วัยรุ่นเจนวายเตรียมไปหาบอยเฟรนด์ได้เลย! ‘Big Time Rush’ ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทยครั้งแรก 19 ต.ค. ที่ Voice Space

บันเทิง
วัยรุ่นเจนวายเตรียมไปหาบอยเฟรนด์ได้เลย! ‘Big Time Rush’ ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทยครั้งแรก 19 ต.ค. ที่ Voice Space

บอยแบนด์อเมริกันขวัญใจวัยรุ่นเจนวาย ‘Big Time Rush’ ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตที่ไทยเป็นครั้งแรก กับ ‘Big Time Rush Asia Tour 2024’ วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคมนี้ ที่วอยซ์ สเปซ บัตรราคาเริ่มต้น 1,500 บาท

‘Another Life’ (อนาเธอร์ ไลฟ์) สตูดิโออัลบั้มล่าสุดที่ปล่อยออกมาเมื่อปี 2566 ซึ่งเป็นอัลบั้มแห่งการกลับมารวมตัวอีกครั้งของ 4 สมาชิก James Maslow (เจมส์ มาสโลว์), Kendall Schmidt (เคนดัลล์ ชมิดต์), Logan Henderson (โลแกน เฮนเดอร์สัน) และ Carlos PenaVega (การ์โลส เพน่า) หลังจากพวกเขาได้ประกาศดิสแบนด์ไปเมื่อปี 2557 และแยกย้ายไปมอบความสุขให้กับแฟนๆ ในเส้นทางของตัวเอง ทั้งในบทบาทนักร้อง นักเต้น นักแต่งเพลง และนักดนตรี
 
‘การกลับมารวมตัวของ Big Time Rush คือความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ที่ไม่มีอะไรต้องสงสัย’ – The Post Athens
‘ทัวร์คอนเสิร์ตของ Big Time Rush พิสูจน์ว่าวันนี้พวกเขายังคงเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง
ทั้งในการแสดง เพลง ท่าเต้น ที่ทั้ง 4 สมาชิกร่วมกันส่งต่อความสุขให้กับแฟนๆ ได้ทุกเพศ ทุกวัย’ – Celeb Secrets
 
Big Time Rush Asia Tour 2024 คอนเสิร์ตรียูเนี่ยนครั้งใหม่ ที่แฟนๆ ต้องไม่พลาด เพราะนอกจากอัลบั้มล่าสุดแล้ว ทั้ง 4 สมาชิกเตรียมเสิร์ฟความสุขด้วยเพลงฮิตที่ขนมาตั้งแต่อัลบั้มแรกให้หายคิดถึง ไม่ว่าจะ Boyfriend (บอยเฟรนด์), Big Time Rush (บิ๊ก ไทม์ รัช), Til I Forget About You (ทิล ไอ ฟอร์เก็ต อะเบาท์ ยู), Worldwide (เวิลด์ไวด์), Windows Down (วินโดวส์ ดาวน์), Weekends (วีคเอนด์ส) และอีกมากมายในบรรยากาศสุดอบอุ่นที่จะทำให้แฟนๆ ฟินสมการรอคอย
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : Big Time Rush Big Time Rush Asia Tour 2024