เก็บตกภาพความสุข + สนุกจัดเต็มกว่า 4 ชั่วโมง! 'GOT7 HOMECOMING 2022 FANCON’

exclusive
เก็บตกภาพความสุข + สนุกจัดเต็มกว่า 4 ชั่วโมง! 'GOT7 HOMECOMING 2022 FANCON’

GOT7 จัดเต็มความสนุก มอบบรรยากาศสุดซึ้งกว่า 4 ชั่วโมง ให้อากาเซชาวไทยและเทศได้หายคิดถึง ในงาน ‘ GOT7 HOMECOMING 2022 FANCON’ ที่ผ่านมา

จบไปแล้วกับงาน ‘GOT HOMECOMING 2022 FANCON’ เมื่อวันที่ 21 และ 22 พฤษภาคม 2565 ที่ผ่านมา ณ SK Olympic Handball Stadium ประเทศเกาหลีใต้ โดยในงานนี้ GOT7 (JAYB, MARK, JACKSON, JINYOUNG, YOUNGJAE, BAMBAM, YUGYEOM) ได้จัดเต็มความสนุกแบบไม่มีกั๊ก ร้อง เล่น และเต้นโชว์กว่า 4 ชั่วโมงแบบไม่มีเหนื่อย เพื่อมอบให้กับเหล่าอากาเซที่รอคอยการคัมแบคของพวกเขามาแสนนาน 
 
นอกจากโชว์ที่จัดเต็มแล้วยังได้ขนเพลงเก่าๆ ออกมาสร้างความสนุกให้กับเหล่าอากาเซให้ได้หายคิดถึงกันอีกด้วย พร้อมทั้งเปิดตัวเพลงใหม่อย่าง ‘NANANA’ บนเวทีเป็นครั้งแรก สร้างเสียงกรี๊ดให้กับอากาเซที่รอคอยเพลงใหม่กันอย่างใจจดใจจ่อ
 
 ภายในงานถูกจัดในลักษณะที่เป็นกันเอง ภายใต้คอนเซปอย่าง HOMECOMING เพื่อสื่อถึงความอบอุ่นระหว่าง GOT7 และ อากาเซ โดย GOT7 ได้แชร์ภาพเบื้องหลังการทำอัลบั้ม พร้อมทั้งเล่าถึงประสบการณ์ต่างๆ ตั้งแต่ช่วงที่เป็นเด็กฝึก จนไปถึงช่วงเวลาการเป็นศิลปิน บรรยากาศการพูดคุยแบบเป็นกันเองระหว่าง GOT7 และอากาเซ นั้นทำให้ตลอดระยะเวลาการจัดงาน แม้คนที่รับชมผ่านทางช่องทางออนไลน์ก็สามารถรับรู้ได้ถึงความอบอุ่นที่ถูกถ่ายทอดออกมา 
 
โดย CM Live (ซี เอ็ม ไลฟ์) ในฐานะผู้จัดน้องใหม่ในเครือบริษัท บริษัท CMO Group (บริษัท ซีเอ็มโอ จำกัด มหาชน) กล่าวว่า งานนี้จะสำเร็จลุล่วงไม่ได้ หากปราศจากการสนับสนุนจากอากาเซชาวไทยและเทศ ที่ให้การตอบรับงานนี้อย่างดี การันตีด้วยยอดผู้รับชมจากประเทศไทยกว่า 30,000 คน ซึ่งเป็นสัดส่วนของผู้ชมผ่านช่องทางออนไลน์ที่มากที่สุด และเชื่อว่างานนี้จะเป็นงานที่อยู่ในความทรงจำ และเป็นความประทับใจของ GOT7 และอากาเซทั่วโลกไปอีกนานแสนนานอย่างแน่นอน 
 
เตรียมติดตามความสนุกในปีนี้อีกมากมาย ที่ทาง CM Live เตรียมขนกองทัพศิลปินระดับโลก มามอบให้กับแฟนคลับชาวไทยได้ฟินติดขอบเวทีกัน
ติดตามความเคลื่อนไหวและข้อมูลอัพเดตได้ที่ Facebook: www.facebook.com/CMLivethailand และ Twitter: @CMLivethailand