT

ที่ประกอบไปด้วย 3 สาว นำโดย มาเบล-สุชาดา สอนพันธ์ (Lead Vocalist / Visual), พิมมา-พิมพ์มาดา ใจสักเสริญ (Main Dancer / Main Rapper) และ อิงโกะ-อินท์ปาลี โชติหิรัญธนนนท์ (Main Vocalist) ซึ่งก่อนหน้านี้สาวๆได้เปิดตัวกับซิงเกิลแรกได้อย่างสวยงาม กับเพลง “เด็ด” ที่มียอดวิวกว่า 2 ล้านคนดู
 
ล่าสุดนี้ส่งซิงเกิลเพลง “มูเตลู” ซึ่งปกติแล้วคำนี้จะเป็นความเชื่อเรื่องไสยศาสตร์ เครื่องรางของขลัง ไปจนถึงเรื่องดวงชะตา ซึ่งเพลงนี้ได้พูดถึงวัยรุ่นสมัยใหม่ที่มีความเชื่อว่า “พรหมลิขิตสร้างได้” หากว่าชอบใครไม่จำเป็นต้องรอให้เขามาจีบ เราก็สามารถที่จะทำให้มารักเราได้ด้วยวิธี “มูเตลู” โดยเพลงนี้ 3 สาวได้โชว์สกิลการร้อง การแร็พ และเต้นอย่างขั้นเทพ ด้วยลุคที่โตเป็นสาวมากขึ้นทำให้สาวๆมีเสน่ห์มากขึ้น แฟนๆสามารถติดตามกันและเตรียมตัวเป็น Fc กันได้เลย
 
                                        
ติดตามฟังเพลงและชมมิวสิควิดีโอ “มูเตลู” ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ Youtube/ LIT Entertainment และติดตามความเคลื่อนไหวต่างๆได้ทาง Instagram: LIT Entertainment,Facebook: LIT Entertainment, Twitter : LIT Entertainment
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : PiXXiE PiXXiE_MUTELU มูเตลู