ไม่เต้นไม่ได้แล้ว Twopee Southside เปิดคลับจัดเต็มคอนเสิร์ตออนไลน์

บันเทิง
ไม่เต้นไม่ได้แล้ว Twopee Southside เปิดคลับจัดเต็มคอนเสิร์ตออนไลน์

งานนี้ใครพลาด เรียกว่าต้องเสียดายหนักมาก เพราะ ทูพี เซาท์ไซด์ จัดความมันชุดใหญ่ให้อย่างเต็มที่ ร้อนระอุทะลุจอ

กับคอนเสิร์ตออนไลน์ครั้งแรกของพวกเขา Twopee Southside Presents “SouthSide Ambassador Virtual Live” ซึ่งเป็นซีรีย์ที่ 3 ของ Soundbox Online  ที่จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง และกราฟฟิกตระการตาบนจอแอลอีดียักษ์ รวมถึงเซ็ทลิสต์สุดอลังการที่ขนมาโชว์กว่า 28 เพลง พร้อมแขกรับเชิญพิเศษแบบฟูลทีมทั้ง เฟรดดี้ วี อดีตสมาชิกวง, ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม, ฮิวโก้ และ นุ้ย วิริยาภา ส่งตรงความมันกันไป เมื่อช่วงค่ำวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านม

งานนี้ โต้ง ทูพี พร้อมเพื่อนสมาชิกเซาท์ไซด์ อิ๊ก ศิวภพ และ ดีเจ ต๊อบ ขนเพลงฮิตเพลงดัง ทั้งจากอัลบั้มเดี่ยวแอมบาสเดอร์ของทูพี และอัลบั้มเก่าของเซาท์ไซด์มาเล่นให้ฟังกันแบบแน่นๆ โดยเปิดโชว์พร้อมเปิดตัวแขกรับเชิญคนแรก นุ้ย วิริยาภา ศิลปินสาวเสียงทรงพลัง ที่มาวอร์มอัพค่ำคืนแห่งความร้อนแรงด้วยเพลงฮิปฮอปอาร์แอนด์บีเบาๆ อย่าง “Married To The Game” (แมริด ทู เดอะ เกม) ก่อนที่ ทูพี เซาท์ไซด์ จะเร่งเครื่องความมันต่อทันทีกับเพลง  Highway, Trust Nobody และ เอาละเว้ย ที่ทำเอาทุกคนต้องลุกขึ้นมาโยกตาม  จากนั้นก็ถึงคิวของพี่ชายใหญ่คนแรก ขันเงิน ไทยเทเนี่ยม ที่มาร่วมปล่อยพลังแสว็กกันในเพลง Respect และ YMPL (ยังไม่พูดเลย) ก่อนจะปรับอารมณ์ให้จริงจังขึ้นในเพลง กัญชา จากนั้นกลับมามันกันต่อกับเพลง วนไป, 1 Hunnid, โดนไรมา และ พลังรัก

คอนเสิร์ตนี้ ถือเป็นการหวนคืนเวทีอีกครั้งของอดีตสมาชิกวง เฟรดดี้ วี ที่มาร่วมระเบิด ความมันพาทุกคนโยกกันยาวๆ ไปกับเซ็ทเพลงจากอัลบั้มแรกอย่าง หรอย, Welcome To Tha South, ชัดเจน, Whats up และ Save His Life ที่มี ขันเงิน โดดมาแจมบนเวทีทวีความเดือดในช่วงท้าย ก่อนจะต่อด้วยเพลงฮิตติดปากอย่าง “ไหวอะเปล่า เบเบ้” ที่ทำเอาคนดูสนุก ถูกใจจนต้องกดส่งสติกเกอร์ให้รัวๆ นอกจากนี้ ยังมีเพลง  With You, เอาดีดีดิ,  มอง และ  แชร์ โล มา

ช่วงท้ายยังมีอีกหนึ่งแขกรับเชิญคนสำคัญที่มาร่วมแจมในคอนเสิร์ตครั้งนี้ นั่นคือพี่ชายใหญ่ ฮิวโก้ ที่ปรากฏตัวพร้อมกีตาร์และมาดเท่ห์ๆ ในเพลง Champagne Supernova และ  White Car จากนั้นต่อด้วยเพลง  Get Lost และเซ็ทเพลงรักหวานฟังสบายอย่าง Flower, ได้ไหม, อย่าหายไปไหนอีกเลย และปิดท้ายด้วย  5 AM ที่มี นุ้ย วิริยาภา มาร่วมฟีเจอริ่ง ก่อนที่ทุกคนจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อบอกลาแฟนเพลงอย่างประทับใจ

เเท็กที่เกี่ยวข้อง : Twopee Southside