เปิดแล้วจ้า! MONTATIP HALL ศูนย์ประชุมระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในอุดรธานี

ไลฟ์สไตล์
เปิดแล้วจ้า! MONTATIP HALL ศูนย์ประชุมระดับนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในอุดรธานี

เปิดตัว มลฑาทิพย์ ฮอลล์ (MONTATIP HALL) ศูนย์การประชุมและจัดแสดงสินค้าระดับนานาชาติแห่งใหม่ใจกลางเมืองในจังหวัดอุดรธานี เราขอพาไปส่องดีไซน์การออกแบบ

มลฑาทิพย์ ฮอลล์ (MONTATIP HALL) ศูนย์การประชุมและจัดแสดงสินค้าระดับนานาชาติแห่งใหม่ใจกลางเมืองในจังหวัดอุดรธานี  ที่นี่โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักธุรกิจที่ต้องการสร้างประสบการณ์การจัดงานรูปแบบใหม่ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ตั้งอยู่ใจกลางย่านเศรษฐกิจใหม่ (New CBD) ในภาคอีสานตอนบนกับโลเคชั่นกลางเมืองอุดรธานี พร้อมเปิดให้บริการอย่างเต็มรูปแบบทุกฟังก์ชันแล้ว โดยประเดิมงานแรกด้วยการจัดการแข่งขันชกมวยTHAI FIGHT  คำชะโนด วันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2562 และงานมหกรรมผ้าทอมืออนุภูมิภาคลุ่มแม่น้ำโขง (GMS Fabric Expo 2019) ช่วงเดือนตุลาคม
 
 
มลฑาทิพย์ ฮอลล์ ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมือง ห่างจากสนามบินนานาชาติอุดรธานี เพียง 10 นาที เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ได้แก่ พื้นที่ใช้สอยอันโอ่อ่ากว่า 25,000 ตารางเมตร ที่จอดรถทั้งภายในและภายนอกอาคารกว่า1,000 คัน พื้นที่จัดงาน 5 ส่วน

ได้แก่ ห้องธนกร 1-2 เหมาะสำหรับจัดงานประชุมขนาดใหญ่ จุได้กว่า 4,000 คน มีจุดเด่นตรงจอ LED จำนวนมากถึง 3 จอ จอใหญ่ที่สุดกว้างประมาณ 21 เมตร เพดานสูง 12 เมตร, ห้องภาสกร 1-2 เหมาะสำหรับการจัดประชุม จุได้ประมาณ 400 คน มีจอ LCD แสดงผลภาพคมชัด และห้องอภิชา สามารถจุได้ประมาณ 300 คน เหมาะสำหรับจัดงานหมั้นหรืองานแต่งงาน มาพร้อมจอ LCD แสดงผลภาพคมชัด พร้อมสวนสไตล์โคโลเนียล สำหรับการจัดงานแบบเอาท์ดอร์หรืองานปาร์ตี้เล็กๆ ได้อย่างสะดวกสบาย โดยห้องธนกรและภาสกร สามารถเปิดถึงกันได้หมด พร้อมพื้นที่พรีฟังก์ชันที่ใช้งานได้หลากหลาย โดยรอบห้องจัดงานติดตั้งอุปกรณ์แสง เสียงและระบบภาพที่ทันสมัยและได้มาตรฐานระดับโลก และมีบริการฟรี WiFi ความเร็วสูงครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วบริเวณอาคาร เต็มเปี่ยมด้วยความสะดวกสบายที่มากกว่าในห้องจัดเลี้ยงที่ออกแบบและสร้างสรรค์อย่างมีดีไซน์รองรับทุกการจัดงานแต่งงาน งานนิทรรศการงานแสดงสินค้า การประชุมสัมมนา และกิจกรรมพิเศษต่างๆ ทั้งในระดับภูมิภาคและนานาชาติตามความต้องการที่หลากหลาย รองรับผู้เข้าร่วมงานได้มากกว่า 5,000 คน

จองตั๋วเครื่องบิน >> http://bit.ly/ttmflight