กระแสตอบรับท่วมท้น แฟน SHINee แห่จองบัตรล้นงานพรีเซล BIG COLA Presents SHINee Hello Thailand The 1st Fan Party 6 พฤศจิกายน หน้าร้านลอฟท์ สยามดิสคัฟเวอรี่

หลังจากประกาศข่าวดีไปกับงาน BIG COLA Presents SHINee Hello Thailand The 1st Fan Party งานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทยของ 5 หนุ่มชายนี่


หลังจากประกาศข่าวดีไปกับงาน “BIG COLA Presents SHINee Hello Thailand The 1st Fan Party” งานแฟนมีตติ้งอย่างเป็นทางการครั้งแรกในเมืองไทยของ 5 หนุ่มชายนี่ (SHINee) ที่ทาง BIG COLA ร่วมกับ BANG CHANNEL, U7 และ GMM INTER พร้อมใจกันจัดขึ้น ก็ได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากบรรดาแฟนคลับคนรักชายนี่ โดยในวันนี้ (วันเสาร์ที่ 6 พฤศจิกายน) ได้มีการเปิดพรีเซลบัตรแก่บรรดาแฟนๆ ชายนี่ ที่หน้าร้านลอฟท์ ชั้น 4 สยามดิสคัฟเวอรี่ เวลา 10 โมงตรง ซึ่งทันทีที่ทราบข่าว ก็มีแฟนคลับจำนวนหลายร้อยคนหลั่งไหลแห่กันมาจับจองที่นั่งเพื่อรอต่อคิวซื้อบัตร ตั้งแต่ช่วงเช้าของวันที่ 5 พฤศจิกายนก่อนวันพรีเซลจริงกันเลยทีเดียว และเมื่อเวลาของการพรีเซลมาถึง บัตรที่นั่งราคา 4,500 บาทก็ได้ถูกจำหน่ายหมดลงอย่างรวดเร็วในเวลาไม่ถึงชั่วโมง ตามด้วยบัตรมูลค่าอื่นๆ ที่ยังทยอยจำหน่ายออกไปเรื่อยๆ  เรียกได้ว่าแฟนๆ ชายนี่นั้นให้การตอบรับกับงานครั้งนี้แบบร้อนแรงกันจริงๆ ซึ่งงาน “BIG COLA Presents SHINee Hello Thailand The 1st Fan Party” นี้จะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 22 พฤศจิกายนนี้ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ 3 สยามพารากอน


สำหรับผู้ที่ยังไม่มีบัตรไว้ครอบครอง สามารถซื้อได้ที่บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือที่เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com บัตรเหลือราคา 3,500 / 2,500 และ 1,200 บาท รีบๆ กันหน่อย ช้าหมดอดไป Hello กับหนุ่มๆ ชายนี่กันไม่รู้ด้วยนะ!

คลิำกซื้อบัตรคอนเิสิร์ต

เเท็กที่เกี่ยวข้อง : SHINee BIG COLA Hello Thailand The 1st Fan Party concert