จัสติน บีเบอร์ ประกาศเพิ่มตารางทัวร์รอบโลก แฟนไทยเตรียมกรี๊ด จัดเต็ม 6 พ.ย. นี้ ณ ราชมังฯ เปิดขายบัตร 29 เม.ย. นี้

บันเทิง
จัสติน บีเบอร์ ประกาศเพิ่มตารางทัวร์รอบโลก แฟนไทยเตรียมกรี๊ด จัดเต็ม 6 พ.ย. นี้ ณ ราชมังฯ เปิดขายบัตร 29 เม.ย. นี้

จัสติน บีเบอร์ (Justin Bieber) ประกาศตารางทัวร์ใหม่ สำหรับ Justice World Tour ที่ทุกคนรอคอย ซึ่งรวมถึงการแสดงที่กรุงเทพ ที่จะมีขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2565 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

โดยบีเบอร์จะเริ่มการแสดงในเอเชียวันที่ 22 ตุลาคม ที่กรุงกัวลาลัมเปอร์ ต่อด้วย สิงคโปร์ จาการ์ตา กรุงเทพฯ นาโกย่า โอซาก้า และโตเกียว ทัวร์รอบโลกทั้งหมดมากกว่า 100 วัน ตลอดปี 2565 และ 2566 ครอบคลุมทั่ว 5 ทวีป ทั้ง อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ยุโรป สหราชอาณาจักร ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ แอฟริกาใต้ เอเชีย และตะวันออกกลาง และนี่เป็นเวิลด์ทัวร์ครั้งแรกของจัสติน นับตั้งแต่  เพอร์เพิส เวิลด์ ทัวร์ (Purpose World Tour)  ซึ่งมีผู้เข้าชมถึง 2.7 ล้านคนในปี 2559-2560
 
จัดแสดงโดย เออีจี พรีเซ้นท์ส เอเชีย (AEG Presents Asia)และ ไลฟ์ เนชั่น เทโร (Live Nation Tero) บัตรเข้าชม “จัสติน บีเบอร์ จัสทิส เวิลด์ ทัวร์ แบงค็อก” (Justin Bieber Justice World Tour Bangkok) ราคาเริ่มต้น 2,500 บาท เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันศุกร์ที่ 29 เมษายนนี้ เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป  ทาง www.livenation.co.th และที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2262 3838 โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม
 
 
ห้ามพลาด! แพ็คเกจ VIP สุดเอ็กคลูซีฟจำนวนจำกัด พร้อมรับสิทธิพิเศษ ทั้งที่นั่งที่เลือกสรรไว้ให้อย่างดี สินค้าที่ระลึกสั่งทำพิเศษ และอื่นๆ อีกมากมาย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.justinbiebermusic.com 
 
“จัสทิส เวิลด์ ทัวร์” สร้างสรรค์โดย เออีจี พรีเซ้นท์ส เป็นการทัวร์รอบโลกครั้งแรกของจัสติน นับตั้งแต่ เพอร์เพิส เวิลด์ ทัวร์ ในปี 2559-2560 โดย เดอะ ไทม์ ออฟ ลอนดอน (The Times of London) เคยกล่าวไว้ว่า “น่าทึ่ง” บีเบอร์ได้แสดงโชว์ให้กับแฟนๆ กว่า 2.7 ล้านคนได้ชม ในช่วงปี 2559-2560 ของเขา      โดยมีแฟนๆ 65,000 คน ได้ชมโชว์ปิดท้ายทัวร์ในงานเทศกาล ซัมเมอร์ ไทม์ ไฮด์ พาร์ค (Summer Time Hyde Park) ที่ลอนดอน
 
ในวันส่งท้ายปี 2020 จัสตินถ่ายทอดสดการแสดงเต็มรูปแบบครั้งแรกของเขา ในรอบ 3 ปี จากลอสแอนเจลิส สร้างความตื่นตาตื่นใจให้กับแฟนๆ ทั่วโลกอีกครั้ง
 
