ละมุนหู เพราะไม่ไหวแล้ว! บังเยดัม ปล่อยเพลง WAYO ก่อนเดบิวต์ TREASURE

บันเทิง
ละมุนหู เพราะไม่ไหวแล้ว! บังเยดัม ปล่อยเพลง WAYO ก่อนเดบิวต์ TREASURE

แฟนคลับรอมาแสนนานสำหรับหนุ่มมากความสามารถ 'บังเยดัม' สมาชิกจากวง TREASURE ซึ่งได้ปล่อยโซโล่ดิจิตอลซิงเกิลเป็นที่เรียบร้อยกับบทเพลง WAYO ก่อนที่จะเดบิวต์อย่างเป็นทางการกับวง TREASURE ในเร็ว ๆ นี้

โดยบทเพลงนี้เรียกได้เป็นเพลงที่ได้รับการสนับสนุนจากคนดังหลาย ๆ คน เพลง "WAYO” แต่งโดย Future Bounce ร่วมกับ คังซึงยุน สมาชิกจากวง 'WINNER' และ Andrew Choi ส่วนเนื้อเพลงถูกเขียนโดย Future Bounce , คังซึงยุน วง WINNER และ ชานฮยอก ดูโอพี่น้อง AKMU 
 
 
นอกจากนั้นก่อนหน้านี้ แทยัง ‘BIGBANG’ ได้ปล่อยคัฟเวอร์เพลงสั้น ๆ อัพคลิปร้องเพลงในขฯะที่เล่นคีบอร์ดไลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว เพื่อเป็นการสนับสนุนการปล่อยซิงเกิลโซโล่ในเพลงนี้ รวมไปถึง โรเซ่  'BLACKPINK' ที่ได้ขับร้องเพลงนี้สด ๆ ไว้อย่างไพเราะเช่นกัน และล่าสุด คังซึงยุน 'WINNER' ได้ปล่อยคัฟเวอร์เพลงนี้พร้อมกับการปล่อยเพลง WAYO เช่นกัน 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

#BANGYEDAM #TREASURE #WAYO #TEASER #COVER #방예담 #트레져 #티저 #커버 #YG

A post shared by TAEYANG (@__youngbae__) onวันนี้ 5 มิถุนายน YG Entertainment  ได้ปล่อยเพลงและมิวสิควีดีโอ  "WAYO” เป็นที่เรียบร้อยร้อย เรียกได้ว่าไพเราะคุ้มค่าสมกับที่แฟน ๆ รอคอยมาอย่างยาวนาน ใครยังไม่ได้ฟังเสียงเพราะ ๆ จาก GOD YEDAM คลิกได้เลย