พรุ่งนี้เจอกันแล้ว! ซื้อบัตรด่วน MONSTA X ชวน MONBEBE มาจอยกันใน LALAPA K-CONCERT IN BANGKOK 2022 พร้อมศิลปินกว่า 40 ชีวิต

บันเทิง
พรุ่งนี้เจอกันแล้ว! ซื้อบัตรด่วน MONSTA X ชวน MONBEBE มาจอยกันใน LALAPA K-CONCERT IN BANGKOK 2022 พร้อมศิลปินกว่า 40 ชีวิต

“MONSTA X” ชวน “มอนเบเบ้” (MONBEBE) ชาวไทย มาร่วมสนุกและมาพบกันอย่างใกล้ชิดกันในงาน “LALAPA K-CONCERT IN BANGKOK 2022”

โดยงานนี้จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ เพราะจะเป็นงานสุดท้ายของปีนี้ในโซนเอเชียแล้วที่พวกเขาจะได้พบกับแฟนๆ ทั้งชาวไทยและชาวเอเชียทุกคน นอกจากนั้นยังมีศิลปินอีกกว่า 40 ชีวิตเข้าร่วมสร้างความสุข สนุกสนานภายในงานนี้ให้แฟนๆ เคป็อปชาวไทยอีกคับคั่ง ไม่ว่าจะเป็น B.I, ASTRO, AB6IX, JEON SOMI, WJSN, CRAVITY และ DRIPPIN
 
นับถอยหลังเคาท์ดาวน์ความมันส์เต็มสตรีมกับคอนเสิร์ตรวมศิลปินเคป็อปแห่งปี “LALAPA K-CONCERT IN BANGKOK 2022”  ที่ขนเหล่าไอดอลมารวมตัวกันถึง 8 ศิลปิน รวมกว่า 40 ชีวิตแล้ว ที่ต่างซุ่มซ้อมโชว์สุดพิเศษ เพื่อแฟนๆ ชาวไทย นอกจากจะได้ชมการแสดง แสง สี เสียงแบบจัดเต็มแล้ว ยังมีสิทธิพิเศษมากมาย 
 
เกริ่นมาขนาดแล้ว ใครยังไม่มีบัตรรีบซื้อด่วนที่ เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com  และ Call Center 02-262-3456 ส่วนใครที่มีบัตรแล้วเตรียมตัวให้พร้อม แล้วมาพบกับศิลปินที่คุณรักอย่างใกล้ชิดกันได้เลย แล้วพบกันในวันเสาร์ที่ 24 กันยายน 2565 ณ ยูเนี่ยน ฮอลล์ ศูนย์การค้ายูเนี่ยน มอลล์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/lalapaofficial, Instagram: @lalapaconcert หรือ Twitter: @LALAPA_CONCERT
 
 
เเท็กที่เกี่ยวข้อง : MONSTA X LALAPA K-CONCERT IN BANGKOK 2022