“เราทำงานกันอย่างหนัก เพื่อสร้างสรรค์โชว์ที่ดีที่สุด เท่าที่เราเคยทำมา และเราแทบรอไม่ไหวที่จะแสดงให้กับแฟนๆ ทั่วโลกได้ชม แล้วพบกันเร็วๆ นี้นะครับ” บีเบอร์กล่าว
 
“จัสทิส เวิลด์ ทัวร์” ถูกตั้งชื่อตามอัลบั้มฮิตล่าสุด จัสทิส (Justice)ที่ถูกปล่อยออกมาและวางจำหน่ายในเดือนเมษายน ปี 2564 โดยเปิดตัวเป็นอัลบั้มที่มียอดสตรีมสูงสุดใน 117 ประเทศ กลายเป็นอัลบั้มและเพลงที่สร้างปรากฏการณ์ป็อประดับโลกขึ้นไปอีกขั้น
 
อัลบั้ม จัสทิส ทำยอดสตรีมรวมไว้เกือบ 9 พันล้านครั้งทั่วโลก เป็นการกลับมาอีกครั้งกับเพลงฮิตระดับสากลอย่าง เอนนี่วัน (Anyone), โลนลี่ (Lonely) และ โฮลี่ (Holy) ที่มียอดสตรีมรวมกว่า 2 พันล้านครั้งก่อนปล่อยอัลบั้ม ตามมาด้วยเพลง พีชเชส (Peaches) ที่มียอดสตรีมมากกว่า 2.5 พันล้านครั้ง รวมถึงเพลง สเตย์ (Stay) ที่ร้องร่วมกับ เดอะ คิด ลารอย (The Kid LAROI) ที่ปล่อยออกมาในเดือนกรกฎาคม 2564 ก็กลายเป็นเพลงที่มียอดสตรีมสูงถึง 1 พันล้านครั้งบน Spotify ได้เร็วที่สุด
 
จัสติน บีเบอร์ เริ่มต้นอาชีพศิลปินในวัยเพียง 13 ปี แบบที่ไม่เคยมีใครมาก่อน เขาได้ออกอัลบั้มสตูดิโอ 6 อัลบั้ม และเป็นเจ้าของ 32 สถิติ กินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ดส, 21 รางวัล บิลบอร์ด มิวสิค อวอร์ดส, 2 รางวัล บริต อวอร์ดส, 18 รางวัล อเมริกัน มิวสิค อวอร์ดส, 21 เอ็มทีวี ยุโรป มิวสิค อวอร์ส นอกจากนี้ ยังมียอดขายมากกว่า 80 ล้านอัลบั้ม และเมื่อปีที่ผ่านมายังทำลายสถิติของ เอลวิส เพรสลีย์ ในฐานะศิลปินเดี่ยวที่อายุน้อยที่สุดที่มี 8 อัลบั้ม ขึ้นถึงอันดับ 1 ในชาร์ท บิลบอร์ด 200 ในเดือนสิงหาคม รวมถึงทำลายสถิติตลอดกาลของผู้ฟังรายเดือนบน สปอติฟาย ด้วยจำนวนผู้ฟังมากกว่า 83 ล้านคน
 
ล่าสุด จัสติน บีเบอร์ ได้รับรางวัลศิลปินแห่งปีจากงาน เอ็มทีวี วิดีโอ มิวสิค อวอร์ดส และได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล เอ็มทีวี อีเอ็มเอ อวอร์ดส ถึง 8 รางวัล โดยบีเบอร์ยังคงเป็นศิลปินอันดับ 1 ของยูทูปและสปอติฟายทั่วโลก ซึ่งทำให้เขาเป็น 1 ในป็อปสตาร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งศตวรรษที่ 21
 
รายละเอียดคอนเสิร์ต

“จัสติน บีเบอร์ จัสทิส เวิลด์ ทัวร์ แบงค็อก” (Justin Bieber Justice World Tour Bangkok)
วันแสดง: อาทิตย์ที่ 6 พฤศจิกายน 2565
เวลาแสดง: 20.00 น.
สถานที่: สนามราชมังคลากีฬาสถาน
ราคาบัตร: 2,500 / 3,500 / 4,500 / 5,000 / 5,500 / 6,500 / 7,500 บาท
จำหน่ายบัตร: https://bit.ly/3OIrisb