เกิร์ลกรุ๊ปที่น่าจับตามองแห่งวงการ T-POP "PiXXiE" ลุคใหม่สวยสับ กับเพลง "NOT BAD"

บันเทิง
เกิร์ลกรุ๊ปที่น่าจับตามองแห่งวงการ T-POP "PiXXiE" ลุคใหม่สวยสับ กับเพลง "NOT BAD"

เรียกได้ว่าปล่อยผลงานเพลงไหนออกมาก็ปังทุกเพลง สำหรับเกิร์ลกรุ๊ปที่น่าจับตามองแห่งวงการ T-POP 3 สาว PiXXiE มาเบล, พิมมา และอิงโกะ

ที่บอกได้เลยว่าความสามารถทั้งร้องและเต้นโดดเด่นไม่แพ้ใคร ความซน สดใส น่ารัก ทำให้หลายคนตกหลุมรักได้ไม่ยาก การันตีความปังด้วยผลงานเพลงที่ผ่านมาอย่าง เด็ด, มูเตลู และเกินต้าน ล่าสุดส่งซิงเกิลใหม่ 'NOT BAD" ไม่แย่แค่ไม่ใช่ พร้อมปล่อยพรีออเดอร์ อัลบั้มแรกของพวกเขาที่มีชื่อว่า "Bloom"
 
 
"NOT BAD" ไม่แย่แค่ไม่ใช่ เป็นเพลง Title จากอัลบั้ม Bloom ซึ่งเป็นอัลบั้มแรกของ PiXXiEเพลงนี้เป็นเพลงที่มีดนตรีสไตล์ Rock-Trap ซึ่งจะแตกต่างจากซิงเกิลก่อนๆ รวมถึงยังได้เห็นถึงการพัฒนาศักยภาพไม่ว่าจะเป็นการร้องและ Performance เพลงนี้จะพูดถึงการปฏิเสธความรักแบบตรงไปตรงมาในแบบของสาวยุคใหม่ ที่กล้าจะปฏิเสธถ้ารู้สึกว่ามันไม่ใช่ เพื่อจะได้ไม่ต้องมีใครมาเสียเวลาในความสัมพันธ์
 

ในส่วนของ MV เพลงนี้ก็สุดปังเช่นกัน เพราะได้เปลี่ยนลุคใหม่ทั้งสามสาวให้เป็นสาวสวยเฉี่ยวเท่ รวมไปถึง ได้นักแสดงหนุ่มสุดฮอตอย่าง "จุง อาเชน" มาร่วมแสดงอีกด้วย สำหรับใครที่ได้ดู MV เพลงนี้แล้ว เชื่อว่าหลายคนจะต้องถูกใจลุคใหม่ของ 3 สาว PiXXiE อย่างแน่นอน
 
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : PiXXiE NOT BAD