เพราะจับจิตไม่เสียชื่อโวคอลควีน! แทยอน ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘Can’t Control Myself’

บันเทิง
เพราะจับจิตไม่เสียชื่อโวคอลควีน! แทยอน ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘Can’t Control Myself’

โวคอล ควีน TAEYEON วง Girls’ Generation ส่งสัญญาณการคัมแบ็ก ด้วยการปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘Can’t Control Myself’ จากอัลบั้มเต็มชุดที่สามออกมาก่อน ที่สำคัญ TAEYEON มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อเพลงใหม่นี้ด้วย

‘Can’t Control Myself’ (แค้นท์ คอนโทรล มายเซลฟ์) คือ Pre-release single จากอัลบั้มเต็มชุดที่สามของ TAEYEON โดยเป็นเพลงบัลลาดแนวป๊อปพังก์ที่มีซาวด์อันทรงพลังช่วยกระตุ้นอารมณ์ และความน่าประทับใจอยู่ตรงการร้องเพลงที่ดึงดูดใจอย่างเข้มข้นราวกับระเบิดความรู้สึกออกมา ด้านเนื้อเพลงที่ TAEYEON (แทยอน) มีส่วนร่วมในการแต่ง และทุ่มเทตั้งใจอย่างมากกับทิศทางไปจนถึงคอนเซปต์นั้น จะมีความเศร้าเกี่ยวกับความรักอันตรายที่สูญเสียการควบคุมและยังคงโหยหาหัวใจของอีกฝ่าย ทั้งที่รู้ว่าต้องได้รับบาดแผลและความเจ็บปวด ซึ่งเสียงร้องของ TAEYEON ที่แสดงอารมณ์อันลึกซึ้งก็ทำให้เข้าถึงเพลงได้มากขึ้น

 
เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศของเพลง ในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้ จะนำเสนอวิชวลแบบภาพยนตร์ ด้วยการผสมผสานการกำกับและองค์ประกอบของภาพยนตร์ โดยมีฉากเป็นเวทีในโรงละคร อีกทั้งยังได้ชมการแสดงของ TAEYEON ที่รับบทเป็นคนที่เจ็บปวดจากความรัก ไม่เพียงเท่านี้ มิวสิกวิดีโอเพลงใหม่ ‘Can’t Control Myself’ (แค้นท์ คอนโทรล มายเซลฟ์) ของ TAEYEON (แทยอน) จะถูกฉายเป็นโฆษณาเวอร์ชัน 30 วินาที ในโรงภาพยนตร์เกาหลีใต้ MEGABOX ทั่วประเทศ 87 สาขา ตลอดระยะเวลาหนึ่งเดือน เริ่มตั้งแต่วันที่ 18 มกราคมเป็นต้นไป
 
 

เพลงใหม่ ‘Can’t Control Myself’ (แค้นท์ คอนโทรล มายเซลฟ์) ได้ถูกปล่อยออกมาเรียบร้อย ในวันที่ 17 มกราคม 2022 เวลา 16.00 น. ตามเวลาไทย ผ่านแพลตฟอร์มฟังเพลงทางออนไลน์ต่าง ๆ ทั้ง FLO, Melon, Genie, iTunes, Apple Music, Spotify, QQ Music, KuGou Music, Kuwo Music, JOOX ฯลฯ
 
ทั้งนี้ อัลบั้มเต็มชุดที่สามของ TAEYEON (แทยอน) มีกำหนดปล่อยออกมาในเดือนกุมภาพันธ์ 2022 โดยที่ผ่านมา TAEYEON ได้ทำกิจกรรมโปรโมตทั้งแบบวงและยูนิต รวมถึงในฐานะศิลปินเดี่ยวเองก็สร้างสรรค์ผลงานเพลงฮิตมาอย่างต่อเนื่อง พร้อมครองความเป็นนักร้องยอดเยี่ยม อาทิ เพลง ‘I’, ‘Rain’, ‘Why’, ‘Fine’, ‘Four Seasons’, ‘Spark’, ‘Happy’, ‘Weekend’ ฯลฯ ทำให้ความสำเร็จที่ TAEYEON จะมาแสดงให้เห็นผ่านอัลบั้มใหม่นี้ ยิ่งเป็นที่น่าจับตามองจากแฟนเพลงทั่วโลก