ตัวท็อปตัวมัม สวยเด็ดเผ็ดแซ่บ! “KISS OF LIFE” จูบชีวิตมีมีตที่ไทย ‘KISSY’ เตรียมเจอ 17 มี.ค. กดบัตร 24 ก.พ. นี้

บันเทิง
ตัวท็อปตัวมัม สวยเด็ดเผ็ดแซ่บ! “KISS OF LIFE” จูบชีวิตมีมีตที่ไทย ‘KISSY’ เตรียมเจอ 17 มี.ค. กดบัตร 24 ก.พ. นี้

คนมันจะเกิด ยาคุมกำเนิดก็เอาไม่อยู่! ถึงเวลาของพวกเธอแล้วจริงๆ สี่สาวเกิร์ลกรุ๊ปเคป็อปวง “คิสออฟไลฟ์” (KISS OF LIFE) ซึ่งต้นสังกัดเกาหลี เอสทู เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ มุ่งเป้าบุกตลาดโกลบอล

จึงได้รวมเอาสมาชิกที่เต็มไปด้วยสีสันและเอกลักษณ์เฉพาะตัว 4 คนคือ จูลี่ (Julie) จากอเมริกา, นัตตี้ (Natty) อานัชญา สุพุทธิพงศ์ จากไทย, เบลล์ (Belle) จากอเมริกา และ ฮานึล (Haneul) จากเกาหลีใต้ เรียกว่าสวยเด็ดเผ็ดแซ่บแถมสกิลร้องเต้นยังเป็นเลิศ ฝีมือแต่งเพลงก็ไม่ใช่เล่นๆ ตั้งแต่เดบิวต์ในปีที่ผ่านมา (5 กรกฎาคม 2023) พวกเธอก็เดินหน้าปล่อยผลงานต่อเนื่องแบบไม่พัก-ไม่แผ่ว-ไม่อ่อม ไล่มาตั้งแต่ 4 เพลง Solo ของเมมเบอร์แต่ละคน, เพลง 'Shhh', 'Bad News', 'Nobody Knows' จนเป็นที่จับตามองว่าพวกเธอคืออนาคตตัวมัมตัวท็อปของแทร่ ด้วยความร้อนแรงดังกล่าวทำให้ปีรุกกี้ของสาวๆ “จูบชีวิต” ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมจาก 11 งานประกาศรางวัลชั้นนำ และโกยมาแล้วถึง 7 รางวัลด้วยกัน
 
โดยในปี 2024 นี้ “คิสออฟไลฟ์” (KISS OF LIFE) มีแพลนที่จะออกเดินทางไปพบกับ คิสซี่ (KISSY ชื่อแฟนคลับของพวกเธอ) ในต่างประเทศ ทั้งรูปแบบกิจกรรมแฟนมีตติ้ง และโชว์ในงานเทศกาลดนตรีระดับโลกต่างๆ ที่เริ่มทยอยประกาศออกมาตั้งแต่ช่วงต้นปี แต่ที่ขาดไม่ได้เลยคือการคัมแบ็กของวงด้วยผลงานเพลงใหม่ ซึ่งจะมีให้ได้ติดตามกันในปีนี้อย่างแน่นอน มารอติดตามกันว่าการเติบโตของพวกเธอจากประสบการณ์หลังเดบิวต์ 1 ปีแรกจะทำให้ 4 สาว KISS OF LIFE ร้อนแรงขึ้นขนาดไหน
 
แซ่บสุดในรุ่นขนาดนี้ ก็มงลงพอดีกับวาระคิกออฟปี 2024 ของอีเวนต์แรกจากผู้จัดไทยหัวแถวที่ทำถึงมาตลอด 13 ปีเต็มอย่าง โฟร์ วัน วัน เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ (Four One One Entertainment หรือ 411ent) คอนเฟิร์มเรียบร้อยโรงเรียน กึ้ง–เฉลิมชัย มหากิจศิริ ว่าพบกันแน่นอน “คิสออฟไลฟ์ ‘เดียร์ คิสซี่’ เฟิร์ส แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก” (KISS OF LIFE ‘DEAR KISSY’ 1st Fan Meeting in Bangkok) #KISSOFLIFE_DEARKISSY_BKK วันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2567 เวลา 17:00 น. ณ แจ้งวัฒนะ ฮอลล์ ชั้น 5.5 เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ
 
*** เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์นี้ เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือระบบออนไลน์ https://www.thaiticketmajor.com บัตรราคา 2,900 / 3,900 / 4,900 / 5,900 บาท *** ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางออฟฟิเชียลโซเชียลมีเดียของผู้จัดงาน @411ent เฟซบุ๊ก www.facebook.com/fouroneoneent เอ็กซ์ (ทวิตเตอร์) https://x.com/411ent อินสตาแกรม https://instagram.com/411ent รวมทั้งอินสตาแกรมของซีอีโอกึ้ง @kueng_chalermchai http://instagram.com/kueng_chalermchai และอย่าลืมกด SUBSCRIBE ช่อง YouTube 411ent https://www.youtube.com/411ent เพื่อไม่พลาดคอนเทนต์ดีๆ ตลอดปี