สมฉายาโวคอลควีน! TAEYEON คัมแบ็กอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘INVU’ พาสัมผัสกับเสน่ห์ของเพลงรักที่หลากหลาย

บันเทิง
สมฉายาโวคอลควีน! TAEYEON คัมแบ็กอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘INVU’ พาสัมผัสกับเสน่ห์ของเพลงรักที่หลากหลาย

โวคอล ควีน TAEYEON (แทยอน) วง Girls’Generation(เกิร์ลส์ เจเนอเรชั่น) คัมแบ็กพร้อมอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘INVU’(ไอเอ็นวียู) อัดแน่นไปด้วยเพลงหลากหลายแนวที่สร้างสรรค์ออกมาอย่างยอดเยี่ยม

โดยมีธีมเกี่ยวกับ ‘ความรัก’ทั้งหมด 13 เพลง โดยทุกคนจะได้สัมผัสกับเสน่ห์ของเสียงร้องแบบต่าง ๆ และสไตล์ดนตรีของ TAEYEON
 
หลังจากปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 2 ‘Purpose’ ออกมาเมื่อเดือนตุลาคม ปี 2019 อัลบั้มชุดใหม่ ‘INVU’ (ไอเอ็นวียู) ถือเป็นอัลบั้มเต็มในรอบ 2 ปี 3 เดือนของ TAEYEON สำหรับเพลงไตเติลที่ใช้ชื่อเดียวกับอัลบั้ม ‘INVU’ เป็นเพลงป๊อปแดนซ์แนวเฮาส์ ที่เสียงซินธ์อันนุ่มนวลชวนฝันและทำนองฟลูตตรงท่อนคอรัส สร้างความประทับใจได้เป็นพิเศษ อีกทั้งเสียงร้องของ TAEYEON ที่สื่ออารมณ์ได้อย่างลึกซึ้งและเสียงสูงที่งดงาม ก็แสดงให้เห็นถึงการเล่าเรื่องของเพลงชัดเจนมากขึ้น ด้านเนื้อเพลงจะบรรยายความรู้สึกที่เกิดจากการเห็นความแตกต่างระหว่าง ‘ฉัน’ ที่ทุ่มเท’รัก’อย่างเต็มที่ ทั้งที่รู้ดีว่าตัวเองจะต้องเจ็บปวดและเหนื่อยล้าในทุกครั้ง กับอีกฝ่ายที่ช่างแตกต่างจากตัวเอง นับเป็น ‘เพลงรัก’ในแบบฉบับของ TAEYEON (แทยอน) ที่ทั้งทรงพลังและร้อนแรง
 
 
ในอัลบั้มเต็มชุดที่ 3 ‘INVU’(ไอเอ็นวียู) ประกอบไปด้วยเพลงหลากหลายแนว อาทิ บัลลาด, แดนซ์, ป๊อป ฯลฯ ที่มีธีมเกี่ยวกับ ‘ความรัก’ซึ่งเป็นสัญชาตญาณและความรู้สึกอันซับซ้อนที่สุดของมนุษย์ ได้แก่ เพลง ‘Some Nights’, เพลง ‘Set Myself On Fire’, เพลง ‘Toddler’, เพลง ‘Siren’, เพลง ‘Cold As Hell’, เพลง ‘Timeless’, เพลง ‘Heart’, เพลง ‘No Love Again’,เพลง ‘You Better Not’และเพลง ‘Ending Credits’ไม่เพียงเท่านี้ ยังรวมเพลงที่ปล่อยออกมาก่อนอย่าง ‘Can’t Control Myself’ ที่ TAEYEON ร่วมแต่งเนื้อเพลง ตลอดจนเพลง ‘Weekend’ ที่ปล่อยเมื่อเดือนกรกฏาคม ปี 2020 และครองอันดับ 1 บนชาร์ตเพลง
 
 
ทั้งนี้ TAEYEON(แทยอน) ได้ทำกิจกรรมโปรโมตทั้งแบบวงและยูนิต รวมถึงเดบิวต์ในฐานะศิลปินเดี่ยวด้วยมินิอัลบั้มแรก ‘I’เมื่อปี 2015 จากนั้นทุกผลงานเพลงและอัลบั้มที่ปล่อยออกมาก็สร้างความฮิตได้อย่างต่อเนื่อง อาทิ ‘Rain’, ‘Why’, ‘Fine’, ‘Four Seasons’, ‘Spark’, ‘Happy’, ‘Weekend’ ฯลฯ ที่สำคัญ TAEYEON สร้างสถิติคว้าอันดับ 1 ‘ยอดจำหน่ายอัลบั้มสะสมในช่วง 10 ปี’ ของ Gaon chart ในฐานะศิลปินหญิงเดี่ยว ด้วยยอดจำหน่ายอัลบั้มกว่า 1,051,567 ชุด
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : TAEYEON แทยอน INVU