'ปราง' เผยบอก 'โต้ง' ละครเมียอาชีพ มีจูบจริง เชื่อแฟนหนุ่มเข้าใจ แต่คงไม่ดู

บันเทิง
'ปราง' เผยบอก 'โต้ง' ละครเมียอาชีพ มีจูบจริง เชื่อแฟนหนุ่มเข้าใจ แต่คงไม่ดู

ฉีกภาพจำจากบทแม่หญิงจันทร์วาด ผู้อ่อนหวาน ในละครพีเรียดไปสิ้นเชิง เมื่อ นางเอกสาว “ปราง-กัญญ์ณรัณ วงศ์ขจรไกล” ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวเรื่องแรก ในบท “ชลลดา” หรือ “ดาว” ในละคร “เมียอาชีพ” ทาง ช่อง 3

งานนี้ ปรางต้องมาทำหน้าที่เมียสุดเพอร์เฟค สวย เซ็กซี่ ทรงเสน่ห์ งานนี้ เสื้อผ้า หน้า ผม จัดเต็มทั้งเกาะอก สายเดี่ยว เดรสแนบเนื้อ ส่วนบทเลิฟซีนก็มีจูบจริง เชื่อว่าหนุ่มโต้งเข้าใจ
 
 
“ปรางอยากเล่นบทแบบนี้มานาน อยากตบตี กระทำคนอื่นบ้าง (หัวเราะ) เพราะคนดูจะติดภาพปรางเป็นสาวหวาน เป็นแม่หญิง แต่เรื่องเมียอาชีพ ฉีกไปเลย แต่งตัวเปรี้ยว แซ่บ เซ็กซี่ ต้องสวยทุกองศา ทรงเสน่ห์ทุกอิริยาบท ต้องมีจริตแพรวพราวเบาๆ เพื่อให้พระเอกประทับใจ เสื้อผ้าในเรื่อง บางชุดใส่แล้ว แทบห้ามกินอะไรเลย แม้แต่น้ำ เพราะกลัวพุงออก มันแน่นและแนบเนื้อมาก อก เอว สะโพก คือชัดมาก (หัวเราะ) เรื่องนี้จะมีทั้งคอมเมดี้ กุ๊กกิ๊ก และดราม่าหนักพอสมควร ก็ถือว่าครบรส เป็นละครที่น่าจะถูกใจแฟนละครยุคนี้ เพราะเป็นนางเอกสายสู้ แรงมาแรงกลับ ไม่ยอมโดนกระทำฝ่ายเดียว ทั้งตบ ทั้งจับกดน้ำ คนดูสะใจแน่นอน ความดราม่าก็หนักหน่วง ร้องไห้เยอะมาก ร้องจนต้องขอผู้กำกับว่าร้องไม่ไหวแล้ว แต่สุดท้ายก็ต้องร้องไห้ค่ะ (หัวเราะ) เพราะอารมณ์ของละครที่ลงตัว ส่วนเรื่องเลิฟซีน ก็เยอะสุดตั้งแต่เล่นละครมา (หัวเราะ) มีจูบจริงทำตามบทของตัวละคร และความเหมาะสมที่ผู้กำกับเค้าวางไว้
 

หนุ่มโต้งว่าไงบ้าง? ก็บอกเค้าว่ามีจูบจริง (หัวเราะ) บอกไว้ก่อนเพื่อความสบายใจทั้งคู่ค่ะ เค้าก็เข้าใจว่าคืองานค่ะ แต่เค้าคงไม่ดู ไม่อยากเห็นภาพนี้ (ยิ้ม)  ก็ฝากติดตามละครเมียอาชีพด้วย ครบรส สนุก สะใจ ถึงทุกอารมณ์แน่นอน รวมถึงยังให้แง่คิดถึงเรื่องการใช้ชีวิตคู่ด้วย ออกอากาศทุกวันพุธ-พฤหัสบดี เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ค่ะ”  ปรางกล่าว

สำหรับแฟนๆ ของ Twopee Southside เจอกันวันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม นี้ เวลาหนึ่งทุ่ม ทางแอปพลิเคชั่น JOOX เท่านั้น” จัดเต็มเกินคุ้ม พลาดไม่ได้ Twopee Southside Presents “SouthSide Ambassador Virtual Live” บัตรเข้าชมราคา 499 บาท เปิดจำหน่ายแล้วที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ซื้อบัตรคลิก >> 
https://bit.ly/3eMfi5O