น่ารักอะ! ส่องว่าที่ไอดอลสาว ลุ้นใครจะผ่านคัดเลือก “Idol Paradise”

บันเทิง
น่ารักอะ! ส่องว่าที่ไอดอลสาว ลุ้นใครจะผ่านคัดเลือก “Idol Paradise”

เตรียมประกาศผลในวันศุกร์ที่ 28 ก.พ. ... กับการคัดเลือกไอดอลคุณภาพตัวจริง!!! ในรอบสุดท้าย (Final Audition) หลังจากมีผู้ส่งคลิป รูปถ่าย และประวัติ เข้ามาสมัครทางหน้าเว็บไซต์ www.idolparadise.in.th

บอกเลยงานนี้มีคนสูงถึง 7 พันคน ซึ่งในการคัดเลือกรอบแรก (Pre-Audition) สาวๆ มากความสามารถกว่า 250 ชีวิต (รวมจำนวนผู้ได้รับคะแนนโหวตสูงสุด 20 คน หรือ Top Vote แล้ว) จะต้องโชว์ความสามารถให้คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในวงการบันเทิงแต่ละสาขา

อาทิ คุณแป๊บ-ณฤทธิ์ ยุวบูรณ์ ประธานกรรมการ บริษัท วีซีเอ็ม คอร์ปอเรชั่น จำกัด, คุณปิ๊ก-ฌาณฉลาด ทวีทรัพย์ (Talent & Artist Management มือหนึ่งของวงการบันเทิง), ครูก้อย-สุภาพรรณ ผลากรกุล (ครูสอนร้องเพลงและการเทคนิคการใช้เสียง ที่มีลูกศิษย์เป็นศิลปิน นักแสดงมากมายในวงการ), ครูบิ๊ก-ธานัท ธัญญหาญ (วอยซ์เทรนเนอร์ นักร้อง นักแต่งเพลง และคอมเมนเตเตอร์ชื่อดัง), ครูแบงค์-ชินดนัย ภูวกุล (Choreographer ศิลปินเกาหลี ครูสอนเต้น และผู้ก่อตั้งโรงเรียนสอนเต้น B House Studio) และอีกกว่า 20 ท่าน ได้ร่วมกันพิจารณาแบบสดๆ อีกครั้ง!!! 
 
 
เพื่อเฟ้นหาสาวๆ ที่มีคุณสมบัติสูงสุดในการก้าวขึ้นเป็นไอดอลคุณภาพกลุ่มแรก!!! เพียง 64 คน และเข้าไปแข่งขันจริงในรายการ “Idol Paradise” (ไอดอล พาราไดซ์) ประตูแห่งโอกาสในการเป็นไอดอลคุณภาพของประเทศ ที่จะเริ่มประเดิมการออกอากาศเป็นครั้งแรก ทางช่อง3 (33 HD) ในวันอาทิตย์ที่ 19 เมษายนี้ เวลา 18.20 น.
 
ใครกัน!!! ที่จะเป็น 64 คนสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบ??? และได้เข้าไปโชว์ความสามารถต่อในรายการ “Idol Paradise”  เพื่อก้าวขึ้นเป็นไอดอลคุณภาพของเมืองไทย... ร่วมลุ้น ส่งแรงเชียร์ และเป็นแรงใจ พร้อมติดตามการประกาศผลในครั้งนี้ได้ทาง เฟซบุ๊คแฟนเพจ : Idol Paradise 
 
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : Idol Paradise